459.324 tin đăng 423.966 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Vải địa


7.500VND Giá gốc: 15.000VND

Ms.Lan
Ms.Lan Công Ty Hạ Tầng Việt
80% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
17A Tô Vĩnh Diện

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Vải địa kỹ thuật ART7 là một trong những vải địa kỹ thuật không dệt được Hạ Tầng Việt cung cấp
- Cường lực: 7kN/m2
- Khổ rộng: 4m
- Chiều dài: 250m
- Diện tích: 1000m2/cuộn

------------
- Hạ Tầng Việt có cắt lẻ sản phẩm vải địa kỹ thuật ART7 phù hợp với các công trình số lượng nhỏ
- Số lượng nhiều liên hệ để được báo giá công trình
---------------------

- Ứng dụng của vải địa kỹ thuật ART7
1, Vải địa kỹ thuật ART 7 được sử dụng làm lớp phân cách giữa hai lớp vật liệu, ngăn cát hạt vật liệu trộn lẫn vào nhau gây thất thoát vật liệu.

2, Vải địa kỹ thuật không dệt là sản phẩm dùng ngăn cách, thẩm thấu tiêu thoát nước, lọc và lọc ngược. Giúp tăng cường lực cho đất, chống thất thoát đất và là vật liệu không thể thiếu trong xử lý nền đất yếu.

3, Chống sụt trượt mái dốc: Với cường độ chịu kéo lớn và độ giãn dài thấp, vải địa kỹ thuật có dệt được trải thành từng lớp ngang trong thân mái dốc để tăng khả năng chịu tải, chống sự sụt trượt đối với lền đất yếu. Mặt ngoài của mái dốc có thể neo bằng chính vải địa kỹ thuật gia cường hoặc các vật liệu khác nhằm chống xói mòn của nền đất yếu.

4, Vải địa kỹ thuật ART7 cũng được sử dụng làm tấm lót bảo vệ lớp màng chống thấm HDPE. Ở những vùng đất bazan hoặc những vùng đất có đá lẫn trong địa tầng nhiều

5, Trong một số công trình đường ống nước sạch, vải địa kỹ thuật ART 7 được sử dụng làm lớp bảo vệ đường ống, lớp ngăn cát đắp xung quanh đường ống bị mạch nước ngầm xói mòn làm xụt lún nền đất, gây vỡ đường ống.

6, Ngoài ra, vải địa kỹ thuật ART7 còn được sử dụng trong các công trình trồng cây kiểng, cây cảnh hay trong cách dự án trồng rau sạch, an toàn. Với khả năng lọc, tiêu thoát nước kết hợp cùng vỉ nhựa thoát nước trong ứng dụng trồng cây trên mái, cảnh quan xanh..

7, Vải địa kỹ thuật kết hợp cùng vỉ nhựa thoát nước trồng cây trên mái

Hạ Tầng Việt có kho hàng Bắc - Nam rộng lớn, giao thông thuận lợi, chúng tôi có các xe tải trọng lượng lớn nhỏ thuận tiện, linh động cho quá trình giao hàng nhanh chóng, thuận lợi

Vải địa0

Vải địa1

Vải địa2

Vải địa3

Vải địa4


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Ms.Lan tại 17A Tô Vĩnh Diện, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0787666210)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Ms.Lan Tại đây
Ms.Lan
Ms.Lan Công Ty Hạ Tầng Việt
80% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
17A Tô Vĩnh Diện
Vải địa
7.500VND Giá gốc: 15.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Ms.LanCông Ty Hạ Tầng Việt, Vải địa Mới 100%

17A Tô Vĩnh Diện - Quận Thanh Xuân - Hà Nội - Vải địa