876.564 tin đăng 369.591 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Tranh cát quà lưu niệm Việt Nam, quà việt nam tặng khách nước ngoài


300.000VND

Tranh Cát Phương Nam
(5 sao / 1 đánh giá)
50% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
987 Phạm Văn Bạch, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Nếu bạn có bạn bè là người nước ngoài đến Việt Nam du lịch hoặc công tác, họ sẽ hỏi bạn các món đồ lưu niệm ở Việt Nam là gì? chắc hẳn lúc đó bạn sẽ suy nghĩ để tìm kiếm, hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn món quà tặn lưu niệm độc đáo ở Việt Nam đó là tranh cát.

Tranh cát ở đây không phải là loại tranh cát cho trẻ em chơi ở nhà sách. Tranh cát là một loại hình nghệ thuật, sử dụng nhiều loại cát được nhuộm màu khác nhau và sắp xếp bố cục thành một bức tranh, tất cả được đặt nằm ở trong 1 chiếc hộp lớn bằng thủy tinh hoặc một chiếc bình thủy tinh. Những lớp cát màu được sắp đặt để tạo hình nên một bức tranh nghệ thuật với vẻ đẹp tỉ mỉ và tinh tế. Các nghệ nhân thường mất một khoảng thời gian để hoàn thiện được một tác phẩm tranh cát. Tranh cát có giá trị rất lớn vì tốn rất nhiều công sức để hoàn thiện.

Có 4 chủ đề khác nhau được khai thác trong nghệ thuật làm tranh cát ở Việt Nam: tranh cat chan dung, cảnh đẹp thiên nhiên, cảnh sinh hoạt của con người và nghệ thuật thư pháp truyền thống.

Tranh cát làm quà tặng cho bạn bè ở nước ngoài là một trong những niềm tự hào của người dân nước Việt. Những món hàng này vừa thể hiện sự tài hoa, khéo léo của người nghệ nhân vừa là sản phẩm lưu niệm đặc trưng của Việt Nam. Bạn có thể đến CÔNG TY TNHH TRANH CÁT PHƯƠNG VY số 208 , Đường Phan Văn Hân , Phường 17, Quận Bình Thạnh , TP. Hồ Chí Minh. Là công ty chuyên làm tranh cát theo yêu cầu của đa số khách hàng trong và ngoài nước để quà lưu niệm kể cả những khách hàng khó tính nhất luôn chọn tranh cát Phương Vy là nơi tin tưởng nhất để mua tranh cát. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không đến ngay với công ty chúng tôi để chọn ngay cho mình những mẫu đẹp nhất dành tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp, sếp,...

Tranh cát quà lưu niệm Việt Nam, quà việt nam tặng khách nước ngoài0

Tranh cát quà lưu niệm Việt Nam, quà việt nam tặng khách nước ngoài1

Tranh cát quà lưu niệm Việt Nam, quà việt nam tặng khách nước ngoài2

Tranh cát quà lưu niệm Việt Nam, quà việt nam tặng khách nước ngoài3

Tranh cát quà lưu niệm Việt Nam, quà việt nam tặng khách nước ngoài4


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Tranh Cát Phương Nam tại 208 , Đường Phan Văn Hân , P 17, Q. Bình Thạnh, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0934107297)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Tranh Cát Phương Nam Tại đây
Tranh Cát Phương Nam
(5 sao / 1 đánh giá)
50% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
987 Phạm Văn Bạch, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Tranh cát quà lưu niệm Việt Nam, quà việt nam tặng khách nước ngoài
300.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Tranh Cát Phương Nam, Tranh cát quà lưu niệm Việt Nam, quà việt nam tặng khách nước ngoài Mới 100%

208 , Đường Phan Văn Hân , P 17, Q. Bình Thạnh - Quận Bình Thạnh - Hồ Chí Minh - Tranh cát quà lưu niệm Việt Nam, quà việt nam tặng khách nước ngoài