459.324 tin đăng 435.906 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Thiết kế khu vui chơi mẫu hiện đại năm 2023

165.000.000VND


Nguyễn Duy Viên
Nguyễn Duy Viên Công Ty TNHH Đồ Chơi ABC

(5 sao / 1 đánh giá)
Chat ZALO
0905 499 178
Số 10 Đường Nhơn Hòa 14, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Cho trẻ biết rằng kiên trì và học hỏi:
Trẻ con rất thông minh, một khi chúng thấy rằng không cần phải tuần thủ theo nhiều quy tắc và hạn chế ở nhà. Bé sẽ vui chơi thả ga, tẹt ga trong một khu vui chơi tràn ngập những trò chơi vận động mang tính logic với nhau.
Ưu điểm lớn nhất của việc phụ huynh mong muốn, kiên quyết đưa trẻ ham mê điện thoại, lười vận động đến các sân chơi vận động liên hoàn, nhà banh cầu trượt, trong kỳ nghỉ hè để giúp trẻ hình thành nhận thức rặng giáo dục là giải trí: học là một trạng thái bình thường.
Để trẻ có thêm bạn: Trong sân chơi liên hoàn, trẻ em có nhiều bạn cùng chơi, các bé có nhiều sở thích chung và ngôn ngữ chung. Tụi nhỏ học cách giải quyết tranh chấp, hầu như tất cả các kỹ năng xã hội được học bằng cách chơi cùng những người bạn.
Thường xuyên thực hiện các hoạt động vui chơi
Sân chơi cho trẻ nhỏ chỉ đưa vào thiết bị giải trí để hoạt động thì khách hàng chắc chắn sẽ cảm thấy nhàm chán sau một thời gian dài.
Do vậy, vào cuối tuần và ngày lễ, công viên trẻ em có thể tổ chức một số hoạt động đặc biệt đa dạng, chẳng hạn như hoạt động thi đua giữa các phụ huynh – con cái.
Tiệc sinh nhật và các hoạt động nhỏ khác nhằm nâng cao mức độ nổi tiếng của khu vui chơi liên hoàn trẻ em, tăng tính vui nhộn và quan tâm của khách hàng tìm năng đến khu vui chơi của mình, đồng thời cải thiện công viên trẻ em cùng sự gắn bó với khách hàng.
Liên hệ: Công ty Đồ chơi ABC để được tư vấn khi bạn muốn mở một khu vui chơi như thế nào nhé!!

Thiết kế khu vui chơi mẫu hiện đại năm 20230

Thiết kế khu vui chơi mẫu hiện đại năm 20231

Thiết kế khu vui chơi mẫu hiện đại năm 20232

Thiết kế khu vui chơi mẫu hiện đại năm 20233

Thiết kế khu vui chơi mẫu hiện đại năm 20234

Thiết kế khu vui chơi mẫu hiện đại năm 20235

Thiết kế khu vui chơi mẫu hiện đại năm 20236

Thiết kế khu vui chơi mẫu hiện đại năm 20237


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Nguyễn Duy Viên tại Số 10 Đường Nhơn Hòa 14, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0905 499 178)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Nguyễn Duy Viên Tại đây
Sản phẩm cùng người bán
Sản phẩm cùng chuyên mục

Nguyễn Duy ViênCông Ty TNHH Đồ Chơi ABC, Thiết kế khu vui chơi mẫu hiện đại năm 2023 Mới 100%

Số 10 Đường Nhơn Hòa 14, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng - Cẩm Lệ - Đà Nẵng - Thiết kế khu vui chơi mẫu hiện đại năm 2023