459.324 tin đăng 435.738 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Vải dán tường sợi thủy tinh - vì sức khỏe cộng đồng Việt Nam!

Liên hệ


Vải Dán Tường Sợi Thủy Tinh
Vải Dán Tường Sợi Thủy Tinh Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Thuận Hưng

(5 sao / 1 đánh giá)
Chat ZALO
0909 798 054
60 Đường 4A, Phường Bình Trị Đông B

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Nguyên liệu giấy, mực hoàn toàn nhập khẩu trực tiếp từ Đức, Đài Loan và được kiểm tra nghiêm ngặt qua nhiều công đoạn , điều này đảm bảo cho sức khỏe cho người thân kể cả trẻ nhỏ trong gia đình bạn vì sản phẩm không gây dị ứng so với sơn nước, sơn dầu . Tuy nhiên,ở vải dán tường cũng phân loại ra thành nhiều tầng lớp phù hợp với giá thành người dùng, cho nên trên thị trường xuất hiện 1 loại giấy có sử dụng công nghệ mực in dầu. Đây là sản phẩm phục vụ đa số tầng lớp bình dân, không có nhu cầu cao nên giá thành tương đối rẻ, bù lại chất lượng cũng kém, và còn có chứa chất độc hại như chì, thủy ngân.Loại còn lại, được áp dụng công nghệ tiên tiến hơn,thay mực in dầu bằng mực nước nên chi phí sản xuất cao hơn, tuy nhiên ở sản phẩm này vẫn đảm bảo về chất lượng, độ bền cũng như bảo vệ sức khoẻ người

Vải dán tường sợi thủy tinh - vì sức khỏe cộng đồng Việt Nam!0

Vải dán tường sợi thủy tinh - vì sức khỏe cộng đồng Việt Nam!1

Vải dán tường sợi thủy tinh - vì sức khỏe cộng đồng Việt Nam!2

Vải dán tường sợi thủy tinh - vì sức khỏe cộng đồng Việt Nam!3

Sản phẩm trang trí Vải dán tường

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Vải Dán Tường Sợi Thủy Tinh tại 60 đường 4A , Bình Trị Đông B, Bình Tân, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0909 798 054)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Vải Dán Tường Sợi Thủy Tinh Tại đây
Sản phẩm cùng chuyên mục

Vải Dán Tường Sợi Thủy TinhCông Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Thuận Hưng, Vải dán tường sợi thủy tinh - vì sức khỏe cộng đồng Việt Nam! Mới 100%

60 đường 4A , Bình Trị Đông B, Bình Tân - Quận Bình Tân - Hồ Chí Minh - Vải dán tường sợi thủy tinh - vì sức khỏe cộng đồng Việt Nam!