Đăng tin Mua Bán, Việc Làm, Quảng Bá hoàn toàn Miễn Phí
831.669 tin đăng mua bán và 298.992 thành viên

Tìm Bốc Xếp Hàng Hóa ở Đâu uy tín?

Liên hệ
Phạm Mỹ Hạnh
Phạm Mỹ Hạnh Thẩm Mỹ Viện Ngọc Linh
31 Nhất Chi Mai, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Chia sẻ:

  Tìm Bốc Xếp Hàng Hóa ở Đâu uy tín?

  Mới 100%
  Liên hệ
  3 năm trước - 31 Nhất Chi Mai , Tân Bình , Hồ Chí Minh - Huyện Hóc Môn - Hồ Chí Minh
  2.261 Đã xem chi tiết
  DỊCH VU CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI TPHCM

  Nhằm phục vụ các nhu cầu chuyển dọn nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói của người dân cũng như của các công ty xí nghiệp trên địa bàn TP HCM.  DICH VU CHUYENR VAN PHONG TRON GOI

  QUI TRÌNH DICH VỤ CHUYỂN NHÀ VĂN PHÒNG TRỌN GÓI THÀNH CÔNG:

  Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng:

  Quý khách hàng có nhu cầu chuyển dọn nhà, chuyển văn phòng gọi điện đến tổng đài Thành Công tại TP.HCM : 0868 700 300. Ngay sau đó, các nhân viên của Thành Công sẽ ghi lại đầy đủ các thông tin của quý khách hàng và đưa nhân viên đến khảo sát tiến hành báo giá cho quý khách.

  Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng
  Trong vòng 03 giờ ngay sau khi quý khách hàng gọi điện cho Thành Công, các cán bộ của Xí nghiệp chuyển dọn công nghiệp Thành Công sẽ đến gặp trực tiếp khách hàng theo địa chỉ đã hẹn để khảo sát khối lượng vận chuyển và khảo sát địa điểm cần chuyển đến.

  Khảo sát khối lượng vận chuyển: Các nhân viên tiến hành khảo sát khối lượng đồ đạc cần chuyển dọn như các loại giường tủ, bàn ghế hoặc các đồ điện tử như điều hòa, tủ lạnh hoặc các đồ dễ vỡ như gương kính, pha lê… Nếu trong trường hợp cửa nhà nhỏ không chuyển được đồ đạc ra, các nhân viên sẽ tiến hành tháo dỡ.
  Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: Các nhân viên của Thành Công sẽ tiến hành khảo sát khoảng cách giữa hai địa điểm, vị trí vận chuyển(tầng 1 hay tầng 2 hay cao hơn), cầu thang khó hay dễ…

  Sau khi khảo sát, nhân viên Thành Công sẽ tiến hành vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc, trang thiết bị tại địa điểm mới trên máy tính và giao lại cho khách hàng. Sau đó, các cán bộ Xí nghiệp chuyển dọn sẽ báo giá cho quý khách hàng, báo giá bao gồm toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ đồ đạc, đóng gói đồ đạc, phí chuyển đến địa điểm mới và lắp đặt theo yêu cầu tới khi hoàn thiện(Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí). Khi quý khách hàng đồng ý, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng và thống nhất thời gian thực hiện chuyển dọn, sơ đồ bố trí đồ đạc nơi chuyển đến…
  Bước 3: Tiến hành triển khai hợp đồng chuyển nhà văn phòng trọn gói

  Đúng theo thời gian và địa điểm đã ký kết trong bản hợp đồng, các nhân viên Thành Công sẽ đến và phối hợp với khách hàng để triển khai hợp đồng chuyển dọn. Mọi tài sản, đồ đạc, các trang thiết bị máy móc của khách hàng sẽ được các nhân viên của Thành Công tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và đảm bảo thời gian nhanh nhất.

  Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng

  Ngay sau khi hoàn thành công việc chuyển dọn nhà, chuyển văn phòng như trong hợp đồng, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù 100% theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

  Hãy đặt niềm tin và ALO cho chúng tôi - Chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng


  CÔNG TY TNHH DV BÔC XẾP THÀNH CÔNG
  Địa chỉ: 58 Đ.SÔ 4, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, HCM

  cho thuê công nhân

  cho thuê công nhân

  Chia sẻ:
Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán "Tìm Bốc Xếp Hàng Hóa ở Đâu uy tín? giá Liên hệ " với Phạm Mỹ Hạnh tại 31 Nhất Chi Mai , Tân Bình , Hồ Chí Minh, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về Phạm Mỹ Hạnh (0916 643 179). Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.
Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.
Tìm hiểu về Phạm Mỹ Hạnh Tại đây
Phạm Mỹ Hạnh
Thẩm Mỹ Viện Ngọc Linh
31 Nhất Chi Mai, Tân Bình, Hồ Chí Minh Xem bản đồ
0 sao / 0 đánh giá

0916 643 179
Mã số thuế
0309983997,
WebVip
Chưa có page VIP
Giờ mở cửa
Luôn mở của
Ngày tham gia
2015-10-09 22:06:55
224.007 Lượt xem tin đăng

Phạm Mỹ HạnhThẩm Mỹ Viện Ngọc Linh, Tìm Bốc Xếp Hàng Hóa ở Đâu uy tín? Mới 100%

31 Nhất Chi Mai , Tân Bình , Hồ Chí Minh - Huyện Hóc Môn - Hồ Chí Minh - Tìm Bốc Xếp Hàng Hóa ở Đâu uy tín?