876.564 tin đăng 368.411 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Thu cũ đổi mới - Có ngay Cục đẩy+ Vang số giảm gần 50%


7.000.000VND Giá gốc: 11.490.000VND

Hồng Sinh
Hồng Sinh Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Lê Gia
85% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
P022, Chung cư Hưng Phú A, Quận Cái Răng, Cần Thơ

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

1. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT COMBO LS1
COMBO LS1 là sự kết hợp giữa amply listensound LS -26 và vang số FX- 9MK cho ta trải nghiệm âm thanh hoàn hảo khi hát karaoke hay nghe nhạc.

Cấu hình của combo LS1 gồm:
- Amply Listensound LS -26(1 chiếc) công suất stereo 2 kênh x 500W(8Ω); 2 kênh x 700W(4Ω), âm thanh khuyếch đại đầy đủ các dải tần,
- Vang số Listensound FX- 9MK(1 chiếc), chống hú 97%, có reveb, echo.

2. ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT TỪNG SẢN PHẨM
- Amply Listensound LS - 26 có tác dụng khuyếch đại tín hiệu âm thanh ra loa mang tới cho người sử dụng những âm thanh mạnh mẽ và trung thực nhất.

- Với công suất stereo 2 kênh x 500W(8Ω); 2 kênh x 700W(4Ω) sẽ phù hợp cho nhu cầu giải trí từ gia đình cho đến hệ thống âm thanh karaoke chuyên nghiệp và người sử dụng có thể dễ dàng kết hợp với đa số dòng loa Full-range và Sub hiện nay trên thị trường như: loa karaoke DMX, loa karaoke CAVS.

- Với dải tần từ 20Hz đến 20KHz, amply LS26 mang lại âm thanh sống động, chắc khỏe cùng hệ thống lọc âm thanh hiệu quả mang đến âm thanh hoàn hảo nhất đến tai người nghe.

- Khi kết hợp với vang số FX - 9MK sẽ trở thành một cặp đôi hoàn hảo. Vang số chỉnh cơ có tác dụng thu thập và xử lí tín hiệu âm thanh đầu vào đi qua cục đẩy đến loa.

- Đặc biệt với công nghệ xử lí DSP thì chiếc vang này có thể xử lí mọi tạp âm cho ra tiếng âm chuẩn, chính xác nhất.
- Ngoài ra, vang số FX- 9MK còn có cổng kết nối Bluetooth, tốc độ truyền tín hiệu ổn định, khôi phục âm thanh ở mức độ sạch tiếng, đầy đặn và tinh tế.

Hãy đặt hàng ngay để nhận về cho mình bộ combo LS1 siêu rẻ, siêu chất lượng, để có những phút giây thư giãn, vui vẻ bên người thân và gia đình. Liên hệ ngay 0924772440 để đặt hàng hoặc muốn biết thêm chương trình khuyến mại.

Ảnh chi tiết khuyến mại0

Ảnh chi tiết khuyến mại

Ảnh vang số Listensound FX - 1

Ảnh vang số Listensound FX -

Ảnh amply Listensound LS - 262

Ảnh amply Listensound LS - 26

Loại thiết bị âm thanh Thiết bị âm thanh
Chi tiết thiết bị âm thanh Dàn âm thanh
Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán "

Thu cũ đổi mới - Có ngay Cục đẩy+ Vang số giảm gần 50%

giá 7.000.000 " với Hồng Sinh tại P022, Chung cư Hưng Phú A, Quận Cái Răng, Cần Thơ, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0924772440)

Đây là mặt hàng nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Hồng Sinh Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng người bán
Sản phẩm cùng chuyên mục
Trang 1/1

Hồng SinhCông ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Lê Gia, Thu cũ đổi mới - Có ngay Cục đẩy+ Vang số giảm gần 50%

P022, Chung cư Hưng Phú A, Quận Cái Răng, Cần Thơ - Cái Răng - Cần Thơ - Thu cũ đổi mới - Có ngay Cục đẩy+ Vang số giảm gần 50%