tranh gạch men 3d hợp tuổi tỵ


1.200.000VND

Nguyển Thị Cẩm
VIP 5
Nguyển Thị Cẩm
Công Ty Gạch Tranh 3D Hưng Đại Phát
(5 sao / 1 đánh giá)
65% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
2/1 Lê Văn Lương, Hà Đông, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

tranh gạch men 3d hợp tuổi tỵ; zalo 0964 096 458
để xem thêm nhiều mẫu tranh khách tại; gachtranh.vn

Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Tỵ
Đối với người tuổi Tỵ thì những bức tranh phong thủy hợp với họ nhất là những bức tranh về Đại bàng tung cánh, Rồng bay ngoài ra còn những bức tranh như hoa mẫu đơn, cá chép hay tùng hạc cũng rất phù hợp.

Tranh Đại Bàng:
Chim đại bàng được coi là biểu tượng của sức mạnh, lòng can đảm, tầm nhìn xa và sự bất tử trường tồn. Nó được ví như vua của không trung và là sứ giả của vị thần tối cao. Theo La Mã thì đại bàng là biểu trưng của Jupiter, theo thần thoại Hy Lạp thì đây là biểu tượng của thần Zeus còn các bộ lạc ở Đức thì coi đại bàng là Odin và ngươi theo đạo Kito thì là biểu tượng của thiên chúa.

Người tuổi Tỵ rất thích hợp treo treo tranh Đại bàng bởi đó là biểu tượng của sức mạnh, thể hiện sự uy dũng của mình vượt qua mọi gian nan, thử thách, sóng gió cũng không quay đầu.

Tranh Hoa mẫu đơn:
Theo phong thủy, hoa mẫu đơn là loài hoa vương giả, sang trọng, biểu tượng của sắc đẹp, thịnh vượng và sự giàu có. Với vẻ đẹp của hoa mẫu đơn, người ta thường ví đây là biểu tượng của phú quý, thường đem tặng nhau những bức tranh hoa mẫu đơn cho những dịp tân gia hay khai trương để chúc nhau ngày cáng giàu sang, phú quý.Hoa mẫu đơn còn được mệnh danh là bà chúa của những loài hoa, thể hiện vẻ đẹp sang trọng, quý phải và tỏa ra sức hấp dẫn nồng nàn giúp khơi gợi cảm xúc mạnh mẽ. Tất cả những gì tinh túy nhất của hoa giúp toát lên vẻ đẹp, sức quyến rũ trong tình yêu. Vì thế, khi treo tranh hoa mẫu đơn nên treo tại cung tình duyên ( Tây -Nam) ở phòng ngủ để tình yêu đôi lứa được tốt đẹp.

Tranh Cá chép
Cá chép hóa rồng hay cá chép vượt long môn là hình ảnh truyền thuyết đã đi sâu vào tiềm thức mỗi chúng ta từ rất lâu rồi. Hình ảnh cá chép hóa rồng tượng trưng cho sự may mắn, thăng tiến trong công danh sự nghiệp là lựa chọn rất tốt để treo trong nhà hay phòng làm việc của mỗi người.Bên cạnh đó, bức tranh cá chép và hoa sen với sự kết hợp khéo léo, hài hòa còn mang ý nghĩa phát lộc, phát tài giúp đem lại nhiều may mắn, tiền tài cho gia chủ.

tranh gạch men 3d hợp tuổi tỵ0

tranh gạch men 3d hợp tuổi tỵ1

tranh gạch men 3d hợp tuổi tỵ2

tranh gạch men 3d hợp tuổi tỵ3

tranh gạch men 3d hợp tuổi tỵ4

tranh gạch men 3d hợp tuổi tỵ5

Sản phẩm nội thất Sản phẩm nội thất khác
Sản phẩm trang trí Sản phẩm trang trí khác
Phụ kiện nội thất Phụ kiện nội thất khác
Chất liệu nội thất Nội thất chất liệu khác
Bộ Nội Thất Bộ Nội Thất Phòng Khách
Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán "

tranh gạch men 3d hợp tuổi tỵ

giá 1.200.000 " với Nguyển Thị Cẩm tại 2/1 Lê Văn Lương, Hà Đông, Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0964 096 458)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Nguyển Thị Cẩm Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng người bán
Sản phẩm cùng chuyên mục
Trang 1/1

Nguyển Thị CẩmCông Ty Gạch Tranh 3D Hưng Đại Phát, tranh gạch men 3d hợp tuổi tỵ Mới 100%

2/1 Lê Văn Lương, Hà Đông, Hà Nội - Thốt Nốt - Cần Thơ - tranh gạch men 3d hợp tuổi tỵ