Trang chủ Đăng nhập 0 Đăng tin Miễn phí
524.227 tin đăng mua bán và 179.681 thành viên
VIP Tổ chức sự kiện mới cập nhật
 • Cần bán/Dịch vụ
  Chuyên cung ứng dịch vụ bảo vệ, giữ xe Chuyên cung ứng dịch vụ bảo vệ, giữ xe Chuyên cung ứng dịch vụ bảo vệ, giữ xe + 1
  Công ty TNHH TM Dịch vụ A.N NỘI BỘ là công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ, giữ xe uy tín hàng đầu tại tp hồ chí minh và các tỉnh lân cận. Chất lượng tiên phong, giá thành hấp dẫn giúp Quý khách hàng yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ với những giải pháp bảo an - xua tan lo lắng.
  --
 • Lâm Duy Khanh - Công Ty Hospitality
  Cần bán/Dịch vụ
  Sân Khấu Di Động lót thảm đỏ
#dungcukhachsan 
#dungcubuffet
  ==================>SÂN KHẤU DI ĐỘNG
 • Quảng Cáo Livina
  Cần bán/Dịch vụ 3 lỗi thường gặp khi tổ chức sự kiện
  Liên hệ
  3 lỗi thường gặp khi tổ chức sự kiện 3 lỗi thường gặp khi tổ chức sự kiện 3 lỗi thường gặp khi tổ chức sự kiện + 5
  3 lỗi thường gặp khi tổ chức sự kiện

  SUKIENVTV là đơn vị nhận tổ chức sự kiện, tổ chức sự kiện trọn gói, tổ chức sự kiện giá rẻ tổ chức sự kiện theo yêu cầu.Để đảm bảo cho việc tổ chức sự kiện diễn ra thành công, tốt đẹp không thể không nhắc tới những lỗi trong các sự kiện để có thể rút kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện.

  Tổ chức sự kiện ngày nay đã trở thành một trong những công cụ phổ biến nhất trong hoạt động tiếp thị, nhằm góp phần quảng bá cho thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp. Tuy nhiên để chắc chắn không mắc các lỗi cơ bản và đảm bảo sự kiện thành công 3 lỗi cơ bản thường gặp khi tổ chức sự kiện dưới đây sẽ giúp bạn rút ra kinh nghiệm cũng như đảm bảo cho sự kiện có được kết quả tốt nhất

  Lỗi đầu tiên trong tổ chức sự kiện đó là không kiểm tra lại thời gian chính xác diên ra sự kiện: trước khi chốt lịch thời gian tổ chức sự kiện nào đó, bạn quên không kiểm tra xem ngày có trùng với bất cứ dịp nghỉ lễ, ngày nghỉ hay sự kiện thể thao nổi bật, thu hút người xem, đặc biệt là khi bạn đang tìm kiếm một bản hợp đồng với một đối tác là nam giới.

  Chính vì vậy, để tổ chức một buổi sự kiện diễn ra thành công không thể không nhắc tới việc việc kiểm tra lại thời gian chính xác diễn ra sự kiện. Để sự kiện đó được tốt, bạn phải nắm rõ thời gian, phân công đúng người, đúng thời điểm, phải quản lí chắc chắn để hợp lí hóa và vừa lòng nhu cầu của khách hàng.

  Lỗi thứ 2 đó là Ký những bản hợp đồng không rõ ràng: một nhân viên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp khi ký kết hợp đồng hãy chắc chắn rằng bản hợp đồng rõ rằng, chặt chẽ để không thể bắt bẻ nếu có phát sinh sau. Khi viết hợp đồng không nên sử dụng những cụm từ chủ quan, không rõ nghĩa có thể dẫn đến những cách lý giải khác nhau, tránh dùng những từ như “sẽ được thoả thuận” hoặc “sẽ được quyết định trong những ngày sau đó”.

  Lỗi thức 3 : Đặt chỗ trước khi đến xem địa điểm

  Thông thường bạn hay tổ chức một sự kiện ở những nơi cách xa công ty bạn, có khi cách xa đến hàng trăm km, và ngân quỹ công ty không đủ tiền chi cho việc đi lại và ăn uống. Thật là một lỗi lớn nếu bạn mắc phải.

  Hãy chắc chắn kiểm tra địa điểm tổ chức sự kiện trước sự kiện diễn ra cho phép bạn có cơ hội xây dựng và có mối quan hệ tốt với nhân viên nơi bạn sẽ tổ chức sự kiện mấy ngày sau đó đảm bảo sự kiện được thành công tốt đẹp.

  Chúng tôi luôn tổ chức các sự kiện theo mong muốn của khách hàng. Những sự kiện mà công ty tổ chức luôn đem đến cho khách hàng: Chi phí hợp lý, Dàn dựng độc đáo, Thiết kế-lên ý tưởng-sản xuất chương trình chuyên nghiệp,Mang lại sự lựa chọn và giải pháp kinh doanh tốt nhất cho bạn.
  Ngoài ra chúng tôi còn tổ chức các sự kiện như tổ chức lễ khánh thành, tổ chức lễ khai trương, họp báo, nhận làm sân khấu theo yêu cầu, sân khấu sự kiện với giá rẻ, tổ chức sự kiện theo chi phí hợp lí, tổ chức sự kiện trọn gói, tổ chức sự kiện theo yêu cầu của khách hàng.
  Liên hệ
  7777@sukienvtv.com
 • Teve Company Limited - TEVE COMPANY LIMITED
  Cần bán/Dịch vụ Events media
  Liên hệ
  Events media
  Sản xuất chương trình truyền hình live stream do nhu cầu hiện nay của khách hàng, Công TY TNHH TEVE Chuyên phục vụ hội nghị, hội thảo, liveshow… Khách hàng có nhu cầu hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.
  TEVE Chuyên Cho thuê thiết bị truyền hình:
  1/Camera Sony mpw 300 1.000.000 VNĐ/1 Camera/1 Ngày
  2/Camera Sony mpw 350 1.500.000 VNĐ/1 Camera/1 Ngày
  3/Camera Sony mpw 400 1.800.000 VNĐ/1 Camera/1 Ngày
  4/Camera Sony mpw 500 2.000.000 VNĐ/1 Camera/1 Ngày
  5/Bàn trộn hình hãng blackmagic design HD - 4K
  10 Đường vào SDI 5.000.000 VNĐ/1 Ngày
  20 Đường vào SDI 8.000.000 VNĐ/1 Ngày
  6/Flycam live stream 5.000.000 VNĐ/ Ngày
  7/Boom điện tử 13m 6.000.000 VNĐ/ Ngày
  Rất mong được hợp tác với quý khách !
 • Quảng Cáo Livina
  Cần bán/Dịch vụ Lưu ý trong tổ chức hội chợ - triễn lãm
  Liên hệ
  Lưu ý trong tổ chức hội chợ - triễn lãm Lưu ý trong tổ chức hội chợ - triễn lãm Lưu ý trong tổ chức hội chợ - triễn lãm + 5
  Lưu ý trong tổ chức hội chợ - triễn lãm
  SUKIENVTV.COM là đơn vị chuyên nhận làm tổ chức sự kiện, tổ chức các hội chợ triển lãm, khai trương, khánh thành, lễ khởi công, thiết kế sân khấu, cho thuê phông bạt….Tuy nhiên để làm được điều này, chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên phù hợp với nhu cầu, luôn được khách hàng ưa chuông, được tin tưởng. Các dịch vụ của chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những ưng ý, hài lòng bởi chúng tôi luôn đi hoàn thành tốt những gì đã cam kết trong hợp đồng với quý khách hàng.

  Khi nhắc đến hội chợ bạn sẽ nghĩ ngay đến điều gì? Những màn gọi lô tô huyên náo, trò chơi dân gian hay những gian hàng bán tất tần tật những thứ mà bạn có thể kể tên? Tuy nhiên thời của dạng hội chợ ấy đã qua thì nhà tổ chức cân phải lưu ý như:

  Nhà tổ chức cần lưu ý

  Hiện nay có rất nhiều loại hình hội chợ như trade fair, public fair, chuyên ngành, đa ngành nhưng ví dụ tôi đã từng đề cập cũng như trong thực tế thì hội chợ chuyên ngành là sử dụng rộng rãi nhất vì chúng ta có thể dễ dàng thu hẹp lượng khách hàng mục tiêu cũng như nắm bắt được ý kiến của khách hàng về ngành nhanh nhất. Chủ đề hội chợ sau đó sẽ được chọn cùng với ngành mà chúng ta tổ chức hội chợ.

  Thời gian tổ chức phải phù hợp với thời gian của ngành và tránh trùng lắp với các hội chợ khác để không bị phân tán lượng khách hàng mục tiêu, tổ chức trong bao lâu (3-5-7 ngày). Bên cạnh đó chúng ta phải truyền tải rõ ràng mục đích của hội chợ đến với công chúng cũng như các nhà triển lãm.

  Địa điểm tổ chức cần thuận tiện cho cả khách hàng lẫn nhà trưng bày, tuy nhiên nếu bạn chọn một địa điểm chính giữa đển trung hòa thì tôi nghĩ rằng đó không phải là một ý kiến hay, chọn nơi tập trung nhiều khách hàng tiềm năng sẽ tuyệt vời hơn đấy.

  Sau đó hãy lên một danh sách về khả năng mời khách hàng cũng như nhà trưng bày, liên lạc với cơ quan chỉ đạo, ai sẽ bảo trợ cho hội chợ của bạn và cơ quan đồng tổ chức là những ai?

  Chi tiết kỹ thuật
  Thiết kế tổng thể cần phù hợp với việc đưa hàng vào ra, phòng cháy chữa cháy. Tối đa diện tích trưng bày tránh bỏ phí quá nhiều khu vực trống, cách bố trí gian hàng phải thuận tiện cho khách hàng trong việc tham quan. Tốt nhất là sử dụng cách bố trí hình tròn hạn chế ngõ rẽ vì như thế chắc chắn một số gian hàng sẽ bị khuất và khách cũng không muốn tham quan. Tuy nhiên hãy xét đến vấn đề mặt tiền của mặt bằng, nếu như khu vực càng nhiều mặt tiền giá sẽ càng cao. Phân khu đường luồng càng rõ ràng càng tốt, trong đó nhất thiết phải có khu chức năng cho ngành, khu dịch vụ (điện nước, ăn uống, vệ sinh, bảo vệ…) khu vực phần hội và khu dành cho quảng cáo.

  Về trang trí hội chợ

  Hội chợ, hội chợ triển lãm phải tạo được sự thu hút khách từ ngoài vào, vì hội chợ thường được tổ chức ngoài trời (trừ một số hội chợ về công nghệ…) nên chúng ta cần phải bảo đảm cho khách tham quan trong những điều kiện thời tiết xấu. Bố trí khu vực rõ ràng sẽ tạo được sự thoải mái và thích thú cho khách đi trên khu vực không gian hàng, ngược lại trong khu vực có gian hàng không nên bố trí quá tập trung sẽ làm lu mờ các gian hàng.
  Quy trình tổ chức
  Những hạng mục mà SUKIENVTV.COM luôn chuẩn bị không thể bỏ qua đó là
  Chuẩn bị tổ chức : đăng kí địa điểm, đơn vị đồng hành, lên sơ đồ gian hàng và thiết kế sơ bộ tổng thể, đăng kí với địa phương, cơ quan chỉ đạo, thiết kế các phương tiện truyền thông, forms đăng kí, họp báo và trưng bày, khách mời, dàn dựng mặt bằng và khai mạc hội chợ triển lãm.
  Diễn ra hội chợ : Về vấn đề này, SUKIENVTV luôn chuẩn bị rất kĩ và luôn làm hài lòng quý khách hàng. Để quá trình diễn ra hội chợ được suôn sẻ thì cần phải bao gồm các bước: khai mạc chương trình, chương trình phần hội, điều hàng khu vực dịch vụ, điều tra, sơ kết, bế mạc
  Kết thúc hội chợ: thời gian dọn hàng, thời gian dọn mặt hàng, đánh giá tổn thất, phát sinh, đánh giá hội chợ, đánh giá công tác tài chính, quảng bá kết quả hội chợ, xử lí phát sinh, kế hoạch năm sau
  Hãy liên hệ với chúng toi, bởi chúng tôi là đơn vị chuyên nhận tổ chức hội chợ, hội chợ triển lãm phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Các dịch vụ của chúng tôi cung cấp tương đối rẻ và đảm bảo chất lượng.
  --
 • Quảng Cáo Livina
  Cần bán/Dịch vụ Quy trình nội dung Tổ chức sự kiện
  Liên hệ
  Quy trình nội dung Tổ chức sự kiện Quy trình nội dung Tổ chức sự kiện Quy trình nội dung Tổ chức sự kiện + 3
  Quy trình nội dung Tổ chức sự kiện

  Được tổ chức tốt và chú ý đến từng chi tiết là hai trong số những nhân tố quan trọng nhất bảo đảm cho một sự kiện thành công. Việc luôn kiểm tra và duy trì mọi hoạt động trong quỹ đạo và tiến độ bám sát lịch trình là rất cần thiết.

  Các sự kiện mà chúng tôi từng tư vấn, điều phối tổ chức và trực tiếp tham gia thực hiện bao gồm 4 loại chính là: sự kiện khánh tiết như các lễ khởi công, khánh thành, kỷ niệm, công bố; sự kiện marketing (corporate events); sự kiện xúc tiến thương mại (hội chợ và triển lãm); sự kiện cộng đồng như những lễ hội quốc gia, vùng hoặc địa phương, ngành, biểu diễn nghệ thuật, thể thao ...
  SUKIENVTV luôn phục vụ khách hàng của mình một loại tiêu chuẩn dịch vụ mà chỉ những công ty tổ chức sự kiện thật sự đẳng cấp mới có thể chạm đến. Thành công trong suốt hơn mười năm phát triển cùng những lời khen tặng của khách hàng đã đem lại cho chúng tôi nguồn động lực to lớn để tiếp tục phát huy triết lý kinh doanh hướng đến khách hàng một cách trọn vẹn. Luôn hướng tới sự hoàn hảo và hiện thực hoá tư duy ấy bằng quy trình quản lý chuyên nghiệp cùng với khả năng sáng tạo rất ấn tượng, SUKIENVTV đã ngày một lớn mạnh, trở thành công ty tổ chức sự kiện mà khách hàng đã và sẽ đặt trọn niềm tin.  Công ty tổ chức sự kiện phải nhất quán theo đường lối đã vạch ra và được nhất trí. Sử dụng lịch trình: dùng lịch và khởi đầu từ ngày tổ chức sự kiện, tính lùi trở lại, kiểm tra lại các hạng mục công việc phải làm. Lồng ghép dòng chảy công việc vào dòng chảy thời gian, ta có được lịch trình khá đầy đủ.

  Cần chú ý là có rất nhiều yếu tố chi phối tới kết quả của tổ chức sự kiện. Yêu cầu phải hình dung ra và chú ý tới tất cả các công việc dù là công việc nhỏ và đơn giản nhất.

  Qua thực tế cho thấy những sai phạm thường xảy ra ở những việc nhỏ và đơn giản song tác hại của nó lại không nhỏ và đơn giản chút nào. Một công việc sai phạm tác hại của nó gây hiệu ứng Domino sang các tác động khác và hậu quả thật khó lường. Để đảm bảo tổ chức sự kiện thành công phải tuân thủ nghiêm ngặt lịch trình.

  Yếu tố này xuyên suốt quá trình tổ chức sự kiện. Mục tiêu là phải hoàn thành mọi công việc chuẩn bị trước ngày diễn ra sự kiện để những người có liên quan có thời gian rà soát lại những chi tiết cuối cùng. Kiểm tra hợp đồng: Một trong những yêu cầu có tính bắt buộc với những người tổ chức sự kiện chuyên nghiệp là kiểm tra lại tất cả các hợp đồng với các tổ chức cung ứng và những người có liên quan khác.

  Nhà tổ chức sự kiện cần có kế hoạch cụ thể với các nhà cung cấp, kiểm tra tiến độ cung cấp. Chú ý những mốc thời gian quan trọng trong tiến độ cung cấp của họ phải được thể hiện và quán triệt trong hành trình tổ chức. Đặc biệt chú ý tới những hạn chót phải đặt hoặc hủy. Đây là những hạn cuối cùng cho phép thay đổi nội dung hợp đồng ( số lượng, thời gian, địa điểm ) thực hiện hoặc hủy bỏ hợp đồng mà không bị phạt.
  Thông thường, thay đổi nội dung hợp đồng trước hạn cuối cùng một ngày sẽ thuận lợi cho cả hai bên. Nhà tổ chức sự kiện cần ghi hạn cuối cùng trong hành trình tổ chức và ngày cụ thể để xem xét lại hạn cuối đó. Dành thời gian cho bản thân mình ra các quyết định chính thức vấn đề đó ( đối với các hợp đồng )

  Khi sự kiện triển khai cần tiếp tục cập nhật hành trình tổ chức theo bảng chi phí và lịch thanh toán. Phải tính đến tất cả các hạng mục của từng nội dung sự kiện. Hãy mô tả chi tiết từng hạng mục ai là người chịu trách nhiệm thực hiện và hạn cuối cùng là ngày nào, cần bố trí thời gian thỏa đáng cho việc chuẩn bị hành trình tổ chức. Khi thực hiện gửi thư mời, người tổ chức cần gửi một thư cho chính mình, với cách này giúp Nhà tổ chức dự đoán thư tới đối tượng có bị chậm hay không. Qua kiểm tra ngày đóng dấu trên tem phong bì, Nhà tổ chức sự kiện có thể biết thư mời có đến đúng theo lịch trình không.
  Bảng nội dung công việc phải trình bày rõ từng bước, từng nội dung và người được phân công thực hiện. Như vậy sẽ tránh được sai sót và tình trạng lẫn lộn công việc. Bảng nội dung công việc sẽ trở thành những việc làm thực mà Nhà tổ chức sự kiện, với tư cách là tổng công trình sư và là nhà đạo diễn sáng tạo. Các bảng nội dung công việc lúc này sẽ là nội dung hoạt động của sự kiện của người tổ chức sự kiện.

  Những nội dung của nó phải được bám sát từ đầu đến cuối quá trình tổ chức sự kiện. Cần có một cán bộ chịu trách nhiệm lập các bảng phân công công việc cho cán bộ công nhân viên. Kiểm soát toàn bộ thông tin đã vào bảng, cán bộ đó phải là người duy nhất làm việc với bên cung cấp và hoàn tất kế hoạch.

  Nhà đạo diễn sáng tạo (tổng chỉ huy) phải nắm vững kịch bản, hiểu rõ sự kiện ( từng thời điểm, từng bước đi, từng chi tiết) từ trong ra ngoài, cũng giống như người nhạc trưởng hoặc đạo diễn làm phim vậy. Mỗi nhận viên phải biết rõ vai trò của mình, phải biết mình làm những công việc gì, trong thời gian nào, ở đâu và do ai phụ trách. Cần chọn một người chịu trách nhiệm cho toàn bộ sự kiện trong ngày tổ chức sự kiện. Một vấn đề được khẳng định trong thực tiễn là người chỉ đạo khó có thể đồng thời là người có vai trò làm chủ lễ hay dẫn chương trình (MC).

  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vẫn về những giải pháp phù hợp với các sự kiện của bạn, để quý khách hàng có những sản phẩm hài lòng về mặt nội dung và hình thức. Hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ tư vấn của chúng tôi luôn làm hài lòng quý khách hàng về tất cả các mặt. Để biết thêm chi tiết quý khách hàng hãy truy cập vào SUKIENVTV.COM xem chi tiết về tư vấn.
 • Quảng Cáo Livina
  Cần bán/Dịch vụ Tổ chức lễ khai trương Vincom Center
  Liên hệ
  Tổ chức lễ khai trương Vincom Center Tổ chức lễ khai trương Vincom Center Tổ chức lễ khai trương Vincom Center + 2
  Tổ chức lễ khai trương Vincom Center
  Với góc độ là một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, lễ Khai trương là một bước khởi đầu cho mọi người biết đến đơn vị, công ty, tổ chức, doanh nghiệp của bạn. Một lễ Khai trương thành công là một dấu hiệu tốt đẹp trong công việc kinh doanh. Lấy sắc đỏ làm ý tưởng chủ đạo đã tạo nên một buổi khai trương vô cùng rộn ràng khởi đầu cho những bước tới thành công của VINCOM trong thời gian tới, VINCOM đã cùng SUKIENVTV đã cùng chung tay làm nên sự thành công ấy.

  Một công ty tổ chức sự kiện uy tín – chuyên nghiệp – nhiệt tình là điều bạn đang tìm kiếm???
  Có thể bạn chưa biết nhưng một sự thật khó tin được hỏi ngẫu nhiên đều trả lời chưa thực sự hài lòng về kết quả sau khi một chương trình sự kiện kết thúc. Mỗi một cá nhân sẽ đều có những khó khăn và cần sự trợ giúp, tuy nhiên một trong những đắn đo của việc lựa chọn tự tổ chức chương trình chính là không được cảm nhận những điều bất ngờ cùng những cung bậc thăng hoa cảm xúc cùng các thành viên bởi “kịch bản đã biết trước”.

  Chính vì vậy, khi lựa chọn một đơn vị tổ chức sự kiện thay bạn hoặc bạn là người chưa có kinh nghiệm tổ chức sự kiện đều sẽ đau đầu bởi những câu hỏi:
  - Có nên lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện hay không?
  - Kế hoạch tổ chức sự kiện ra sao?
  - Ý tưởng mới có phù hợp với văn hóa công ty hay không?
  - Thuê dịch vụ như thế nào thì hợp lý?
  - Chi phí sự kiện ra sao? Có phù hợp với ngân sách dự kiến ban đầu hay không?
  Đừng lo lắng, Hãy để giải đáp mọi vướng mắc cho bạn!
  Những giá trị cốt lõi bạn sẽ nhận được Từ Công ty tổ chức sự kiện SUKIENVTV
  I. Kinh nghiệm tổ chức sự kiện chuyên nghiệp – uy tín – chất lượng

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề tổ chức sự kiện, SUKIENVTV sẽ tư vấn cho bạn những chương trình phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.
  Đến với SUKIENVTV– Mỗi một phút đều “đáng giá” bởi đội ngũ tư vấn nhiệt tình – giàu kinh nghiệm sẽ cung cấp cho bạn tất cả các lời tư vấn hữu ích nhất về:
  1.Kinh nghiệm tổ chức nhiều loại hình sự kiện
  Tùy thuộc vào nhu cầu của quý khách hàng, SUKIENVTV với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành sự kiện sẽ giúp bạn lựa chọn những loại hình event phù hợp như:
  Tổ chức chương trình sự kiện khai trương – Khánh Thành – Động thổ:
  Tổ chức chương trình sự kiện ra mắt sản phẩm mới
  Tổ chức chương trình sự kiện lễ kỷ niệm: Gala Dinner; kỷ niệm thành lập công ty; Tổng kết cuối năm…
  Tổ chức chương trình sự kiện họp mặt – họp lớp – hội khóa
  Tổ chức chương trình sự kiện hội nghị – hội thảo – meeting
  Tổ chức chương trình sự kiện biểu diễn nghệ thuật, ca nhạc
  Tổ chức chương trình sự kiện roadshow, hỗ trợ PR, marketing
  Tổ chức chương trình sự kiện cuộc thi văn hóa – thể thao – nghiệp vụ cho các cơ quan đoàn thể ….
  Ngoài các loại hình sự kiện cơ bản, SUKIENVTV hiểu rằng việc gia tăng giá trị cho mỗi một chương trình sẽ là những điểm nhấn đáng nhớ.
  SUKIENVTV có những chương trình sự kiện kết hợp giữa Team Building với các chương trình Event để tạo thêm sự hứng khởi và thích thú cho người tham gia.
  2.Concept của chương trình sự kiện
  Bất cứ một chương trình nào điều quan trọng nhất phải xây dựng được concept đúng với yêu cầu và mục đích của khách hàng. Từ đó lồng ghép những điểm nhấn quan trọng vào trong chương trình.

  3.Ý tưởng – kịch bản tổ chức sự kiện độc đáo và hấp dẫn
  Hấp dẫn trong kịch bản
  Bạn đã có ý tưởng tổ chức sự kiện? Bạn muốn ý tưởng ấy được thể hiện chính xác theo cách sáng tạo nhất? Vậy thì bạn chỉ cần nói ra ý tưởng ấy, còn việc xây dựng kịch bản thật hấp dẫn hãy để SUKIENVTV.
  Một câu chuyện hài hước, một thông điệp cuộc sống, một bộ phim, một lễ hội hay thậm chí là một không gian văn hóa truyền thống… sẽ được SUKIENVTV mang đến đầy sống động trong event của bạn.
  Đừng lo lắng! Đội ngũ nhân viên sáng tạo giàu kinh nghiệm của SUKIENVTV sẽ tư vấn, tạo ra những ý tưởng độc đáo nhất cho bạn và đương nhiên, không quên thể hiện hình ảnh doanh nghiệp xuyên suốt trong từng nội dung chương trình.
  Không giống với các công ty tổ chức sự kiện khác trên thị trường, với mỗi yêu cầu dù là nhỏ nhất của khách hàng; SUKIENVTV đều hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc dù là nhỏ nhất. Đó chính là giá trị cốt lõi của SUKIENVTV – Tạo dựng giá trị giá trị kết nối lâu dài cùng quý khách hàng.

  SUKIENVTV.COM là đơn vị Chuyên thiết kế sân khấu, và dàn dựng chương trình cho các lễ khởi công cho các dự án , Từ việc thiết kế sân khấu di động, in backdrop, trải thảm, chuẩn bị bàn ghế cho đại biểu,Thiết kế sân khấu ngoài trời,In ấn bacdrop cho sân khấu,trải thảm đỏ cho lễ khởi công,trang trí bàn ghế cho đại biểu,hoa trang trí và hoa cho đại biểu,PG, lễ tân...nước-khăn ướt,vật dụng ….
  Chúng tôi luôn tổ chức các sự kiện theo mong muốn của khách hàng. Những sự kiện mà công ty tổ chức luôn đem đến cho khách hàng: Chi phí hợp lý, Dàn dựng độc đáo, Thiết kế-lên ý tưởng-sản xuất chương trình chuyên nghiệp,Mang lại sự lựa chọn và giải pháp kinh doanh tốt nhất cho bạn.
  --
 • Quảng Cáo Livina
  Cần bán/Dịch vụ SUKIENVTV đơn vị tổ chức sự kiện uy tín trọn gói
  Liên hệ
  1 tuần trước - Quận Thanh Xuân - Hà Nội
  SUKIENVTV đơn vị tổ chức sự kiện uy tín trọn gói SUKIENVTV đơn vị tổ chức sự kiện uy tín trọn gói SUKIENVTV đơn vị tổ chức sự kiện uy tín trọn gói + 3
  SUKIENVTV đơn vị tổ chức sự kiện uy tín trọn gói

  Trên 500 (năm trăm) sự kiện đã được SUKIENVTV tổ chức thành công trải dài khắp đất nước. Các sự kiện mà chúng tôi từng tư vấn, điều phối tổ chức và trực tiếp tham gia thực hiện bao gồm 4 loại chính là: sự kiện khánh tiết như các lễ khởi công, khánh thành, kỷ niệm, công bố; sự kiện marketing (corporate events); sự kiện xúc tiến thương mại (hội chợ và triển lãm); sự kiện cộng đồng như những lễ hội quốc gia, vùng hoặc địa phương, ngành, biểu diễn nghệ thuật, thể thao ...
  SUKIENVTV luôn phục vụ khách hàng của mình một loại tiêu chuẩn dịch vụ mà chỉ những công ty tổ chức sự kiện thật sự đẳng cấp mới có thể chạm đến. Thành công trong suốt hơn mười năm phát triển cùng những lời khen tặng của khách hàng đã đem lại cho chúng tôi nguồn động lực to lớn để tiếp tục phát huy triết lý kinh doanh hướng đến khách hàng một cách trọn vẹn. Luôn hướng tới sự hoàn hảo và hiện thực hoá tư duy ấy bằng quy trình quản lý chuyên nghiệp cùng với khả năng sáng tạo rất ấn tượng, SUKIENVTV đã ngày một lớn mạnh, trở thành công ty tổ chức sự kiện mà khách hàng đã và sẽ đặt trọn niềm tin.
  SUKIENVTV.COM luôn là đơn vị đồng hành cùng quý khách hàng bởi các dịch vụ và chất lượng của chúng tôi mang đến cho khách hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi luôn là đơn vị mang đến những sản phẩm, chất lượng, dịch vụ được khách hàng ưu tiên lựa chọn.
  Chúng tôi luôn lên kế hoạch để có thể tổ chức được các sự kiện thành công, theo đúng tiêu chuẩn và mẫu mã quý khách hàng quy định.
  Sự kiện được thành công khi âm vang của chúng còn được nhắc đi nhắc lại về sau. Để được như vậy, thì việc sáng tạo ra một chi tiết nhỏ, nhưng thú vị và đặc sắc sẽ khiến khách hàng nhớ và nhắc đến chúng nhiều hơn. Đây được xem là sự sống còn của tổ chức sự kiện khi mà các nhà tổ chức sự kiện luôn hướng đến việc phải tạo ra điểm nhấn cho buổi sự kiện.
  Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được nhận ưu đãi về các dịch vụ của sự kiện, chúng tôi luôn là đơn vị uy tín, trọn gói với giá rẻ nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận ưu đãi.
 • Phạm Thị Thơm
  Cần bán/Dịch vụ Khung bằng khen
  Liên hệ
  1 tuần trước - Quận 12 - Hồ Chí Minh
  Chất liêu : composite giả gỗ , chống mối mọt
Size : a4 ( 21x 30 )
 Đặc tính: khung bao gồm mặt kính, ván lót phía sau.
Màu : Xanh
  Cơ sở khung HẢI TÍN chuyên cung cấp sỉ và lẻ , giá rẻ
  _ Khung hình cưới
  _ Khung bằng khen ( A5, A4, A3...)
  _Khung hình để bàn ( sinh nhật, tiệc cưới , gia đình ...)
  ** Nhận đóng tranh thêu , tranh đá ... **
 • Quảng Cáo Livina
  Cần bán/Dịch vụ Lễ Thông xe trạm thu phí Long Phước
  Liên hệ
  1 tuần trước - Quận Thanh Xuân - Hà Nội
  Lễ Thông xe trạm thu phí Long Phước Lễ Thông xe trạm thu phí Long Phước Lễ Thông xe trạm thu phí Long Phước + 5
  Lễ Thông xe trạm thu phí Long Phước
  Với kim chỉ nam “Kết nối đến thành công”, thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi. Tạo được thương hiệu uy tín như hiện nay là cả một chẳng đường dài đối với Công ty tổ chức sự kiện Livina Nhưng sự công nhận và tín nhiệm, sự hài lòng của cả những khách hàng lớn trên thị trường chính là niềm vui, động lực để LIVINA phát triển hơn nữa, mang đến cho khách hàng dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói chuyên nghiệp, hiệu quả nhất.
  Đội ngũ nhân viên sáng tạo giàu kinh nghiệm của SUKIENVTV.COM sẽ tư vấn, tạo ra những ý tưởng độc đáo nhất cho bạn và đương nhiên, không quên thể hiện hình ảnh doanh nghiệp xuyên suốt trong từng nội dung chương trình.
  g giống với các công ty tổ chức sự kiện khác trên thị trường, với mỗi yêu cầu dù là nhỏ nhất của khách hàng; SUKIENVTV đều hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc dù là nhỏ nhất. Đó chính là giá trị cốt lõi của SUKIENVTV – Tạo dựng giá trị giá trị kết nối lâu dài cùng quý khách hàng.
  Chúng tôi là đơn vị luôn tổ chức sự kiện uy tín với thiết bị tổ chức sự kiện hiện đại và tân tiến, SUKIENVTV luôn hoạt động đáp ứng mọi nhu cầu về số lượng, trang thiết bị, tổ chức sự kiện uy tín trọn gói với giá rẻ, đảm bảo chất lượng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng và của các hoạt động sản xuất kinh doanh.
  Các loại hình sân khấu sự kiện phù hợp với chương trình, các thiết bị âm thanh, ánh sáng đi kèm với sân khấu sự kiện, thời gian setup, bàn giao sân khấu cùng các thông số an toàn của sự kiện luôn được chúng tôi dàn dựng, thiết kế phù hợp với không gian của khách hàng.

  Mỗi sự kiện lại có một mục tiêu khác nhau, đi kèm với những ý tưởng và nội dung chương trình khác nhau. SUKIENVTV luôn luôn lắng nghe và tư vấn kỹ càng các chương trình biểu diễn đảm bảo phù hợp với từng sự kiện nhưng không thể thiếu đi sự độc đáo, ấn tượng và đặc sắc
  Dự án “lễ khởi công và khánh thành trạm thu phí long phước’chúng tôi luôn hoàn thiện dự án từ khởi công cho đến khánh thành. Để tổ chức thành công dự án lên kế hoạch và ý tưởng cho từng chương trình khởi công, lên kế hoạch và thời gian cho việc khánh thành, thông xe.
  Đơn vị chúng tôi đã lên kế hoạch tiết kế chi tiết cho từng hang mục, hạng mục khởi công và các danh mục chuẩn bị, hạng mục khánh thành, khách mời của khởi công và khánh thành, cờ và băng đô khánh thành, biển hiệu, biển giới hạn tốc độ, trọng lượng của xe, biển báo hiệu đường bộ gắn ở trạm thu phí, in bảng biển ở nơi hoạt động của trạm thu phí.
  Ở mỗi chương trình, chúng tôi thường chèn vào các trò chơi, các tiết mục văn nghệ,lên kế hạch chuẩn bị bóng hơi khánh thành, hoa, lưu niệm cho đại biểu, hoạt náo viên
  Dự dán đã đạt được kết quả hoàn thành theo đúng bản thiết kế và hợp đồng.
  -Ảnh hoàn công được chụp sau khi kết thúc sự kiện khởi công và thông xe trạm thu phí Long Phước
  Mọi cá nhân, tổ chức cần có một kế hoạch cho sự kiện lớn nhỏ, như động thổ, Khai trương, khánh thành hãy liên hệ với chúng tôi bởi:
  - Chi phí hợp lý
  - Thiết kế, thi công chuyên nghiệp, kịp tiến độ công trình
  - Thiết kế-lên ý tưởng-sản xuất chương trình chuyên nghiệp
  - Mang lại sự lựa chọn và giải pháp kinh doanh tốt nhất cho bạn.
 • David Cao
  Cần bán/Dịch vụ
  Cây làm bằng thép không gỉ hình chữ U Mini trang trí đám cưới, nhà hàng Cây làm bằng thép không gỉ hình chữ U Mini trang trí đám cưới, nhà hàng Cây làm bằng thép không gỉ hình chữ U Mini trang trí đám cưới, nhà hàng + 2
  • Brand Name: OEM
  • Type:Event & Party Supplies
  • Model Number:Place Card Stand
  • Material:Metal
  • Occasion:Wedding
  • Event & Party Item Type:Place Card Stand

  Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ;

  JCVietnam Hospitality Supply

  Chuyên cung cấp các thiết bị, dụng cụ inox cho nhà hàng - khách sạn và các khu resort cao cấp.

  Địa chỉ: 13 - 15 Đường số 30, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP HCM

  HOTLINE: 0967. 415. 401 - 0919. 777. 937 (Mr Trãi)
 • Quảng Cáo Livina
  Cần bán/Dịch vụ Nhận tổ chức sự kiện uy tín, trọn gói với giá hợp lí
  Liên hệ
  2 tuần trước - Quận Ba Đình - Hà Nội
  Nhận tổ chức sự kiện uy tín, trọn gói với giá hợp lí Nhận tổ chức sự kiện uy tín, trọn gói với giá hợp lí Nhận tổ chức sự kiện uy tín, trọn gói với giá hợp lí + 6
  Nhận tổ chức sự kiện uy tín, trọn gói với giá hợp lí
  QUANGCAOLIVINA là đơn vị tổ chức sự kiện với nhiều năm kinh nghiệp, là đơn vị tự hào bởi các khách hàng đánh giá cao về các dịch vụ của chúng tôi. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện thành công rất nhiều sự kiện- chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên tổ chức sự kiện uy tín, trọn gói với giá rẻ nhất.
  Chúng tôi là đơn vị chuyên tổ chức sự kiện trong các lĩnh vực : hội nghị, hội thảo, khai trương, khánh thành, chương trình biểu diễn chuyên nghiệp…Chúng tôi có đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, có nhiều năm trong việc tham gia tổ chức thành công các sự kiện có quy mô lớn.Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng, dịch vụ, giá cả đưa khách hàng đến những chương trình chất lượng nhất.

  Các ý tưởng của chúng tôi đưa ra thường sáng tạo, phong phú, nhiều khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi đã phản hồi, đánh giá rất cao về sự hài lòng mà chúng tôi mang đến.

  Với một công ty tổ chức sự kiện cho hàng trăm tổ chức. QUANGCAOLIVINA có hệ thống trang thiết bị hiện đại phong phú vô cùng. Từ các trang thiết bị nhỏ nhất cho từng nhân sự, cho đến những trang thiết bị lớn cho việc tổ chức sự kiện cho cả sân khấu lớn, hoành tráng.Trong suốt hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, chúng tôi nắm giữ những quy trình tổ chức sự kiện, tổ chức lễ khởi công - động thổ, khai chương - khánh thành, lễ kỷ niệm - hội nghị khách hàng, cho rất nhiều loại hình tổ chức như: nhà hàng, ngân hàng, khách sạn, công ty, siêu thị điện máy, đem lại hiệu quả cao cho khách hàng

  Các trang thiết bị liên tục được kiểm tra, mua mới, hiện đại hóa. Cam kết mang đến dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói với hình ảnh, âm thanh tốt nhất.
  Với kim chỉ nam “Kết nối đến thành công”, thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi. Tạo được thương hiệu uy tín như hiện nay là cả một chẳng đường dài đối với Công ty tổ chức sự kiện QUANGCAOLIVINA . Nhưng sự công nhận và tín nhiệm, sự hài lòng của cả những khách hàng lớn trên thị trường chính là niềm vui, động lực để QUANGCAOLIVINA phát triển hơn nữa, mang đến cho khách hàng dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói chuyên nghiệp, hiệu quả nhất.
 • Tiệc Lãng Mạn Cho 2 Người Remember Event
  Cần bán/Dịch vụ
  Tiệc 2 người lãng mạn tại Sài Gòn Tiệc 2 người lãng mạn tại Sài Gòn
  Bạn đang có nhu cầu tổ chức tiệc sinh nhật lãng mạn cho 2 người, buổi tỏ tình thành công hay kỷ niệm ngày yêu thương, ngày cưới của mình và những ngày đặc biệt như 8/3, Valentine, 20/10, Noel.. thật ấn tượng tại TP.HCM đừng ngần ngại hãy liện hệ với chúng tôi Romantic event Company sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.
  Trong sự kiện đặc biệt ấy, bàn tiệc của hai bạn được trang trí những ngọn nến lung linh, hoa tươi kết trái tim, bữa ăn ngon thịnh soạn và hơn cả là vẻ đẹp lãng mạn, ngập tràn tình yêu và cảm xúc khó quên.
 • Cần bán/Dịch vụ
  3 tuần trước - Quận Ba Đình - Hà Nội
  Khai trương Nha Khoa Việt Úc thực hiện bởi tổ chức sự kiện MTD
  Tưng bừng khai trương - Nha Khoa Việt Úc- 12 Điện Biên Phủ - Đông Đa - 19.08.2017 Tổ chức thực hiện bởi Tổ chức sự kiện MTD
  Lên kịch bản chương trình, thiết kế, thi công sân khấu, âm thanh, thiết bị sự kiện , múa lân , nhóm nhảy, mc. trống hội, thần tài, event ca nhạc hoạt náo bốc thăm may mắn cho sự kiện khai trương, khánh thành- Mọi chi tiết xin liên hệ :
 • Cần bán/Dịch vụ
  Ngày hộ 4S Honda Thạch Huệ được tổ chức sự kiện MTD thực hiện
  Tưng bừng Ngày hội 4S Honda Thạch Huệ tổ chức thực hiện ngày 12.08.2017. Tổ chức thực hiện bởi Tổ chức sự kiện MTD

  Lên kịch bản chương trình, thiết kế, thi công sân khấu, âm thanh , ánh sáng , thiết bị sự kiện, cung cấp MC, nhóm nhảy chuyên nghiệp, biểu diễn nghệ thuật lửa- Mọi chi tiết xin liên hệ :
 • Cần bán/Dịch vụ
  3 tuần trước - Quận Tây Hồ - Hà Nội
  Khai trương FPT Shop tổ chức thực hiện bởi MTD
  Tưng bừng khai trương - FPT SHOP 61 Trần Duy Hưng - Hà Nội - 16.08.2017 Tổ chức thực hiện bởi Tổ chức sự kiện MTD
  Lên kịch bản chương trình, thiết kế, thi công sân khấu, âm thanh ,múa lân , nhóm nhảy, mc. trống hội, thần tài, event ca nhạc hoạt áo bốc thăm may mắn cho sự kiện khai trương, khánh thành- Mọi chi tiết xin liên hệ :
 • Cần bán/Dịch vụ Tổ chức khai trương nhà hàng One Piece được tổ chức bởi MTD
  Liên hệ
  4 tuần trước - Quận Hoàng Mai - Hà Nội
  Tổ chức khai trương nhà hàng One Piece được tổ chức bởi MTD Tổ chức khai trương nhà hàng One Piece được tổ chức bởi MTD
  Tưng bừng khai trương Nhà Hàng One Piece 35 Thái Hà - Đống Đa - 19.08.2017 Tổ chức thực hiện bởi Tổ chức sự kiện MTD

  Lên kịch bản chương trình, thiết kế, thi công sân khấu, âm thanh, thiết bị sự kiện , múa lân , nhóm nhảy, mc. trống hội, thần tài, event ca nhạc hoạt náo bốc thăm may mắn cho sự kiện khai trương, khánh thành- Mọi chi tiết xin liên hệ :
  Tổ chức sự kiện MTD
 • Tiệc Lãng Mạn Cho 2 Người Remember Event
  Cần bán/Dịch vụ
  Đặt tiệc sinh nhật lãng mạn cho người yêu Đặt tiệc sinh nhật lãng mạn cho người yêu Đặt tiệc sinh nhật lãng mạn cho người yêu + 2
  Remember event tiệc lãng mạn cho 2 người tại Tp.HCM. Đặt tiệc sinh nhật, đặt tiệc lãng mạn cho 2 người tại Tp.HCM, tổ chức sự kiện lãng mạn tại Tp.HCM, sự kiện lãng mạn cho 2 người ở sài gòn.
  Bạn đang có nhu cầu tổ chức tiệc sinh nhật lãng mạn cho 2 người, buổi tỏ tình thành công hay kỷ niệm ngày yêu thương, ngày cưới của mình và những ngày đặc biệt như 8/3, Valentine, 20/10, Noel.. thật ấn tượng.
  Trong sự kiện đặc biệt ấy, bàn tiệc của hai bạn được trang trí những ngọn nến lung linh, hoa tươi kết trái tim, bữa ăn ngon thịnh soạn và hơn cả là vẻ đẹp lãng mạn, ngập tràn tình yêu và cảm xúc khó quên.
  Bạn đừng ngần ngại hãy liên hệ cho chúng tôi cty Remember event để có được dịch vụ tốt nhất.
 • Công Ty Xnk Chìa Khóa Vàng
  Cần bán/Dịch vụ Thiết kế, tổ chức sự kiện
  Liên hệ
  Thiết kế, tổ chức sự kiện Thiết kế, tổ chức sự kiện Thiết kế, tổ chức sự kiện + 6
  Khi nào thì bạn cần đến GK [creative advertising design]
  Bạn đang băn khoăn không biết sẽ trang trí cho đám cưới của mình như thế nào? Hoặc bạn đã hình thành sẵn trong đầu những ý tưởng trang trí tiệc cưới nhưng không biết cách thực hiện ra làm sao? Hoặc đơn giản là bạn quá bận rộn, không có nhiều thời gian để chăm chút cho những chi tiết trang trí đòi hỏi sự tỉ mỉ, chu đáo… Đó là khi bạn cần tới sự hỗ trợ của GK – CREATIVE ADVERTISING DESIGN để chuẩn bị cho ngày cưới được lãng mạn, ngọt ngào như những viên kẹo ngọt.
  Nếu bạn chưa hài lòng với những trang trí có sẵn tại nơi tổ chức tiệc, rạp đám cưới, và muốn thay đổi những mẫu trang trí này để đám cưới đẹp hơn, lung linh hơn, mang theo tính cách hai bạn vào bữa tiệc thì với sự sáng tạo, lòng đam mê nhiệt thành, kinh nghiệm tổ chức và tác phong chuyên nghiệp, GK [creative advertising design] sẽ biến ước mơ của bạn thành một bữa tiệc phong cách, mang đậm dấu ấn cá nhân. Ngoài ra GK [creative advertising design] còn cung cấp thêm các dịch vụ trang trí tại nhà như lễ gia tiên, ăn hỏi , tiệc đính hôn, tiệc cá nhân… được tổ chức theo một chủ đề riêng biệt, với những ý tưởng, màu sắc được thiết kế riêng dựa trên câu chuyện tình yêu và sở thích riêng của bạn.
  Hãy xây dựng chuyện tình của bạn một câu chuyện ngọt ngào, lãng mạn. Ghép những nốt nhạc thành một bài hát ngọt ngào. Một màu sắc chủ đạo cho con đường hạnh phúc của bạn nào!
  Những đôi én đang yêu, sắp cưới và đã cưới. Hãy cùng GK [creative advertising design] xây dựng cho mình một không gian ngọt ngào cho riêng bạn.
  GK ARTS
  feeling & sharing
  Hãy liên hệ: Golden Key để được tư vấn và dịch vụ tốt nhất!
 • Bánh Cưới Bon Bon
  Cần bán/Dịch vụ Bánh cưới Bon Bon update mẫu bánh cưới 10 tầng sang trọng
  Liên hệ
  1 tháng trước - Biên Hòa - Đồng Nai
  Bánh cưới 10 tầng, bánh cưới biên hòa, bánh cưới TP HCM, bánh cưới màu kem sang trọng. Bánh cưới 10 tầng, bánh cưới biên hòa, bánh cưới TP HCM, bánh cưới màu kem sang trọng. Bánh cưới 10 tầng, bánh cưới biên hòa, bánh cưới TP HCM, bánh cưới màu kem sang trọng.
  Bánh cưới Bon Bon update mẫu bánh cưới 10 tầng, tông màu kem phong cách hoàng gia, sang trọng và nổi bật.
  Bánh cưới 10 tầng trang trí họa tiết ren nổi, kết hợp hoa hồng làm từ đường, đặc biệt tầng giữa trang trí cách điệu chữ cái đầu của tên cô dâu chú rể tạo nên chiếc bánh độc nhất của đôi bạn.
  Bánh cưới Bon Bon tại Biên Hòa, Đồng Nai. Có ship bánh cưới Tp, HCM, Bình Dương.

  Bạn có thể tham khảo mẫu bánh cưới của shop tại trang web hoặc tham khảo mẫu bánh cưới trên mạng và gửi đến Bon Bon để được tư vấn nhé.

Tổ chức sự kiện, Tổ chức sự kiện giá rẻ, Chợ tốt Tổ chức sự kiện mới cũ, Tổ chức sự kiện giá bao nhiêu, Tìm so sánh giá Tổ chức sự kiện Nhanh, Tổ chức sự kiện ở đâu
Tổ chức sự kiện, Cộng đồng Mua Bán Nhanh Tổ chức sự kiện, Tổ chức sự kiện giá rẻ, Chợ tốt Tổ chức sự kiện mới cũ, Tổ chức sự kiện giá bao nhiêu, Tìm so sánh giá Tổ chức sự kiện Nhanh, Tổ chức sự kiện ở đâu, Mua Bán Nhanh Tổ chức sự kiện Dễ Dàng