Tinh dầu hương Vani Plus 20ml - Vanila EO nguyên chất thiên nhiên Ấn Độ - Thư giãn, kích thích


150.000VND

Cường Nguyễn
Cường Nguyễn Cường Nguyễn
(0 sao / 1 đánh giá)
80% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Số 7 đường 9, khu phố 1, phường Hiệp Bình Chánh ,quận Thủ Đức

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Công dụng tuyệt vời tinh dầu Vanilla
Thư giãn: Hương vani có thể giúp bạn đối phó với căng thẳng. Trong số những người tham gia nghiên cứu đã ngửi thấy mùi tinh dầu hương vani, 45% cho biết họ cảm thấy thoải mái và 27% nói rằng họ cảm thấy hạnh phúc, theo kết quả nghiên cứu được công bố vào tháng 1/2005. Thêm một vài giọt dầu hương vani và các loại tinh dầu làm dịu khác như hoa oải hương và hoa nhài vào nước tắm của bạn để ngâm mình thư giãn.Tinh dầu hương vanila có thể điều trị lo lắng và trầm cảm. Các nghiên cứu thần kinh đã chỉ ra rằng tinh dầu hương vani có thể giúp bệnh nhân bị trầm cảm và rối loạn lo âu. Ngửi mùi hương vani hoặc nhấm nháp nước hoặc sữa có chứa chiết xuất vani giúp giảm lo âu.

Cải thiện răng miệng: Vanillin trong tinh dầu vanilla tương tự như capsaicin trong ớt và eugenol trong các loại gia vị như quế. Có thể cải thiện sức khỏe răng miệng, hợp chất này có thể ảnh hưởng tích cực đến hệ thần kinh trung ương. Capsaicin là thuốc giảm đau hiệu quả trong khi eugenol hoạt động như thuốc gây tê tại chỗ. Tinh dầu Vanilla sở hữu cả hai tính chất này giúp chống lại đau răng và nhiễm trùng. Thật khó để tin rằng tinh dầu vani có thể chống lại nhiễm trùng răng, nướu và miệng, giảm đau răng.

Giảm đau tuyệt vời: Tinh dầu vanilla thậm chí sẽ làm dịu vết bỏng. Tinh dầu vani là một phương thuốc cổ xưa để chữa lành vết bỏng, vết thương và vết thương. Tinh dầu vani đậm đặc không nên thoa trực tiếp vào những vết bỏng, mà cần pha loãng với dầu nền. Phương pháp điều trị tại chỗ các loại tinh dầu vani được áp dụng có thể hữu ích.

Thúc đẩy làn da khỏe mạnh: Điều này nghe có vẻ lạ nhưng tinh dầu hương vani có thể giúp da. Tinh dầu vani là một thành phần trong nhiều sản phẩm chăm sóc da bao gồm kem dưỡng thể, kem dưỡng môi. Các đặc tính kháng khuẩn làm cho tinh dầu vani trở thành một tác nhân tuyệt vời để điều trị mụn trứng cá. Các đặc tính kháng khuẩn của tinh dầu vani giúp làm sạch da ngăn ngừa mụn và mụn xuất hiện trên da.

Tinh dầu hương Vani Plus 20ml - Vanila EO nguyên chất thiên nhiên Ấn Độ - Thư giãn, kích thích0

Tinh dầu hương Vani Plus 20ml - Vanila EO nguyên chất thiên nhiên Ấn Độ - Thư giãn, kích thích1

Tinh dầu hương Vani Plus 20ml - Vanila EO nguyên chất thiên nhiên Ấn Độ - Thư giãn, kích thích2

Tinh dầu hương Vani Plus 20ml - Vanila EO nguyên chất thiên nhiên Ấn Độ - Thư giãn, kích thích3

Loại tinh dầu Tinh dầu khác
Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán "

Tinh dầu hương Vani Plus 20ml - Vanila EO nguyên chất thiên nhiên Ấn Độ - Thư giãn, kích thích

giá 150.000 " với Cường Nguyễn tại Số 7 đường 9, khu phố 1, phường Hiệp Bình Chánh ,quận Thủ Đức, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0933 163 570)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Cường Nguyễn Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng người bán
Sản phẩm cùng chuyên mục

Cường NguyễnCường Nguyễn, Tinh dầu hương Vani Plus 20ml - Vanila EO nguyên chất thiên nhiên Ấn Độ - Thư giãn, kích thích Mới 100%

Số 7 đường 9, khu phố 1, phường Hiệp Bình Chánh ,quận Thủ Đức - Quận Thủ Đức - Hồ Chí Minh - Tinh dầu hương Vani Plus 20ml - Vanila EO nguyên chất thiên nhiên Ấn Độ - Thư giãn, kích thích