876.564 tin đăng 370.225 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Túi vải không dệt, túi giấy sản xuất theo yêu cầu


10.000VND

Ms Vân
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
463 Nguyễn Thị Định, Khu Phố 1, Phường Cát Lái, Quận 2

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Túi vải không dệt là sản phẩm làm từ thiên nhiên thân thiện với môi trường, thoáng khí, bền chắc, có thể sử dụng được nhiều lần, đang rất được ưa chuộng trong ngành bao bì, đóng gói.

Công Ty TNHH DV TM Quảng Cáo 247 chuyên sản xuất, cung cấp túi vải không dệt, túi giấy thiết kế, in ấn theo yêu cầu. Sản phẩm vừa là quà tặng cao cấp, ý nghĩa và thiết thực vừa là phương thức quảng cáo thương hiệu thông minh, tinh tế.
Chúng tôi luôn cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng và giá cả tốt canh tranh. Miễn phí giao hàng tại TP.HCM, các tỉnh thành khác thu phí theo dịch vụ chuyển phát.

Túi vải không dệt, túi giấy sản xuất theo yêu cầu0

Túi vải không dệt, túi giấy sản xuất theo yêu cầu1


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Ms Vân tại 463 Nguyễn Thị Định, Khu Phố 1, Phường Cát Lái, Quận 2, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0909 279 247)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Ms Vân Tại đây
Ms Vân
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
463 Nguyễn Thị Định, Khu Phố 1, Phường Cát Lái, Quận 2
Túi vải không dệt, túi giấy sản xuất theo yêu cầu
10.000VND
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Ms Vân, Túi vải không dệt, túi giấy sản xuất theo yêu cầu Mới 100%

463 Nguyễn Thị Định, Khu Phố 1, Phường Cát Lái, Quận 2 - Quận 2 - Hồ Chí Minh - Túi vải không dệt, túi giấy sản xuất theo yêu cầu