USB DA SANG TRỌNG VÀ CÁ TÍNH - IN ẤN LOGO CÔNG TY - CHẤT LƯỢNG CAO - GIÁ TỐT​

USB bộ nhớ tiện dụng và nhỏ gọn dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là các học sinh - sinh viên, các nhân viên làm việc trong văn phòng công ty. USB cho phép bạn lưu trữ dữ liệu làm việc, phần mềm, các file hình ảnh, nhạc v,v.... có thể nói đây là một vật dụng khá hũu ích trong làng công nghệ thông tin.

USB thời mới gia nhập thị trường chỉ là những chiếc USB thông thường đa số được làm từ chất liệu nhựa là chủ yếu với dung lớn giới hạn từ 2 - 4 GB. Nhưng cho đến thời điểm hiện tại thì chiếc USB đã được cải thiện hơn rất nhiều về mẫu mã, dung lượng cũng như chất lượng sản phẩm.

Qua247 xin giới thiệu đến bạn loại USB da, vừa sang trọng cá tính lại vừa đẳng cấp. Với chất liệu chính được làm từ da, mẫu mã gọn nhẹ, bên trong là chipOTOSHIBA hạng A cao cấp với nhiều dung lượng cho bạn chọn lựa như : 2-4-8-16-32-64GB, sản phẩm được bảo hành 2 năm.

Ngoài ra công ty của chúng tôi còn có dịch vụ in ấn, ép nhiệt logo, tên công ty, thông tin , thương hiệu... lên USB. Thích hợp cho việc làm quà tặng ra mắt sự kiện hay quà tặng quảng cáo cho công ty của bạn.

===>>> Gọi ngay : 0938 747 247 để được tư vấn đặt hàng & hỗ trợ về thông tin sản phẩm cũng như có giá tốt nhất !!!

Email : sale2@qua247.com

Skype : sale2.qua247

Zalo : 0938 747 247

===>>> Ship hàng trên toàn quốc. Miễn phí giao hàng khu vực nội thành TP.HCM