876.564 tin đăng 360.985 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Tinh dầu húng quế Plus 20ml - Basil EO nguyên chất thiên nhiên Ấn Độ - Xông hương, Thơm phòng


115.000VND

Cường Nguyễn
Cường Nguyễn Cường Nguyễn
(0 sao / 1 đánh giá)
80% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Số 7 đường 9, khu phố 1, phường Hiệp Bình Chánh ,quận Thủ Đức

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Kích thích trí não: Tinh dầu húng quế là thảo dược bạn cần có để làm mới bộ não trong các buổi học dài hoặc khi làm công việc đòi hỏi sự tập trung tinh thần. Tinh dầu húng quế xem như là thức ăn tinh thần kích thích tâm trí não bộ. Hương thơm thảo dược ngọt ngào của Húng quế rất hữu ích cho việc làm mới tinh thần rõ ràng, tập trung và tỉnh táo. Tinh dầu thảo dược mạnh mẽ này còn được dùng làm sạch không khí.Các nghiên cứu chỉ ra rằng tinh dầu húng quế ức chế sự phân hủy acetylcholine, một chất dẫn truyền thần kinh xử lý thông tin trong não. Sự phân hủy của acetylcholine có liên quan trực tiếp đến các tình trạng như sa sút trí tuệ. Do đó, sự pha trộn thích hợp của các loại tinh dầu có thể cải thiện chức năng nhận thức tổng thể và giảm chậm suy giảm tinh thần.

Dưỡng da đẹp: Tinh dầu húng quế 100% rất giàu chất chống oxy hóa.
Hội nghị Dược phẩm Anh (BPC) ở Manchester, dầu húng quế cũng có các đặc tính có thể giúp ngăn ngừa một số tác hại của lão hóa. Kết hợp với các thành phần chống oxy hóa khác có trong tinh dầu húng quế, giúp tăng cường hệ miễn dịch. bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân của quá trình lão hóa sớm, thoái hóa các mô

Giảm lo âu stress:Trong một nghiên cứu , thỏ được tiếp xúc với sự căng thẳng từ thú dữ (sự gia tăng các gốc tự do gây tổn hại). Thỏ được cho 2 gam lá húng quế tươi mỗi ngày trong 30 ngày, và theo dõi tim mạch và hô hấp được theo dõi.Các nhà nghiên cứu đã đo được sự giảm đáng kể lượng đường trong máu và tăng hoạt động chống oxy hóa. Sự xuất hiện của Húng quế đã giúp thỏ đối phó tốt hơn với stress và oxy hóa.

Giảm viêm và sưng: Tiến hành thí nghiệm trên những con chuột bị viêm khớp, nhóm nghiên cứu kết luận: “Nghiên cứu hiện nay chỉ ra rằng beta-caryophyllene [trong tinh dầu húng quế có hoạt tính chống viêm nổi bật do đó tinh dầu húng quế hoạt động như một chất chống viêm tự nhiên giảm viêm sưng.

Tinh dầu húng quế Plus 20ml - Basil EO nguyên chất thiên nhiên Ấn Độ - Xông hương, Thơm phòng0

Tinh dầu húng quế Plus 20ml - Basil EO nguyên chất thiên nhiên Ấn Độ - Xông hương, Thơm phòng1

Tinh dầu húng quế Plus 20ml - Basil EO nguyên chất thiên nhiên Ấn Độ - Xông hương, Thơm phòng2

Tinh dầu húng quế Plus 20ml - Basil EO nguyên chất thiên nhiên Ấn Độ - Xông hương, Thơm phòng3

Tinh dầu húng quế Plus 20ml - Basil EO nguyên chất thiên nhiên Ấn Độ - Xông hương, Thơm phòng4

Tinh dầu húng quế Plus 20ml - Basil EO nguyên chất thiên nhiên Ấn Độ - Xông hương, Thơm phòng5

Tinh dầu húng quế Plus 20ml - Basil EO nguyên chất thiên nhiên Ấn Độ - Xông hương, Thơm phòng6

Loại tinh dầu Tinh dầu khác
Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán "

Tinh dầu húng quế Plus 20ml - Basil EO nguyên chất thiên nhiên Ấn Độ - Xông hương, Thơm phòng

giá 115.000 " với Cường Nguyễn tại Số 7 đường 9, khu phố 1, phường Hiệp Bình Chánh ,quận Thủ Đức, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0933 163 570)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Cường Nguyễn Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng người bán
Sản phẩm cùng chuyên mục

Cường NguyễnCường Nguyễn, Tinh dầu húng quế Plus 20ml - Basil EO nguyên chất thiên nhiên Ấn Độ - Xông hương, Thơm phòng Mới 100%

Số 7 đường 9, khu phố 1, phường Hiệp Bình Chánh ,quận Thủ Đức - Quận Thủ Đức - Hồ Chí Minh - Tinh dầu húng quế Plus 20ml - Basil EO nguyên chất thiên nhiên Ấn Độ - Xông hương, Thơm phòng