876.564 tin đăng 419.316 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

VẢI CHỐNG CHÁY THỦY TINH DÀY 1MM


70.000VND Giá gốc: 75.000VND

Phạm Thị Thủy
VIP 1
Phạm Thị Thủy
Công Ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Và Đầu Tư Bảo An
65% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Số 119 đường Cầu Diễn, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Mô tả:
Bạt chống cháy sợi thuỷ tinh được dùng như chất gia cường cho các sản phẩm polymer, các chất liệu tổng hợp, được biết như là sợi thủy tinh gia cường polymer (ERP) hay sợi thủy tinh gia cường Plastic (GRP). Vải thuỷ tinh là sản phẩm vải chống cháy đang được sử dụng rộng rãi trong các ngành cơ khí đóng tàu, chế tạo giàn khoan, gia công kết cấu thép, khung nhà tiền chế, cơ khí chế tạo, xây lắp công trình xây dựng. Với tính thẩm mĩ cao cung với kiểu dệt satin chắc chắn sản phẩm thường được nhà thầu sử dụng làm bề mặt bên ngoài hoặc gia cố khi thi công cầu đường, tàu thuyền,...
Ưu điểm của vải bạt chống cháy sợi thuỷ tinh
Vải bạt chống cháy sợi thuỷ tinh có cấu trúc nhỏ gọn và khả năng chống nhiệt độ cao, được sử dụng rộng rãi trong công việc sửa chữa ngành công nghiệp đóng tàu và ngành công nghiệp hóa dầu.
Vải thủy tinh dạng cuộn tăng độ linh động cao cho màng cách âm chống cháy, tạo nên tính đàn hồi, co giãn tốt, chống chịu được những ứng suất gia tăng lên bề mặt .
Bạt chống cháy sợi thuỷ tinh có thể trực tiếp làm giảm tia lửa lan rộng, bảo vệ các thiết bị, vật liệu dễ cháy như các loại hàng hóa, vật tư, bảo vệ máy móc xung quanh, bề mặt tường khỏi bị cháy xém, …etc
Vải bạt chống cháy sợi thuỷ tinh có khả năng chịu nhiệt độ tối đa lên đến 550 độ C và có thể duy trì liên tục ở lửa có nhiệt độ cao hơn.
Vải bạt chống cháy sợi thuỷ tinh được xử lý ánh sáng và nhiệt qua mô hình dệt satin, tạo ra mật độ vải lý tưởng để dẫn nhiệt từ các điểm tiếp xúc với nguồn nhiệt, kết quả vải dày hơn, nặng hơn và mạnh mẽ hơn.
Vải bạt chống cháy sợi thuỷ tinh với trọng lượng 850g ± 30 /m2, vải thủy tinh rất mềm mại và linh hoạt, dễ dàng bao phủ lên các bề mặt không bằng phẳng.
Vải chống cháy sợi thủy tinh được cấu tạo từ những sợi thủy tinh mảnh và mịn, tạo nên sản phẩm mềm dễ cuộn dễ gấp. Bạt chống cháy khi hàn bền và chịu nhiệt tốt trong thời gian dài. Vải chống cháy thủy tinh mang đến sự an toàn cho mỗi công trình.
Công dụng:
– Che chắn các tia lửa, xỉ hàn, bụi trong quá trình hàn,…với các loại vật liệu dễ cháy như các loại hàng
hóa, vật tư, bảo vệ máy móc xung quanh, bề mặt tường khỏi bị cháy xém, …
– Bọc cách nhiệt (bảo ôn), chống ồn, gia cố.

VẢI CHỐNG CHÁY THỦY TINH DÀY 1MM0

VẢI CHỐNG CHÁY THỦY TINH DÀY 1MM1

VẢI CHỐNG CHÁY THỦY TINH DÀY 1MM2


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Phạm Thị Thủy tại số 119, đường Cầu Diễn, Thành phố Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0983413288)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Phạm Thị Thủy Tại đây
Phạm Thị Thủy
VIP 1
Phạm Thị Thủy
Công Ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Và Đầu Tư Bảo An
65% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Số 119 đường Cầu Diễn, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội
VẢI CHỐNG CHÁY THỦY TINH DÀY 1MM
70.000VND Giá gốc: 75.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Phạm Thị ThủyCông Ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Và Đầu Tư Bảo An, VẢI CHỐNG CHÁY THỦY TINH DÀY 1MM Mới 100%

số 119, đường Cầu Diễn, Thành phố Hà Nội - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội - VẢI CHỐNG CHÁY THỦY TINH DÀY 1MM