876.564 tin đăng 369.591 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Tìm đại lý phân phối màng co POF tại Bắc Ninh


Liên hệ

Nguyễn Thị Hoài Thu
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Nguyễn Văn Quá,Phường Đông Hưng Thuan,Quan 12

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong việc cung cấp màng co POF, hiện nay Á Châu là nhà cung cấp độc quyền màng co POF của Trung Quốc tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi đã xây dựng được một thương hiệu ngày càng lớn mạnh, được khách hàng đánh giá cao về uy tín, chất lượng, giá cả, cung cách phục vụ, chúng tôi luôn luôn hoạt động theo phương châm “ khách hàng là thượng đế ’’.
Màng co POF, được chế tạo từ nhựa Polyolefin qua máy ép đùn, màng được chế tạo từ các hóa chất không độc hại và được phép dùng trong thực phẩm. Màng co POF mỏng, nhẹ, không độc, không mùi, dai, tỷ lệ co cao và dán sấy dễ dàng. Màng co POF là loại chất liệu đóng gói hàng đầu phù hợp với môi trường trong quá trình tái chế.
Màng co POF dùng để co các mặt hàng như: Sách báo, tạp trí, tập vở học sinh, mỳ ly, mỳ tô, mặt hàng hóa mỹ phẩm, bánh kẹo, thực phẩm,…
Ngoài ra khi sử dụng màng co POF còn tiết kiệm được chi phí và giúp co cho các sản phẩm đẹp và lâu phai màu.

Màng co pOF tại Hà Nội giá rẻ0

Màng co pOF tại Hà Nội giá rẻ

màng co pof giá rẻ1

màng co pof giá rẻ


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Nguyễn Thị Hoài Thu tại Tòa nhà CTM, 299 Cầu Giấy, P Dịch Vọng, Q, Cầu Giấy, Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (038 8418 903)

Đây là mặt hàng nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Nguyễn Thị Hoài Thu Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Nguyễn Thị Hoài Thu, Tìm đại lý phân phối màng co POF tại Bắc Ninh

Tòa nhà CTM, 299 Cầu Giấy, P Dịch Vọng, Q, Cầu Giấy, Hà Nội - Quận Cầu Giấy - Hà Nội - Tìm đại lý phân phối màng co POF tại Bắc Ninh