876.564 tin đăng 375.632 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Thùng rác văn phòng


130.000VND

An Nhựa Tốt
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
107 đường TX21 Phường Thạnh Xuân Quận 12

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thùng rác văn phòng ( hay còn gọi là thùng rác văn phòng đẹp, thùng rác văn phòng có nắp, thùng rác cỡ lớn văn phòng, thùng rác thông minh văn phòng), là sản phẩm đóng góp không nhỏ vào bộ mặt của văn phòng. Văn phòng làm việc là một môi trường cộng đồng có nhiều người tham gia hoạt động, vì thế lượng rác thải cũng rất lớn và đa dạng. Sử dụng thùng rác văn phòng sẽ là một biện pháp hữu hiệu giúp chúng ta có thể thu gom được rác thải một cách nhanh chóng và tốt nhất.

Để có thể vừa bảo vệ được vệ sinh môi trường vừa có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ cho văn phòng Nhựa Tốt đã sản xuất nhiều loại thùng rác chuyên dụng. Những mẫu thùng rác văn phòng của công ty chúng tôi sản xuất thường có chất liệu bằng nhựa PP chính phẩm, một số khác được làm từ chất liệu inox. Tất cả đều sở hữu thiết kế hiện đại, nổi bật với sự sang trọng và vẻ thanh lịch thích hợp với không gian văn phòng, đồng thời cũng dễ dàng cho việc lau chùi, vệ sinh sản phẩm.

Thùng rác văn phòng0


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với An Nhựa Tốt tại 107 đường TX21 Phường Thạnh Xuân Quận 12, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0932122511)

Đây là mặt hàng nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về An Nhựa Tốt Tại đây
An Nhựa Tốt
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
107 đường TX21 Phường Thạnh Xuân Quận 12
Thùng rác văn phòng
130.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

An Nhựa Tốt, Thùng rác văn phòng

107 đường TX21 Phường Thạnh Xuân Quận 12 - Quận 12 - Hồ Chí Minh - Thùng rác văn phòng