TÚI VẢI ĐỰNG SẢN PHẨM ĐA DẠNG MÀU SẮC KIỂU DÁNG THỜI TRANG IN TÊN SHOP, LOGO CÔNG TY HAY TÊN THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM LÀM QUÀ TẶNG GỬI ĐẾN KHÁCH HÀNG.​

Ngày nay ngoài những chiếc túi nylon "truyền thống" ngày xưa, còn có sự góp mặt của rất nhiều bao bì đựng sản phẩm khác nhau như túi giấy, túi vải, túi dù... Có thể thấy túi nylon ngày một càng giảm xúc đi lượng sử dụng vì túi nylon có chứa những thành phần độc hại gây ô nhiễm môi trường và sức khỏe của con người.

Qua247 xin hân hạnh giới thiệu đến quý đọc giả loại túi vải không dệt, có thành phần được làm từ vải sợi không dệt, không chứa các chất gây hại cho sức khỏe của con người cũng như các thành phần làm ảnh hưởng đến môi trường. Khác với túi nylon dùng vài lần là phải vứt đi và có mùi khó chịu, túi vải có thể sử dụng trong một thời gian rất lâu và có thể giặt giũ tái sử dụng lại nhiều lần.

Túi vải của công ty chúng tôi, đa dạng về màu sắc, giá cả, kích cỡ và kiểu dáng hợp thời trang hiện đại. Chúng tôi có thể in tên của hàng, tên shop hay tên logo công ty của quý khách lên trên túi vải, vừa có thể làm bao bì đựng sản phẩm cao cấp vừa có thể quảng bá thêm về shop hay công ty của mình một cách vô cùng hiệu quả.

Chúng tôi có thể làm theo mọi kích thước yêu cầu của quý khách hàng, hỗ trợ thiết kế cho đến khi quý khách hàng cảm thấy ưng ý và hài lòng nhất. Số lượng càng lớn giá càng ưu đãi. Giao hàng tận nơi trên toàn quốc, miễn phí giao hàng tại các quận nội thành khu vực TP.HCM.

Để được tư vấn và hỗ trợ cũng như có giá tốt nhất vui lòng liên hệ :

Email : sale2@qua247.com

Tel : 0938 747 247 ( zalo / viber )

Skype : sale2.qua247