876.564 tin đăng 396.847 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Thu Mua Máy Phát Điện Cũ Giá Cao


100.000.000VND

Hoàng Phát
Hoàng Phát Cửa hàng đồ cũ Hoàng Phát
45% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
509 - 511 Phạm Văn Bạch, F15, T. Bình

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Công ty chúng tôi chuyên Thanh lý -Mua Bán – sửa chửa – bảo trì máy phát điện cũ tại TPHCM và các tỉnh trên toàn quốc. Cty chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực Thanh Lý – Thu Mua Máy Phát Điện Cũ đã trãi qua nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên biết được giá trị của từng Máy Phát Điện Cũ và được hàng ngàn khách hàng tin tưởng. Đó là sự nổ lực của chúng tôi.
Công ty Cty chúng tôi nhận thu mua các loại Máy Phát Điện Cũ, Hư từ 5KVA đến 1000KVA của Gia đình, Cty, Cơ quan, Trường học, Nhà hàng . . .


Như bạn đã biết chi phí để sửa chửa cho máy phát điện hư thì rất cao. Nếu Qúy khách muốn bán đi máy phát điện cũ đễ thay thế máy mới hay một lý do nào đó mà bạn muốn bán thanh lý nhưng chưa biết được giá trị của máy hay đơn vị nào nào thu mua Thanh Lý Máy Phát Điện Cũ với giá cao. Thiện chí. Chuyên nghiệp. Hảy liên hệ cho chúng tôi để được thu mua lại với giá tốt nhất thị trường hiện tại cũng như giá trị của Máy Phát Điện Cũ. Tel; : 0904 77 38 38 Hoàng Phát. Báo giá qua hình ảnh zalo, viber . . .
Khi nhận được điện thoại của Qúy khách nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp đến tận nơi kiểm tra Máy Phát Điện Cũ và báo giá thu mua lại với tốt nhất. Không ngại xa. Đến nơi sau 30p – 60p Trong TP.HCM.
Còn Qúy khách ở tỉnh chúng sẽ báo thời gian đến sớm nhất.
Khi hai bên đã thống nhất giá cả. Chúng sẽ thanh toán tiền mặc 100% hoặc chuyển khoản nếu quý khách yêu cầu.
Chúng tôi sẽ tự tháo dở và vận chuyển. Hoa hồng cho người giới thiệu!

Thu mua máy phát điện công nghiệp0

Thu mua máy phát điện công nghiệp

Thu mua máy phát điện 3 pha1

Thu mua máy phát điện 3 pha

Thu mua máy phát điện gia đình2

Thu mua máy phát điện gia đình


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Hoàng Phát tại 509 - 511 Phạm Văn Bạch, F15, Tân Bình, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0904 773 838)

Đây là mặt hàng Đã qua sử dụng nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Hoàng Phát Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Hoàng PhátCửa hàng đồ cũ Hoàng Phát, Thu Mua Máy Phát Điện Cũ Giá Cao Đã qua sử dụng

509 - 511 Phạm Văn Bạch, F15, Tân Bình - Quận Tân Bình - Hồ Chí Minh - Thu Mua Máy Phát Điện Cũ Giá Cao