876.564 tin đăng 374.237 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Trà ngưu báng (500gr) Thực dưỡng Sen Hồng


165.000VND Giá gốc: 185.000VND

Shop Thực Dưỡng Sen Hồng
Shop Thực Dưỡng Sen Hồng Shop thực dưỡng Sen Hồng
(5 sao / 1 đánh giá)
75% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
100/31D Đinh Tiên Hoàng, Phường 1, Quận Bình Thạnh, HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
- Ngưu bàng Việt Nam sau khi rửa sạch, cắt thành sợi, phơi khô sau đó sao thành trà.

- Cho đến nay có rất nhiều nghiên cứu đã ghi nhận những hoạt tính sinh học của ngưu bàng là: Lợi tiểu, hạ nhiệt, hạ đường huyết, kháng sinh, chống u bướu. Ngoài ra củ ngưu bàng còn có chất chống oxỵ hoá (antioxidant) nên ngưu bàng cũng có khả năng ngăn ngừa được chứng ung thư, hạ thấp cholesterol trong máu.
Mới đây một số nghiên cứu đã ghi nhận ngưu bàng có tác dụng làm tan sỏi thận và có tác dụng chống ung bướu. Trong sách của Đỗ Tất Lợi cũng đã nêu tác dụng của ngưu bàng tử có vị cay, đắng, tính hàn, có tác dụng phát tán phong nhiệt, Trung Quốc còn sử dụng ngưu bàng giúp bệnh nhân mau chóng phục hồi khả năng sau khi bị tai biến mạch máu não

- Ngưu bàng là một trong những loại món ăn quan trọng của phương pháp Thực dưỡng vì nó tạo KIỀM DƯƠNG - một thứ năng lượng rất quí cho người bệnh và người bị dư a xít.

- Làm thuốc thông tiểu: tây y dùng lá ngưu bàng hái vào mùa xuân để làm thuốc hỗ trợ thông tiểu, mồ hôi ra nhiều và hỗ trợ chữa trị các bệnh tê thấp, cùng 1 số các bệnh ngoài da như hắc lào, trứng cá, lở loét,...
Hỗ trợ điều trị người bị tiểu đường: Trà ngưu bàng - ngưu bàng khô có chất làm hạ đường glucoza trong máu, tăng lượng glucozen trong gan. Bạn muốn có tác dụng tốt cần uống ổn định, thường xuyên.
- Theo các tài liệu xa xưa, cây ngưu bàng có vị cay, tính hàn nên có tác dụng hỗ trợ tán phong nhiệt, thanh nhiệt giải độc, dùng chữa ngoại cảm. Người dân châu Âu dùng cây bàng ngưu đắp vào những nơi bị rắn độc cắn, vì có tác dụng của các men oxydaza chứa nhiều trong lá và thân. Vì vậy, để tiện lợi hơn trong việc sử dụng và di chuyển, con người đã sơ chế cây ngưu bàng thành loại trà ngưu bàng vẫn giữ nguyên được các hoạt chất tốt như ban đầu.
- Hỗ trợ trị mất ngủ: Uống Trà ngưu bàng - ngưu bàng khô giúp an thần, tạo giấc ngủ sâu và ngon giấc. Mỗi ngày bạn lấy trà pha với nước sôi, uống sau khi ăn và trước khi đi ngủ là phát huy công dụng tuyệt vời.
Trà ngưu bàng - ngưu bàng khô rửa sạch và đun lấy nước uống… bã sau khi đun nước có thể xào như măng…

Trà ngưu báng (500gr) Thực dưỡng Sen Hồng0

Trà ngưu báng (500gr) Thực dưỡng Sen Hồng1

Trà ngưu báng (500gr) Thực dưỡng Sen Hồng2

Trà ngưu báng (500gr) Thực dưỡng Sen Hồng3

Trà ngưu báng (500gr) Thực dưỡng Sen Hồng4

Trà ngưu báng (500gr) Thực dưỡng Sen Hồng5

Trà ngưu báng (500gr) Thực dưỡng Sen Hồng6

Trà ngưu báng7

Trà ngưu báng

Trà ngưu báng8

Trà ngưu báng

Trà ngưu báng9

Trà ngưu báng

Trà ngưu báng10

Trà ngưu báng


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Shop Thực Dưỡng Sen Hồng tại 100/31D Đinh Tiên Hoàng, Phường 1, Quận Bình Thạnh, HCM, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0989 930 512)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Shop Thực Dưỡng Sen Hồng Tại đây
Shop Thực Dưỡng Sen Hồng
Shop Thực Dưỡng Sen Hồng Shop thực dưỡng Sen Hồng
(5 sao / 1 đánh giá)
75% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
100/31D Đinh Tiên Hoàng, Phường 1, Quận Bình Thạnh, HCM
Trà ngưu báng (500gr) Thực dưỡng Sen Hồng
165.000VND Giá gốc: 185.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Shop Thực Dưỡng Sen HồngShop thực dưỡng Sen Hồng, Trà ngưu báng (500gr) Thực dưỡng Sen Hồng Mới 100%

100/31D Đinh Tiên Hoàng, Phường 1, Quận Bình Thạnh, HCM - Quận Bình Thạnh - Hồ Chí Minh - Trà ngưu báng (500gr) Thực dưỡng Sen Hồng