(Trichloroethylene)-TCE


35.000VND

Hồ Huy Hoàng
Hồ Huy Hoàng Hoá Chất Mê Kông Miền Nam
85% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Toà nhà Mê Kông, 92A - 94 Bạch Đằng 2, Phường 2, Quận Tân Bình, tp HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Hợp chất hóa học trichloroethylen là một halocarbon thường được sử dụng làm dung môi công nghiệp. Nó là một chất lỏng không bắt lửa rõ ràng với mùi ngọt ngào. Không nên nhầm lẫn với 1,1,1-trichloroethane tương tự, thường được gọi là chlorothene. Tên IUPAC là trichloroethene. Trichloroethylene (C2HCl3) là hợp chất hữu cơ dạng lỏng, không cháy, có mùi ngọt. Các tên gọi thường dùng như TCE, Trichlor, Trike, Tricky. Với tên thương mại Trima và Trilene, TCE được dùng làm chất tẩy rửa cho bề mặt kim loại, bo mạch điện tử không cần rửa nước. - Ngoại quan: Chất lỏng không màu - Mùi: Ngọt nhẹ - Tỉ trọng: 1.46 g/cm3 - Nhiệt độ đông đặc: -73oC - Nhiệt độ sôi: 87.2oC - Tính tan trong nước: 1.28 g/L - Áp suất hơi: 14 kPa - Độ nhớt: 0.53 cP (25oC)

(Trichloroethylene)-TCE
CTHH	:	C2HCl3
Xuất xứ	:	Nhật Bản
Đóng gói	:	290 kg/ phuy
Công dụng	:	Dùng trong quá trình tẩy rửa..0

(Trichloroethylene)-TCE CTHH : C2HCl3 Xuất xứ : Nhật Bản Đóng gói : 290 kg/ phuy Công dụng : Dùng trong quá trình tẩy rửa..

Phân loại hóa chất Hóa chất công nghiệp
Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán "

(Trichloroethylene)-TCE

giá 35.000 " với Hồ Huy Hoàng tại Toà nhà Mê Kông, 92A - 94 Bạch Đằng 2, Phường 2, Quận Tân Bình, tp HCM, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0327345612)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Hồ Huy Hoàng Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng người bán
Sản phẩm cùng chuyên mục
Trang 1/1

Hồ Huy HoàngHoá Chất Mê Kông Miền Nam, (Trichloroethylene)-TCE Mới 100%

Toà nhà Mê Kông, 92A - 94 Bạch Đằng 2, Phường 2, Quận Tân Bình, tp HCM - Quận Tân Bình - Hồ Chí Minh - (Trichloroethylene)-TCE