Đăng tin Mua Bán, Việc Làm, Quảng Bá hoàn toàn Miễn Phí
831.519 tin đăng mua bán và 298.009 thành viên

Thông cống nghẹt, cầu nghẹt Phường Tam Bình Quận Thủ Đức chuyên nghiệp

700.000VND
Thành Đô
Thành Đô Tổ 18B, khu phố Đông Thành, Phường Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Chia sẻ:
  Thông cống nghẹt, cầu nghẹt Phường Tam Bình Quận Thủ Đức chuyên nghiệp

  Thông cống nghẹt, cầu nghẹt Phường Tam Bình Quận Thủ Đức chuyên nghiệp

  Mới 100%
  700.000VND
  1 năm trước - Q.Thủ Đức, Tp. HCM - Quận Thủ Đức - Hồ Chí Minh
  54 Đã xem chi tiết
  Thông cống nghẹt Phường Tam Bình Quận Thủ Đức của công ty vệ sinh môi trường Thành đô chuyên hút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt, nạo vét hố ga, xử lý nước thải, xây đào hầm mới. Để tri ân khách hàng luôn ủng hộ công ty Thành đô chúng tôi sẽ có các chương trình giảm giá cực sốc ưu đãi lên đến 50% khi khách hàng có các nhu cầu trên. Chúng tôi đã được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng tại Phường Tam Bình Quận Thủ Đức cũng như được sự giới thiệu từ bạn bè và người thân của họ. Được thể hiện qua những dịch vụ chất lượng, phục vụ khách hàng bằng những máy móc thiết bị công nghệ hiện đại được công ty vệ sinh môi trường Thành đô chúng tôi đưa vào các công trình, các công ty lớn và các hộ gia đình nhỏ lẻ. Từ đó chúng tôi xử lý ngày càng nhanh chóng hơn, tiết kiệm được thời gian vàng của khách hàng, nhất là những khách hàng đang kinh doanh, mua bán, nhà hàng, khách sạn, quán ăn, cà phê, bar… mặc khác làm giảm mức chi phí cho khách hàng đáng kể. Đến lúc hệ thống cầu cống nhà bạn bị nghẹt, hầm cầu bị đầy, khách hàng hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại: 0973.412.412 ( Mr Giáp )

  Dịch vụ thông cống nghẹt Phường Tam Bình Quận Thủ Đức bao gồm:

  *** Chuyên thông cống nghẹt tại Phường Tam Bình Quận Thủ Đức, thông cống dẫn nước mưa, cống dẫn nước sinh hoạt, thông ống nước sạch, làm sạch đường ống nghẹt do dầu mỡ, rác thải sinh hoạt…
  *** Thông tắc nhà vệ sinh, thông nghẹt bồn cầu, vệ sinh làm sạch bầu chứa nước chống hôi từ các bồn rửa chén bát, thông các loại bệ tiểu nam nữ.
  *** Nhận hút hầm cầu Quận Thủ Đức, hút nước thải sinh hoạt, nước thải dầu mỡ, hút bùn hố ga, cống rãnh. Phục vụ khách hàng bằng hệ thống xe hút hầm cầu chuyên dùng, có sức chứa đủ kích cỡ, phù hợp chi từng nhà có hầm cầu khác nhau.
  *** Dịch vụ xây hầm cầu tự hoại, xây hố ga, thực hiện theo đúng bản vẽ, cách lắp đặt ống thoát trong hầm cầu chuẩn xác, cho hầm cầu nhà bạn sử dụng được dài lâu hơn.
  *** Sửa ống nước tại Phường Tam Bình Quận Thủ Đức, sửa chữa nhà vệ sinh, thiết kế lắp đặt hệ thống cầu cống.
  *** Chống hôi nhà vệ sinh, cầu cống, làm sạch đường ống, ngăn mùi triệt để, bảo hành dài hạn.
  *** Vận chuyển bùn, đất cát từ dịch vụ nạo vét hố ga, bao trọn gói.

  Dịch vụ thông cống nghẹt Phường Tam Bình Quận Thủ Đức cam kết:

  --- Gọi là có ngay đó là tiêu chí tại dịch vụ thông cống nghẹt Phường Tam Bình Quận Thủ Đức Tphcm chúng tôi.
  --- Khi đến với dịch vụ thông cống nghẹt Phường Tam Bình Quận Thủ Đức chúng tôi, khách hàng sẽ được các nhân viên chuyên nghiệp phục vụ chu đáo, nhiệt tình cũng như biết sáng tạo trong công việc, kèm theo các chế độ bảo hành.
  --- Xe cộ, máy móc, thiết bị đều được công ty chúng tôi thiết kế đúng chuẩn môi trường, phù hợp với mọi địa hình, thi công không ảnh hưởng mùi hôi hay môi trường.
  --- Là một trong những đơn vị gần nhất. Dịch vụ thông cống nghẹt Phường Tam Bình Quận Thủ Đức chúng tôi hiện nay đã có các trụ sở tại các phường, sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24.
  --- Cung cấp hóa đơn, hợp đồng định kỳ, bảo hành cho khách hàng khi cần.

  ---------- LIÊN HỆ -----------
  RÚT HẦM CẦU THÀNH ĐÔ

  Thông cống nghẹt, cầu nghẹt Phường Tam Bình Quận Thủ Đức chuyên nghiệp

  Chia sẻ:
Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán "Thông cống nghẹt, cầu nghẹt Phường Tam Bình Quận Thủ Đức chuyên nghiệp giá 700.000 VND " với Thành Đô tại Q.Thủ Đức, Tp. HCM, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về Thành Đô (0973 412 412). Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.
Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.
Tìm hiểu về Thành Đô Tại đây
Thành Đô
Thành Đô
Tổ 18B, khu phố Đông Thành, Phường Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương Xem bản đồ
0 sao / 0 đánh giá

0973 412 412
WebVip
Chưa có page VIP
Giờ mở cửa
Luôn mở của
Ngày tham gia
2018-01-09 21:59:56
2.014 Lượt xem tin đăng

Thành Đô, Thông cống nghẹt, cầu nghẹt Phường Tam Bình Quận Thủ Đức chuyên nghiệp Mới 100%

Q.Thủ Đức, Tp. HCM - Quận Thủ Đức - Hồ Chí Minh - Thông cống nghẹt, cầu nghẹt Phường Tam Bình Quận Thủ Đức chuyên nghiệp