459.324 tin đăng 423.788 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Tìm nhà phân phối, đại lý hợp tác kinh doanh nhang thảo dược


Liên hệ

Trần Khánh Phong
Trần Khánh Phong công ty Quang Thọ
25% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
222A Nguyễn Văn Đậu, P.11, Q.Bình Thạnh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Tìm nhà phân phối, đại lý hợp tác kinh doanh nhang thảo dược

Kinh doanh nhiều năm trong ngành nhang thảo dược, chúng tôi nhận thấy đây là một ngành có tiềm năng rất lớn: người tiêu dùng ngày nay luôn mong đợi được sử dụng những sản phẩm sạch, an toàn cho sức khỏe; kinh tế trong nước phát triển, ngày càng có nhiều người sẵn sàng chi trả cho chất lượng thay vì chọn những sản phẩm giá rẻ như trước đây. Hơn nữa, sản xuất nhang sạch có lợi cho sức khỏe con người để đẩy lùi nhang hóa chất độc hại là một công việc được toàn xã hội ủng hộ. Đây quả thật là một ngành rất đáng giá.

Nhang thảo dược là một cơ hội kinh doanh giàu tiềm năng
Một mặt chúng tôi rất tự hào khi sở hữu thương hiệu, quy trình sản xuất Nhang Thảo Dược Hoàng Anh chất lượng, hiệu quả, đem lại lợi nhuận lớn; mặt khác biết được hiện nay có rất nhiều cá nhân, đơn vị có nhu cầu tìm kiếm cơ hội kinh doanh. Vì vậy chúng tôi đã đi đến quyết định chia sẻ cơ hội của mình:

Cơ hội trở thành nhà phân phối, đại lý của Nhang Thảo Dược Hoàng Anh

Nhằm mở rộng dây chuyền sản xuất và phát triển thị trường trong&ngoài nước ngày càng lớn mạnh hơn nữa, Nhang Thảo Dược Hoàng Anh tìm kiếm các đối tác, đại lý, nhà phân phối có đam mê kinh doanh sản phẩm nhang thảo dược cao cấp cùng chúng tôi .Ø Nếu bạn là doanh nhân, đại lý đã có kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho bạn về sản phẩm và thảo luận các phương án, chiến lược phát triển thị trường.

Ø Nếu bạn là người đi làm, cá nhân có ý định khởi nghiệp, thích kinh doanh nhưng còn thiếu kỹ năng, thiếu vốn, chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ bạn, hướng dẫn bạn từ A-Z để giúp bạn thành công trong lĩnh vực đầy tiềm năng này.

Ø Nếu bạn là người kinh doanh online, đang tiềm kiếm sản phẩm tốt, tiềm năng để bán thì đây là cơ hội tuyệt vời cho bạn.

Chúng tôi tin rằng đây là một cơ hội tốt cho bất cứ ai yêu thích kinh doanh, ưa chuộng dòng sản phẩm mang lại sức khỏe và đặc biệt là sản phẩm mà đang được trên 90% hộ gia đình sử dụng mỗi ngày(đó là cây nhang và bây giờ sẽ là kỷ nguyên của Nhang Thảo Dược).

Bạn hãy cùng chúng tôi thực hiện sứ mệnh bảo vệ sức khỏe cộng đồng và những người thân yêu trong gia đình mình với sản phẩm Nhang Thảo Dược Cao Cấp.

Nếu bạn thấy đây là cơ hội kinh doanh thích hợp cho bạn, hãy liên lạc ngay đến số điện thoại 097 431 2527 hoặc 093 381 3051 để được tư vấn trở thành đối tác, đại lý, nhà phân phối của Nhang Thảo Dược Hoàng Anh!

Những lợi thế của riêng bạn khi nắm bắt cơ hội này

Dĩ nhiên bất cứ ai kinh doanh cũng cần phải có những lợi thế cạnh tranh của mình để đứng vững trên thị trường và có được sự ưu ái của khách hàng. Chúng tôi xin chia sẻ đến bạn thông tin về những lợi thế mà chỉ bạn có được khi hợp tác với công ty Hoàng Anh:

Ø Bạn có trong tay dòng sản phẩm nhang thảo dược cao cấp chất lượng hàng đầu thị trường hiện nay, uy tín thương hiệu Hoàng Anh đã được ưa chuộng trên thị trường trong và ngoài nước.

Ø Với quy trình sản xuất hiện đại mang hiệu quả cao, công ty Hoàng Anh sẽ giúp bạn có được nguồn sản phẩm, nguyên liệu ổn định, với giá cạnh tranh, đảm bảo được lợi nhuận của bạn.

Ø Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn từ khâu nguyên liệu, máy móc trang thiết bị, quy trình sản xuất đến khâu phân phối sản phẩm cho ngành nhang thảo dược.

Ø Chúng tôi sẽ hướng dẫn, tư vấn cụ thể cho bạn về bất cứ vấn đề gì liên quan đến sản phẩm, dây chuyền kĩ thuật hay chiến lược kinh doanh.

Ø Đặc biệt chúng tôi là Cty duy nhất trong ngành áp dụng Tiêu Chuẩn Vàng để bảo vệ quyền lợi của Người Tiêu Dùng, của Khách Hàng và Đối Tác (xem tiêu chuẩn Vàng tại đây)

Hãy nắm bắt cơ hội kinh doanh tuyệt vời này để bạn có thể phát triển công việc kinh doanh cùng Nhang Thảo Dược Cao Cấp Hoàng Anh. Chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp cuộc gọi của bạn!

HÃY LIÊN LẠC NGAY VỚI CHÚNG TÔI HÔM NAY NHÉ !

(Hotline: 097 431 2527 - 093 381 3051)CHÚNG TA SẼ CÙNG NHAU THỰC HIỆN PHƯƠNG CHÂM 3S:

-SỨC KHỎE:
*100% Thảo dược thiên nhiên
*Không hóa chất, không độc hại
*Màu sắc và hương thơm tự nhiên

-SẺ CHIA:
“Chia sẻ với cộng đồng”
-SỨ MỆNH:
“Nâng tầm chất lượng sống-Bảo vệ sức khỏe Bạn & Gia đình”

NHANG THẢO DƯỢC HOÀNG ANH

(100% THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN)

Tìm nhà phân phối, đại lý hợp tác kinh doanh nhang thảo dược0

Tìm nhà phân phối, đại lý hợp tác kinh doanh nhang thảo dược

Chứng nhận từ hội Đông Y1

Chứng nhận từ hội Đông Y

Bao trả sản phẩm sau 3 ngày sử dụng2

Bao trả sản phẩm sau 3 ngày sử dụng

Cam kết - Nhang sạch 100%3

Cam kết - Nhang sạch 100%


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Trần Khánh Phong tại 222A Nguyễn Văn Đậu, p.11, q.Bình Thạnh, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0902 663 744)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Trần Khánh Phong Tại đây
Trần Khánh Phong
Trần Khánh Phong công ty Quang Thọ
25% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
222A Nguyễn Văn Đậu, P.11, Q.Bình Thạnh
Tìm nhà phân phối, đại lý hợp tác kinh doanh nhang thảo dược
Liên hệ
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Trần Khánh Phongcông ty Quang Thọ, Tìm nhà phân phối, đại lý hợp tác kinh doanh nhang thảo dược Mới 100%

222A Nguyễn Văn Đậu, p.11, q.Bình Thạnh - Quận Bình Thạnh - Hồ Chí Minh - Tìm nhà phân phối, đại lý hợp tác kinh doanh nhang thảo dược