459.324 tin đăng 434.748 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Tưới phun mua, mô hình hệ thống tưới phun mưa


Văn Đạt
Văn Đạt Công Ty CP công nghệ tưới Bình MInh
Số 2 Ngõ 238 Hoàng Quốc Việt Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Hệ thống tưới phun mưa ngày càng được ứng dụng rất nhiều trong các mô hình nông nghiệp nhất là ở Việt Nam vì chúng mang đến rất nhiều hiệu quả trong quá trình sử dụng. Cụ thể:
1. Năng suất cây trồng được cải thiện

Khi sử dụng hệ thống tưới phun mưa, hình thái của cây sẽ trở nên đẹp hơn và được phát triển trong môi trường đầy đủ các yếu tố cần thiết. Lượng nước cung cấp cho cây sẽ không dư thừa tạo điều kiện phát triển cho nhiều mầm bệnh.

Ngoài ra, các dưỡng chất từ phân bón cũng sẽ được cây hấp thụ nhanh hơn và đầy đủ hơn. Chính vì thế, năng suất cây trồng được cải thiện và mang đến kết quả cao hơn.
2. Chi phí đầu tư thấp

Chi phí bạn cần bỏ ra để xây dựng hệ thống tưới phun mưa vô cùng rẻ nhưng lại mang đến rất nhiều lợi ích. Chi phí nhân công, điện, nước sẽ được cắt giảm phần lớn nhưng không gây ảnh hưởng đến sự phát triển của cây trồng.

Thêm vào đó, các chi phí có liên quan như phân bón, thuốc trị bệnh cho cây,... cũng sẽ được tối thiểu hóa nhưng cây trồng vẫn mang đến năng suất cao. Không chỉ có vậy, tỷ lệ mắc phải các mầm bệnh cũng giảm đi rất nhiều, tạo ra một môi trường hoàn hảo cho sự sinh trưởng của cây trồng.
3. Sử dụng hiệu quả thời gian và sức lao động

Khi áp dụng hệ thống tưới phun mưa vào mô hình nông nghiệp, thời gian và nhân công sẽ được sử dụng hiệu quả hơn.

Giờ đây, chỉ với một vài thao tác đơn giản cùng sự hoạt động của bộ hẹn giờ đã cài đặt trước, lịch tưới sẽ được diễn ra theo trình tự và đúng thời gian. Chỉ trong một thời gian ngắn, việc tưới cây đã hoàn thành, sức lao động và thời gian được tiết kiệm rất nhiều so với trước.

Ngoài ra, phương pháp tưới phun mưa còn mang đến nhiều lợi ích cho cây trồng hơn so với cách tưới truyền thống mà người nông dân vẫn hay sử dụng.

Tưới phun mua, mô hình hệ thống tưới phun mưa0

Tưới phun mua, mô hình hệ thống tưới phun mưa1

Tưới phun mua, mô hình hệ thống tưới phun mưa2

Tưới phun mua, mô hình hệ thống tưới phun mưa3

Tưới phun mua, mô hình hệ thống tưới phun mưa4

Máy móc nông nghiệp Máy nông nghiệp khác
Dụng cụ nông nghiệp Dụng Cụ Nông Nghiệp Khác
Vật tư nông nghiệp Dụng cụ làm vườn

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Văn Đạt tại Số 2 Ngõ 238 Hoàng Quốc Việt Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0963726630)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Văn Đạt Tại đây
Sản phẩm cùng người bán
Sản phẩm cùng chuyên mục

Văn ĐạtCông Ty CP công nghệ tưới Bình MInh, Tưới phun mua, mô hình hệ thống tưới phun mưa Mới 100%

Số 2 Ngõ 238 Hoàng Quốc Việt Hà Nội - Quận Ba Đình - Hà Nội - Tưới phun mua, mô hình hệ thống tưới phun mưa