876.564 tin đăng 411.562 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Tìm hiểu những loại máy khắc CNC phổ biến nhất trên thị trường


Liên hệ

Đào Ngọc Hà
Đào Ngọc Hà Đông Phương Hà Nội
80% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Khu CN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ - Hưng Yên

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Cùng với sự phát triển của nền công nghiệp, có rất nhiều loại máy khắc CNC trên thị trường. Những loại máy CNC nào đang phổ biến và được sử dụng nhiều nhất, có chất lượng ổn định và mức giá phù hợp với các cơ sở, doanh nghiệp ở Việt Nam. Hãy cùng Đông Phương tìm hiểu những loại máy khắc CNC phổ biến trên thị trường hiện nay.
Các loại máy khắc CNC phổ biến trên thị trường

Ngày nay, cùng với sự phát triển trong ngành kỹ thuật máy móc đã xuất hiện rất nhiều loại máy khắc cnc ra đời để phục vụ quá trình gia công sản phẩm, chủ yếu là đồ gỗ tại các làng nghề mộc ở nước ta. Nhờ áp dụng công nghệ máy khắc cnc hiện đại, có thể sản xuất ra những sản phẩm có sức cạnh tranh trên thị trường.
Máy khắc CNC 4 mũi - Chiếc máy thông dụng bán chạy nhất tại Đông Phương Hà Nội

Phải kể đến đầu tiên là chiếc máy khắc cnc 4 mũi 1325-4 đầu, chiếc máy cắt khắc đa năng. Đây là một sản phẩm tuyệt vời, ứng dụng khá tốt cho các cơ sở sản xuất đồ gỗ khi khắc giường, tủ, chân ghế, sập, đồ thờ...
Máy sử dụng động cơ spindle 2.2kw có thể đục sâu 7cm và đục 2 mặt trên phôi của sản phẩm có độ chính xác cao, mịn đẹp.

Máy khắc CNC 6 mũi - Là dòng máy đục gỗ chuyên nghiệp

Là dòng máy khắc CNC mang thương hiệu Việt, sử dụng động cơ servo ổn định, spindle chuyên dụng đem lại một khả năng vận hành tuyệt vời. Giảm tối đa lỗi bỏ bước, giảm thiểu việc lỗi hỏng sản phẩm gia công.
Máy khắc cnc 6 mũi là dòng máy phù hợp và được sử dụng nhiều nhất với các cơ sở sản xuất hộ gia đình.

Máy khắc CNC 10 mũi - Dòng máy năng suất cao

Với cấu hình máy khắc cnc 10 mũi, bạn có thể cùng lúc tạo ra được 10 sản phẩm cùng lúc, thời gian nhanh chóng, không phải vất vả ngày đêm. Cùng một thời gian đó, bạn có thể làm được nhiều việc.

Với 10 mũi đục chia làm 2 cụm đối xứng, tăng năng suất và tối ưu công việc, đặc biệt là khi cần gia công sản phẩm đối xứng.

Máy khắc CNC hiện nay được rất nhiều doanh nghiệp cung cấp với chất lượng và giá thành khác nhau, để tìm được sản phẩm chất lượng hãy đến Đông Phương Hà Nội.
Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu của khách hàng. Để có được tư vấn và sản phẩm các dòng máy khắc CNC hãy liên hệ theo SĐT. Hoặc trực tiếp đến địa chỉ của công ty để tham quan và test máy trực tiếp.

máy khắc cnc 4 mũi0

máy khắc cnc 4 mũi

máy khắc cnc 6 mũi1

máy khắc cnc 6 mũi

máy khắc cnc 10 mũi2

máy khắc cnc 10 mũi

Máy cơ khí Máy tiện

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Đào Ngọc Hà tại Lạc Hồng, Văn Lâm, Hưng Yên, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0973 310 877)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Đào Ngọc Hà Tại đây
Đào Ngọc Hà
Đào Ngọc Hà Đông Phương Hà Nội
80% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Khu CN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ - Hưng Yên
Tìm hiểu những loại máy khắc CNC phổ biến nhất trên thị trường
Liên hệ
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Đào Ngọc HàĐông Phương Hà Nội, Tìm hiểu những loại máy khắc CNC phổ biến nhất trên thị trường Mới 100%

Lạc Hồng, Văn Lâm, Hưng Yên - Văn Lâm - Hưng Yên - Tìm hiểu những loại máy khắc CNC phổ biến nhất trên thị trường