876.564 tin đăng 374.693 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

TKS Prosteta liệu pháp hỗ trợ cải thiện phì đại tiền liệt tuyến


245.000VND

Enmax
VIP 5
Enmax
HT cửa hàng EnMax
(5 sao / 8 đánh giá)
80% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Số 5/189 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Tuyến tiền liệt thuộc bộ phận niệu dục và chỉ có ở nam giới. Tuyến tiền liệt là một tổ chức nằm dưới bàng quang và bao quanh niệu đạo. Lúc mới sinh ra, tuyến tiền liệt có kích thước bằng hạt đậu và phát triển toàn diện khi nam giới đến tuổi 25, kích thước tuyến tiền liệt lúc này đạt 9 -15 gr. Nam giới càng lớn tuổi tuyến tiền liệt càng tăng kích thước, hậu quả của việc này là tuyến tiền liệt chèn ép vào niệu đạo gây ra tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu nhỏ giọt, tiểu không thành dòng...

Đâu là NGUYÊN NHÂN của phì đại Tiền liệt tuyến?
* Phì đại tiền liệt tuyến hay còn gọi là Phì đại lành tính tiền liệt tuyến là tình trạng tuyến tiền liệt tăng kích thước và gây chèn ép và niệu đạo, gây ra chứng tiểu khó, tiểu buốt, tiểu nhỏ giọt ở nam giới.
Hiện tại chưa có kết luận chính xác và thống nhất về nguyên nhân gây bệnh. Nhưng có rất nhiều quan điểm cho răng, phì đại tuyến tiền liệt liên quan đến sụt giảm hoocmon nam giới.

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT phì đại tuyến tiền liệt:
Phì đại tuyến tiền liệt có thể nhận biết qua những dấu hiệu sau:
* Dòng nước tiểu yếu, không thành tia mạnh.
* Tiểu khó, tiểu són, tiểu rắt, vừa tiểu xong đã mót tiểu
* Nhanh mót tiểu, vừa tiểu xong đã mót, tiểu không hết, tiểu xong vẫn rớt ra tay, quần, đầu gối, bàn chân...

Những dấu hiệu trên thường diễn ra từ từ và dễ bị nhầm lẫn là bệnh tuổi già nên người bệnh đôi khi chủ quan và không điều trị kịp thời. Phì đại tiền liệt tuyến biến chứng có thể gây ung thư tiền liệt tuyến. Do vậy, khi có dấu hiệu bệnh, người bị phì đại cần có biện pháp điều trị kịp thời.
Được nghiên cứu bởi Bác sỹ Hoàng Sầm, Viện trưởng Viên Y học Bản Địa, viên uống hỗ trợ TKS PROSTETA có thành phần gồm 4 loại thảo dược có tác dụng giúp hỗ trợ, phòng ngừa và giảm triệu chứng u lành tính tiền liệt tuyến, phì đại tiền liệt tuyến mà không làm thay đổi chức năng nam giới.
TKS Prosteta giúp cải thiện triệu chứng tiểu buốt, tiểu nhỏ giọt, tiểu ướt mũi giày.. ở nam giới.
Liều dùng 6 viên/ngày/ 2 lần, mỗi lần 3 viên
Hộp 30 viên nén.

Chú ý:
- Tác dụng tùy theo cơ địa mỗi người
- Sản phẩm không phải là thuốc và không thể thay thế thuốc chữa bệnh

Số ĐK: 10907/2016/ATTP - XNCB

Liên hệ: 0932 292 136 để được tư vấn và giao hàng trên toàn quốc
TKS PROSTETA có bán trực tiếp tại số 5, ngõ 189 Giảng Võ, Hà Nội

Giao hàng Bảo đảm trên toàn quốc

TKS tiền liệt tuyến có thành phần gồm 4 loại thảo dược có tác dụng hỗ trợ giảm các triệu chứng khó chịu của phì đại tiền  liệt tuyến, giảm tình trạng tiểu buốt, tiểu khó, tiểu nhỏ giọt ở nam giới. Liên hệ 0932 292 136 để được tư vấn và giao hàng0

TKS tiền liệt tuyến có thành phần gồm 4 loại thảo dược có tác dụng hỗ trợ giảm các triệu chứng khó chịu của phì đại tiền liệt tuyến, giảm tình trạng tiểu buốt, tiểu khó, tiểu nhỏ giọt ở nam giới. Liên hệ 0932 292 136 để được tư vấn và giao hàng


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Enmax tại Số 5/189 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0932 292 136)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Enmax Tại đây
Enmax
VIP 5
Enmax
HT cửa hàng EnMax
(5 sao / 8 đánh giá)
80% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Số 5/189 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội
TKS Prosteta liệu pháp hỗ trợ cải thiện phì đại tiền liệt tuyến
245.000VND
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

EnmaxHT cửa hàng EnMax, TKS Prosteta liệu pháp hỗ trợ cải thiện phì đại tiền liệt tuyến Mới 100%

Số 5/189 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội - Quận Đống Đa - Hà Nội - TKS Prosteta liệu pháp hỗ trợ cải thiện phì đại tiền liệt tuyến