876.564 tin đăng 375.168 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Vải Dán Tường Sợi Thủy Tinh MV


200.000VND

Đại Lý Phân Phối Mỹ Mỹ
40% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
461 Đường Thống Nhất, Huyện Đức Trọng, Lâm Đồng

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Vải Dán Tường Sợi Thủy Tinh Cao Cấp MV

*Ưu Điểm.

- Thời gian sử dụng trên 10 năm: Độ bền của các chất liệu cấu tạo nên sản phẩm được đảm bảo thời gian sử dụng hơn 10, thành phần sợi thủy tinh có độ bền cực cao và không mục rữa theo thời gian, đảm bảo cho đế vải luôn giữ đúng kích thước ban đầu, không bị biến dạng, kéo giãn, mực in nước và lớp phủ PVC có tuổi thọ cực cao.

- Tính năng mới ưu việt: Cách điện, chịu nhiệt, hạn chế ẩm mốc, cực bền

Khi dán Vải Dán Tường Sợi Thủy Tinh Cao Cấp ngôi nhà của bạn đã được trang bị thêm một số tính năng ưu việt như trên và hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sử phẩm, các tính năng đã được Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng 3 cấp giấy chứng nhận.

- Tái sử dụng nhiều lần: Khi bạn muốn thay mới, số vải cũ bạn gỡ ra đừng bỏ đi vội, hãy tận dụng những tấm vải đó để trang trí cho một không gian khác trong nhà của bạn vì độ bền và tính năng của nó hoàn toàn được đảm bảo như lúc mới.

- Chịu va đập tốt: Bạn hoàn toàn yên tâm khi di chuyển đồ nội thất trong nhà mà không lo ảnh hưởng tới bề mặt vải dán tường, bạn vô tình va cạnh bàn, cạnh tủ....vào tường thì vải dán tường vẫn không hề bị rách, nhà bạn có trẻ nhỏ hay nghịch ngợm và làm tróc lớp vải ra, bạn chỉ cần một ít keo để dán lại chỗ vải bị tróc như lúc ban đầu.

- Xử lý lỗi nhanh chóng: Thợ thi công không cần quá lo lắng khi dán xảy ra lỗi, vì có thể gỡ ra dán lại 1 cách dễ dàng mà không sợ làm hư hỏng đến vải cho dù keo đã khô 2-3 ngày hoặc lâu hơn nữa.

- Không cần thay thế nhiều lần: những công trình đã đi vào hoạt động và có ít thời gian để sữa chữa hay trang trí lại không gian như nhà hàng, khách sạn…. thì Vải Dán Tường Sợi Thủy Tinh Cao Cấp MV hoàn toàn làm thỏa mãn được mong muốn của quý khách hàng. Chỉ cần đầu tư tranh trí một lần và không cần lo nghĩ đến việc sẽ mất nhiều thời gian thay thế vì thời gian thay thế của vải cực nhanh và thời gian cần thay thế cũng cực kỳ lâu.

Vải Dán Tường Sợi Thủy Tinh MV0

Vải Dán Tường Sợi Thủy Tinh MV1

Vải Dán Tường Sợi Thủy Tinh MV2

Vải Dán Tường Sợi Thủy Tinh MV3

Vải Dán Tường Sợi Thủy Tinh MV4

Vải Dán Tường Sợi Thủy Tinh MV5

Vải Dán Tường Sợi Thủy Tinh MV6

Vải Dán Tường Sợi Thủy Tinh MV7

Vải Dán Tường Sợi Thủy Tinh MV8

Vải Dán Tường Sợi Thủy Tinh MV9

Sản phẩm trang trí Vải dán tường

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Đại Lý Phân Phối Mỹ Mỹ tại 461 Đường Thống Nhất, Huyện Đức Trọng, Lâm Đồng, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0908599228)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Đại Lý Phân Phối Mỹ Mỹ Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Đại Lý Phân Phối Mỹ Mỹ, Vải Dán Tường Sợi Thủy Tinh MV Mới 100%

461 Đường Thống Nhất, Huyện Đức Trọng, Lâm Đồng - Đức Trọng - Lâm Đồng - Vải Dán Tường Sợi Thủy Tinh MV