876.564 tin đăng 386.768 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Tông đơ cắt tóc PIN sạc cao cấp


249.999VND

Hoàng Anh Audio
Hoàng Anh Audio Điện Tử Hoàng Anh Giá Rẻ
(5 sao / 1 đánh giá)
70% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
132 Bờ Tuyến, KP. 3, P. Tân Tạo A, Q.Bình Tân

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Tông đơ cắt tóc PIN sạc cao cấp Công việc cắt tóc ko còn khó khăn với bạn như trước kia vì giờ đây với máy tông đơ cắt tóc cao cấp mọi việc thật dễ dàng... Tưởng chừng những công việc cắt tóc chỉ có ở tiệm và chỗ đông người giờ đây với máy tông đơ cắt tóc bạn có thể làm ngay tại nhà mà ko đi bất kỳ nơi đâu, và những dụng cụ keó, và ko còn sườm rà với những tông đơ có dây nữa.. **** Với tông đơ cắt tóc PIN sạc cao cấp an toàn, tiện lợi, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.. ***Với thời gian sự dụng lên đến 5_8h cho bạn thoải mái yên tâm khi sự dụng.. ** Với SHOP "dientuhoanganhgiare" chúng tôi mong muốn mang lại cho quý khách những sản phẩm giá rẻ hơn mong đợi Nhưng uy tín chất lượng... ***Sản phẩm đc bảo hành 6tháng.. # SDT#0982977753# #hânhoanchaòđónquykháchthamquanvàủnghộ#

Tông đơ cắt tóc PIN sạc cao cấp0


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Hoàng Anh Audio tại 132 đường Bờ Tuyến, KP3, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0982 977 753)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Hoàng Anh Audio Tại đây
Hoàng Anh Audio
Hoàng Anh Audio Điện Tử Hoàng Anh Giá Rẻ
(5 sao / 1 đánh giá)
70% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
132 Bờ Tuyến, KP. 3, P. Tân Tạo A, Q.Bình Tân
Tông đơ cắt tóc PIN sạc cao cấp
249.999VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Hoàng Anh AudioĐiện Tử Hoàng Anh Giá Rẻ, Tông đơ cắt tóc PIN sạc cao cấp Mới 100%

132 đường Bờ Tuyến, KP3, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh - Quận Bình Tân - Hồ Chí Minh - Tông đơ cắt tóc PIN sạc cao cấp