459.324 tin đăng 433.208 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Tinh dầu bạc hà Plus 20ml - Tinh dầu bạc hà nguyên chất thiên nhiên từ Ấn Độ - Sảng khoái, thông mũi


145.000VND

Cường Nguyễn
Cường Nguyễn Cường Nguyễn

(0 sao / 1 đánh giá)
Chat ZALO
0933 163 570
Số 7 đường 9, khu phố 1, phường Hiệp Bình Chánh ,quận Thủ Đức

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Công dụng tuyệt vời tinh dầu Bạc Hà
Cải thiện hô hấp:Hít mùi hương tinh dầu bạc hà khi khuếch tán có thể giúp thông thoáng các xoang mũi của bạn và giảm đau họng. Bạc hà hoạt động như một chất diệt đờm, giúp mở đường hô hấp, làm sạch chất nhầy và giảm ùn tắc, và là một trong những loại tinh dầu tốt cho cảm lạnh, cảm cúm, ho, viêm xoang, hen suyễn, viêm phế quản và các bệnh hô hấp khác.

Tinh thần sảng khoái: Không độc hại và thay thế tốt cho nước tăng lực, hãy dùng một vài giọt tinh dầu hương bạc hà. Nó sẽ giúp tăng cường mức năng lượng của bạn trên các chuyến đi đường dài, ở trường hoặc bất kỳ lúc nào bạn cần. Tinh dầu bạc hà cũng có thể giúp cải thiện trí nhớ và sự tỉnh táo khi hít phải. Và nó có thể được dùng để nâng cao hiệu suất thể chất của bạn, bạn sẽ cần một chút thúc đẩy trong tập luyện hàng tuần của bạn hoặc bạn đang đào tạo cho một sự kiện thi cử sắp tới.

Giảm đau: Tinh dầu bạc hà là hoạt chất giảm đau tự nhiên rất hiệu quả và làm giãn cơ. Dầu pepermint cũng có tính năng làm mát, tiếp thêm sinh lực và chống co thắt. Tinh dầu bạc hà đặc biệt hữu ích trong việc giảm đau đầu căng thẳng.

Thúc đẩy tóc khỏe mạnh: Tinh dầu bạc hà thực sự được dùng trong nhiều sản phẩm chăm sóc tóc chất lượng cao vì nó có thể tự nhiên làm dày và nuôi dưỡng tóc bị hư hỏng. Nó có thể được dùng như một liệu trình điều trị tự nhiên cho tóc mỏng, và nó giúp kích thích da đầu và tiếp sinh lực cho tâm trí của bạn. Thêm vào đó, tinh dầu pepermint nguyên chất là một chất sát trùng mạnh, vì vậy nó có thể giúp loại bỏ vi trùng có thể tích tụ trong tóc của bạn. Menthol thậm chí còn được dùng trong dầu gội chống gàu.

Tinh dầu bạc hà Plus 20ml - Tinh dầu bạc hà nguyên chất thiên nhiên từ Ấn Độ - Sảng khoái, thông mũi0

Tinh dầu bạc hà Plus 20ml - Tinh dầu bạc hà nguyên chất thiên nhiên từ Ấn Độ - Sảng khoái, thông mũi1

Tinh dầu bạc hà Plus 20ml - Tinh dầu bạc hà nguyên chất thiên nhiên từ Ấn Độ - Sảng khoái, thông mũi2

Tinh dầu bạc hà Plus 20ml - Tinh dầu bạc hà nguyên chất thiên nhiên từ Ấn Độ - Sảng khoái, thông mũi3

Tinh dầu bạc hà Plus 20ml - Tinh dầu bạc hà nguyên chất thiên nhiên từ Ấn Độ - Sảng khoái, thông mũi4

Loại tinh dầu Tinh dầu bạc hà

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Cường Nguyễn tại Số 7 đường 9, khu phố 1, phường Hiệp Bình Chánh ,quận Thủ Đức, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0933 163 570)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Cường Nguyễn Tại đây
  • 093316xxxx đã mua 2 sản phẩm
    7 tháng trước
Cường Nguyễn
Cường Nguyễn Cường Nguyễn

(0 sao / 1 đánh giá)
Chat ZALO
0933 163 570
Số 7 đường 9, khu phố 1, phường Hiệp Bình Chánh ,quận Thủ Đức
Tinh dầu bạc hà Plus 20ml - Tinh dầu bạc hà nguyên chất thiên nhiên từ Ấn Độ - Sảng khoái, thông mũi
145.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Cường NguyễnCường Nguyễn, Tinh dầu bạc hà Plus 20ml - Tinh dầu bạc hà nguyên chất thiên nhiên từ Ấn Độ - Sảng khoái, thông mũi Mới 100%

Số 7 đường 9, khu phố 1, phường Hiệp Bình Chánh ,quận Thủ Đức - Quận Thủ Đức - Hồ Chí Minh - Tinh dầu bạc hà Plus 20ml - Tinh dầu bạc hà nguyên chất thiên nhiên từ Ấn Độ - Sảng khoái, thông mũi