459.324 tin đăng 435.758 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Túi lồng bao jumbo

32.000VND


Lưu Hải Phong
Lưu Hải Phong bao bì khang lợi
858 quốc lộ 1a

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Công ty bao bì Khang Lợi là nhà sản xuất chuyên nghiệp các dòng túi lồng bao jumbo tại TP.HCM. Các dòng sản phẩm túi lồng bao jumbo bao gồm: túi nhựa khổ lớn đơn giản và túi nhựa fit form bao jumbo (túi lót bên trong có dạng khối hộp, vừa khít với vỏ bao jumbo bên ngoài, có thể có ống nạp và đáy xả).
Túi lồng bao jumbo của chúng tôi được làm từ chất liệu nhựa Polyetylen (PE) được sản xuất theo phương pháp đồng đùn trên máy thổi màng 3 lớp, sẽ tối ưu hóa độ bền dẻo và khả năng chịu tải. Ngoài ra sản phẩm được xử lý đặc biệt để tăng độ bền kéo, độ bền xé và khả năng kháng tĩnh điện. Sản phẩm này phù hợp để lót vào bên trong những bao jumbo đựng các sản phẩm dạng hạt hoặc chất lỏng, tránh tình trạng bị rò rỉ ra bên ngoài.
Công ty chúng tôi đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các loại bao bì có kích thước lớn và hình dáng đặc biệt, nhất là đối với loại túi lồng bao jumbo này. Sản phẩm của chúng tôi đã vượt qua rất nhiều các bài test kiểm tra độ bền của nhiều đối tác chuyên về lĩnh vực may bao jumbo trong và ngoài nước. Chúng tôi rất hy vọng sẽ được hợp tác với các đối tác khắp các tỉnh thành trong thời gian sắp tới. Xin cảm ơn quý khách

Túi lồng bao jumbo0

Túi lồng bao jumbo1

Túi lồng bao jumbo2

Dạng bao bì Bao Bì Jumbo
Hình dáng, đặc điểm bao bì Bao bì hình hộp
Chất liệu bao bì Bao Bì Nhựa
Bao bì theo ngành Bao Bì Ngành Khác

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Lưu Hải Phong tại 858/22A quốc lộ 1a, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0775167449)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Lưu Hải Phong Tại đây
Sản phẩm cùng người bán
Sản phẩm cùng chuyên mục

Lưu Hải Phongbao bì khang lợi, Túi lồng bao jumbo Mới 100%

858/22A quốc lộ 1a - Quận Bình Tân - Hồ Chí Minh - Túi lồng bao jumbo