Đăng tin Mua Bán, Việc Làm, Quảng Bá hoàn toàn Miễn Phí
845.794 tin đăng mua bán và 315.465 thành viên

Trị mụn Thanh Trang

339.000VND
Đỗ Thị Hồng Anh
Đỗ Thị Hồng Anh Hồng Anh - Mỹ phẩm Thanh Trang
15/2 Đặng Thị Nhu, Khu Phố 9, Thành Phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

Chia sẻ:
  Trị mụn Thanh Trang

  Trị mụn Thanh Trang

  Mới 100%
  339.000VND
  1 năm trước - Khu Phố 9_Thành Phố Phan Thiết_ Tỉnh Bình Thuận - Phan Thiết - Bình Thuận
  163 Đã xem chi tiết
  #Hướng dẫn sử dụng Thuốc:
  Thể tích thực:180ml(Sử dụng được 1 tháng)
  Dạng lỏng_chiết xuất 100% từ thiên nhiên
  1. Trong thời gian sử dụng thuốc ngưng tất cả các loại mỹ phẩm kể cả sữa rửa mặt.
  2. Đối với da bắt đầu sử dụng thuốc thì bôi thuốc 1 lần/ngày, bôi thật mỏng, nếu 2-3 ngày sau da vẫn k có biểu hiện gì thì bôi tăng lên 2-3 lần/ngày.
  3. Nếu da có nhiều mụn thì lấy nhân mụn ra rồi bôi thuốc cho nhanh hiệu quả.
  4. Nếu trường hợp da bị đỏ sưng (là biểu hiện bình thường của tái tạo da, thuốc đang có tác dụng) lúc này nên ngưng thuốc và chườm đá lạnh trực tiếp lên da 5-10p, 2-3 lần/ngày hoặc lấy 1 ít sữa chua không đường cho 2 giọt chanh tươi vào rồi đắp lên da khoảng 15-20p.
  Sau khi da hết sưng,đỏ thì bôi thuốc lại 1 lần/ngày, thật mỏng, da khỏe lại thì bôi tăng dần lên.
  - Trong quá trình sd nếu thấy da rát hoặc ngứa nhìu, bong nhìu thì ngưng thuốc vài hôm cho hết rồi sau đó bôi lại ngày 1l thật mỏng trc đã,da khoẻ rồi tăng dần lên.

  - Nếu sd thuốc 1 tuần,10 ngày thấy da vẫn bình thường k có triệu chứng gì thì áp dụng 1 trong những cách sau: rửa và massa mặt bằng bột mask thảo dược để tẩy lớp tbc trên bề mặt da rồi rửa mặt lại và bôi thuốc để thúc đẩy nhanh qt tái tạo da,cho da nhanh hiệu quả.
  hoặc cách 2 là chườm đá ngày 2-3 lần, mỗi lần 5-10p lấy khăn lau cho da khô và bôi thuốc vào cho da nhanh bong, nhanh có hiệu quả. Hoặc cạo lông mặt rồi bôi thuốc

  - Tái tạo nghĩa là sẽ bong đi lớp da xấu cũ , hình thành tế bào da mới khỏe đẹp chứ k phải bào mòn bào mỏng da.
  - Da bong nhiều thì rửa mặt cho da mềm rồi massa nhẹ nhàng cho da bong ra k được chà kỳ mạnh sẽ tổn thương da đỏ da.nếu sợ da bong nhìu thì bôi giảm số lần và lượng thuốc lại.
  - Nếu da nổi mẫn đỏ li ti, sần, ngứa, rát, sạm đen, đỏ,khô..là triệu chứng bình thường của tái tạo da, k sao cả vài ngày sẽ hết.da ai tái tạo cũng vậy.
  - Da nổi mẫn nước li ti ngưng thuốc vài ngày sẽ tự động khô và bong ra.
  - Da ngứa nhẹ cứ xoa nhẹ bt,là hiện tượng bt của tái tạo da,da đang sắp bong.
  - Da ngứa,rát nhìu thì ngưng thuốc vài ngày cho hết ngứa hết rát rồi bôi lại ngày 1 lần. Da ngứa rửa mặt nhìu cũng làm bớt ngứa.
  - Mụn dưới da phải được đẩy lên hết mới trị được tận gốc
  - Da lên nhìu mụn thì siêng xông mặt bằng nước ấm
  - Mụn lên nhìu thì xông mặt bằng nước ấm rồi lấy nhân mụn ra,rửa mặt lại bằng nước sạch rồi bôi thuốc vào cho nhanh có hiệu quả.
  - Chỗ nặn mụn chấm thuốc vào nhìu hơn, siêng hơn cho nhanh khô ,nhanh lành ,bong ra là hết thâm dần dần.
  - Thà chịu khó trị 1 lần trị dứt điểm luôn sau này khỏe luôn k lo mụn tái phát nữa.
  Chứ sd kem bôi vào mụn sẽ lặn ngay nhưng mụn vẫn còn nằm duới da chứ k trị dc tận gốc và ngày càng phát triển ra nhìu dưới da.

  - da đang tái tạo nghĩa là da còn bong nên rất khô, cố gắng chịu khó time này mai mốt da bong ra là đẹp dần lên, ngưng thuốc là da sẽ mềm lại.
  - Trong quá trình sd thuốc da có đợt bong ít,đợt bong nhìu,đợt k bong cho đến khi nào da đẹp và ngưng thuốc hẳn thì chính thức hết bong.
  - Bôi thuốc vào mụn sẽ khô lại và đẩy nhân mụn lên để dễ lấy nhân mụn ra, rồi bôi thuốc vào là da chỗ đó sẽ bong ra và hết thâm dần,mụn hết tận gốc k tái phát

  - hết tận gốc không tái phát ,nhưng muốn đẹp vĩnh viễn về sau luôn thì 2-3 tháng nên tái tạo lại 1 lần bôi thật mỏng ngày 1l thôi sẽ đẹp hoài .vì sau khi ngưng thuốc da đẹp rồi lúc đó cũng sẽ có những tác động bên ngoài và bên trong như ăn uống, khói bụi bẩn,thời tiết,ko vệ sinh sạch sẽ cho da mặt, thức khuya... khiến da ko còn đẹp như lúc mới tái tạo xong,.nên sau này đẹp rồi thay vì sd kem,hay dưỡng này dưỡng kia.thì tốt nhất mà ko sợ mụn tái phát nữa.(có thể sd kết hợp các sp của Thanh Trắng)

  Trị mụn Thanh Trang

  Trị mụn Thanh Trang


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán "Trị mụn Thanh Trang giá 339.000 VND " với Đỗ Thị Hồng Anh tại Khu Phố 9_Thành Phố Phan Thiết_ Tỉnh Bình Thuận, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về Đỗ Thị Hồng Anh (0368361388). Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.
Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.
Tìm hiểu về Đỗ Thị Hồng Anh Tại đây
Đỗ Thị Hồng Anh
Hồng Anh - Mỹ phẩm Thanh Trang
15/2 Đặng Thị Nhu, Khu Phố 9, Thành Phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận Xem bản đồ
0 sao / 0 đánh giá

0368361388
WebVip
Chưa có page VIP
Giờ mở cửa
Ngày tham gia
10-04-2018 22:27
5.468 Lượt xem tin đăng

Đỗ Thị Hồng AnhHồng Anh - Mỹ phẩm Thanh Trang, Trị mụn Thanh Trang Mới 100%

Khu Phố 9_Thành Phố Phan Thiết_ Tỉnh Bình Thuận - Phan Thiết - Bình Thuận - Trị mụn Thanh Trang