Tinh dầu hoa hồi plus 20ml – Tinh dầu hồi nguyên chất thiên nhiên Ấn Độ – Thiền định, tập trung


165.000VND

Cường Nguyễn
Cường Nguyễn Cường Nguyễn
(0 sao / 1 đánh giá)
80% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Số 7 đường 9, khu phố 1, phường Hiệp Bình Chánh ,quận Thủ Đức

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Tác dụng của tinh dầu hồi
Cải thiện tâm trí: Tinh dầu hồi là một trong những loại dầu thiết yếu có sức mạnh để làm điều đó. Vì dầu hồi chứa các đặc tính an thần, có thể làm dịu đi mọi căng thẳng, lo âu hoặc thậm chí trầm cảm. Tác dụng của tinh dầu hồi tạo ra một hiệu ứng nâng cao cảm xúc của bạn. Bạn có thể cho một vài giọt dầu vào một bộ khuếch tán và đặt nó trong phòng của bạn. Ngoài ra, bạn có thể thêm khoảng 5-6 giọt dầu vào một bồn nước ấm, tắm và ngâm trong một vài phút để phá tan lo âu và thư giãn tâm trí của bạn.

Cải thiện giảm đau: Tinh dầu hồi cũng là một loại dầu tuyệt vời giúp giảm đau các bệnh cơ như viêm khớp và thấp khớp. Bởi vì tinh dầu hoa hồi làm tăng lưu thông máu đến những nơi cơ bắp quan trọng và giúp làm dịu cơn đau. Một nghiên cứu năm 2014 được công bố trong Y học dựa trên bằng chứng cho thấy anethole, hợp chất chính được tinh dầu hồi tinh hồi có tác dụng chống co giật, giúp làm dịu cơn đau và viêm. Sử dụng giảm đau: Trộn 4 giọt tinh dầu star anise với 20ml dầu massage và thoa vào các khu vực bị ảnh hưởng. Ngoài ra, bạn có thể thêm trong 5-6 giọt dầu hồi trong bồn nước ấm, tắm và ngâm vào bên trong để làm dịu cơn đau cơ khớp.

Cải thiện hô hấp: Ho, cảm lạnh, cúm và các bệnh hô hấp khác có thể rất khó chịu vì các đường hô hấp của bạn bị tắc với chất nhờn dư thừa và đờm, dẫn đến nhiều khó khăn khi nói và thở. May mắn thay, tinh dầu hồi chứa các đặc tính tan đờm, có nghĩa là nó giúp làm sạch các đờm thừa và chất nhầy được lưu giữ trong mũi của bạn. Như vậy, tinh dầu hồi làm giảm tắc nghẽn, khiến bạn thở dễ dàng hơn nhiều. Cách sử dụng nó: Trong bộ khuếch tán, bạn nhỏ 5 giọt tinh dầu hồi và 5 giọt tinh dầu tuyết tùng. Ngoài ra, 5 giọt tinh dầu hồi và 5 giọt dầu thông vào tô nước nóng, sôi. Đặt một chiếc khăn trên đầu của bạn, nhắm mắt lại và hít hơi phát ra trong 10 phút và lặp lại vài lần trong ngày.

Thúc đẩy trẻ hóa: Chất chống oxy hóa là những chất có thể bảo vệ chống lại sự hình thành các gốc tự do có hại trong cơ thể. Nhờ có hàm lượng chất chống oxy hóa cao, một số nghiên cứu thậm chí còn phát hiện ra rằng hoa hồi có thể có hiệu quả chống lại các tế bào ung thư. Trong một nghiên cứu trên động vật, tinh dầu hồi đã được chứng minh giảm stress oxy hóa cộng với tăng enzyme có vai trò phòng chống ung thư. Tuy nhiên, nghiên cứu còn hạn chế, và cần nhiều nghiên cứu hơn để xác định cách thức các chất chống oxy hóa được tìm thấy trong tinh dầu hoa hồi có thể ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Tinh dầu hoa hồi plus 20ml – Tinh dầu hồi nguyên chất thiên nhiên Ấn Độ – Thiền định, tập trung0

Tinh dầu hoa hồi plus 20ml – Tinh dầu hồi nguyên chất thiên nhiên Ấn Độ – Thiền định, tập trung1

Tinh dầu hoa hồi plus 20ml – Tinh dầu hồi nguyên chất thiên nhiên Ấn Độ – Thiền định, tập trung2

Tinh dầu hoa hồi plus 20ml – Tinh dầu hồi nguyên chất thiên nhiên Ấn Độ – Thiền định, tập trung3

Tinh dầu hoa hồi plus 20ml – Tinh dầu hồi nguyên chất thiên nhiên Ấn Độ – Thiền định, tập trung4

Tinh dầu hoa hồi plus 20ml – Tinh dầu hồi nguyên chất thiên nhiên Ấn Độ – Thiền định, tập trung5

Loại tinh dầu Tinh dầu khác
Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán "

Tinh dầu hoa hồi plus 20ml – Tinh dầu hồi nguyên chất thiên nhiên Ấn Độ – Thiền định, tập trung

giá 165.000 " với Cường Nguyễn tại Số 7 đường 9, khu phố 1, phường Hiệp Bình Chánh ,quận Thủ Đức, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0933 163 570)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Cường Nguyễn Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng người bán
Sản phẩm cùng chuyên mục

Cường NguyễnCường Nguyễn, Tinh dầu hoa hồi plus 20ml – Tinh dầu hồi nguyên chất thiên nhiên Ấn Độ – Thiền định, tập trung Mới 100%

Số 7 đường 9, khu phố 1, phường Hiệp Bình Chánh ,quận Thủ Đức - Quận Thủ Đức - Hồ Chí Minh - Tinh dầu hoa hồi plus 20ml – Tinh dầu hồi nguyên chất thiên nhiên Ấn Độ – Thiền định, tập trung