Trang chủ Đăng nhập 0 Đăng tin Miễn phí
522.769 tin đăng mua bán và 179.355 thành viên

Tin hot! Cần sang gấp toàn bộ sách trong shop!

Tin hot! Cần sang gấp toàn bộ sách trong shop! Mới 100%, giá: 100.000.000đ, gọi: 0909 142 913, Quận Bình Thạnh - Hồ Chí Minh
 • Cô Hoa - Chuyên Mua Bán Sách Cũ
  Cần bán/Dịch vụ
  Tin hot! Cần sang gấp toàn bộ sách trong shop!

  Tin hot! Cần sang gấp toàn bộ sách trong shop!

  100.000.000 VND
  11 tháng trước - 393 Lê Quang Định, P.5, Quận Bình Thạnh - Quận Bình Thạnh - Hồ Chí Minh
  13.996 Đã xem chi tiết
  Tin hot!
  Do bận công việc gia đình không có thời gian chăm sóc, quản lý cửa hàng sách nên tôi quyết định sẽ sang toàn bộ sách hiện có trong shop khoảng vài chục ngàn đầu sách các loại.
  Giá sang là 100 triệu, có thương lượng.
  Ưu tiên cho khách hàng trong ngành sách, có thiện chí, và liên hệ sớm nha.
  Chia sẻ:

  Tin hot! Cần sang gấp toàn bộ sách trong shop!

  Chia sẻ:
Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán "Tin hot! Cần sang gấp toàn bộ sách trong shop! giá 100.000.000 VND " với Cô Hoa tại 393 Lê Quang Định, P.5, Quận Bình Thạnh, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về Cô Hoa (0909 142 913). Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.
Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.
Tìm hiểu về Cô Hoa Tại đây

Tin đăng cùng chuyên mục Sách

 • Đào Khoa - Đào Khoa
  Cần bán/Dịch vụ
  Chiến thuật ôn thi thpt Quốc Gia môn Ngữ Văn
  Bộ sách " Chiến thuật ôn thi thpt môn Ngữ Văn chuyên đề đọc hiểu - nghị luận xã hội" đi từ nhận biết, thông hiểu đến vận dụng và vận dụng cao.

  * Được tích hợp đọc hiểu- nghị luận xã hội
  * Ghi nhớ siêu tốc bằng sơ đồ tư duy
  * Bám sát định hướng ra đề
 • Thông Tin & Truyền Thông - Nhà Xuất Bản Thông Tin Truyền Thông
  Cần bán/Dịch vụ
  1 ngày trước - Quận Ba Đình - Hà Nội
  Chính xác - Nguyên lý thực thi và giải pháp cho Internet vạn vật
  Nhiều người nghĩ rằng Internet vạn vật (Internet of Things – IoT) là việc chiếc lò nướng trò chuyện với với cái máy giặt. Không nghi ngờ gì về những ứng dụng tiêu dùng của IoT sẽ rất hữu ích, nhưng trọng tâm của cuốn sách này lại tập trung vào các ứng dụng doanh nghiệp. Cuốn sách này là một hướng dẫn thực tế về quy trình hoàn chỉnh cho doanh nghiệp và các chuyên gia công nghệ. Ứng dụng IoT trong doanh nghiệp rất phức tạp và không có một khuôn thức chung; rất khó để tách rời sự cường điệu trong thực tế. Với mỗi lớp trong năm lớp dành cho bộ khung (framework) bao gồm: Vạn vật –Things, Kết nối – Connect, Thu thập – Collect, Học – Learn, Thực thi – Do (Để tiện theo dõi, trong phần nội dung tiếp theo, người dịch sẽ sử dụng từ tiếng Anh “Things” thay cho “Vạn vật”), chúng tôi sẽ giới thiệu một số nguyên tắc quan trọng có ý nghĩa hiện nay và trong tương lai. Là một hướng dẫn thực thi, chúng tôi cũng muốn chắc chắn rằng bạn hiểu làm thế nào những quy tắc được sử dụng trong thực tế hiện nay. Cuối cùng, chúng tôi sẽ đặt tất cả năm lớp lại với nhau và đưa bạn đến với các trường hợp chế tạo máy chính xác hiện nay và những tác động có thể lên hạ tầng hiện đại như điện, nước, nông nghiệp, giao thông và y tế.
  --