876.564 tin đăng 421.574 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Vải địa kỹ thuật ART12


9.500VND Giá gốc: 15.000VND

Ms.Lan
Ms.Lan Công Ty Hạ Tầng Việt
80% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
17A Tô Vĩnh Diện

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
VẢI ĐỊA KỸ THUẬT - VẢI ĐỊA KỸ THUẬT KHÔNG DỆT - HẠ TẦNG VIỆT

Vải địa kỹ thuật dệt tên tiếng anh woven geotextile là vải gia cường có các tính năng kháng vật lý như kéo đứt, kéo giật, đâm thủng kháng bục cao dùng cho các công trình xử lý nền đất yếu. Vải địa kĩ thuật không dệt được sản xuất bằng công nghệ xuyên kim ép nhiệt gắn kết không định hướng các xơ với nhau có tính thấm, khi sử dụng lót trong đất nó có khả năng phân cách, lọc, bảo vệ, gia cường và thoát nước. Loại vải này thường được sản xuất từ polypropylene hoặc polyester và được sử dụng nhiều trong các ngành kĩ thuật: đê kè, đường bộ, giao thông, thủy lợi, trồng cây.....

Ký hiệu vải địa kỹ thuật là ART, tương ứng với các cường lực sẽ có tên hiệu riêng như:
⏩ Vải địa loại có cường lực 7 kN/m ký hiệu là vải địa ART7,
⏩ Vải địa kỹ thuật ART9 có cường lực 9kN/m
⏩ Vải địa kỹ thuật ART12 có cường lực 12kN/m
⏩ Vải địa kỹ thuật ART15 có cường lực 15kN/m
.
.
.
⏩ Vải địa kỹ thuật ART28 có cường lực 28kN/m

CHỨC NĂNG CỦA VẢI ĐỊA KỸ THUẬT KHÔNG DỆT
➡️ Chức năng phân cách là chức năng chính của vải địa kỹ thuật tạo lớp ngăn cách giữa hai lớp vật liệu đảm bảo vật liệu không bị trộn lẫn kể cả các hạt mịn, hạt có kích thước nhỏ.
➡️ Khác với màng chống thấm hdpe và giấy dầu, cũng tạo lớp phân cách nhưng màng chống thấm HDPE và giấy dầu ngăn không cho nước chảy qua, vải địa không dệt vẫn cho nước chảy qua dưới dạng thoát nước và thẩm thấu. Đây chính là chức năng tiêu thoát nước.
➡️ Chức năng gia cường, bảo vệ: Chức năng này giúp cho nền đất yếu được tăng cường lực kéo, bảo vệ bề mặt phía trên như màng chống thấm hoặc lớp bọc bên ngoài rọ đá.
➡️ Trong xây dựng đặc biệt là ở những khu vực có địa chất đặc biệt, vải địa dùng để gia cố nền đất yếu, gia cố nền đường đắp, Chống xói mòn – lọc và tiêu thoát
➡️ Trong thủy lợi vải địa kỹ thuật dùng để che chắn bề mặt vách bờ bằng các ống vải địa kỹ thuật độn cát nhằm giảm nhẹ tác thủy động lực của dòng chảy lên bờ sông.

VẢI ĐỊA KỸ THUẬT ART12 LÀ GÌ.?.
- Vải địa kỹ thuật không dệt ART12 có cường lực chịu kéo 12 kN/m dùng làm lớp ngăn cách trong xử lý nền đất yếu
Chức năng thẩm thấu: Thoát nước tốt nhờ kích thước lỗ O95 - 110 micron
- Chức năng gia cường: Tăng lực kháng đứt cho đất 12 kN/m
- Chức năng phân cách: Trọng lượng 155g/m2 vải địa kỹ thuật ART12 tạo thành lớp phân cách giữa nền đất đắp và nền đất yếu, giữ không cho những hạt mịn thoát ra nhờ đó mà bảo toàn được nền đất đắp
- Các chức năng khác của vải địa kỹ thuật không dệt như: tiêu thoát, lọc ngược,

THÔNG SỐ VẢI ĐỊA KỸ THUẬT ART12
- Tên gọi: Vải địa kỹ thuật ART12
- Cường độ chịu kéo (kN/m): 12
- Trọng lượng (g/m2): 155
- Chiều dài x rộng cuộn (m x m): 225m x 4m

ỨNG DỤNG VẢI ĐỊA KỸ THUẬT ART12
- Vải địa kỹ thuật không dệt ART12 được ứng dụng rộng rãi trong các công trình giao thông, thủy lợi, môi trường, cảnh quan…
- Dùng để ngăn giữa hai lớp vật liệu có kích thước hạt khác nhau, như đá hay đá dăm, hay cát với nền đất yếu..tránh sự xói mòn từ phía vật liệu có cỡ hạt mịn hơn vào lớp vật liệu thô.
- Gia tăng và cố định nền cốt cho đất
- Kết hợp với một số vật liệu khác như bê tông, đá, rọ đá, thảm đá, tạo thành lớp đệm ngăn cách chống xói mòn và bảo vệ cho triền đê, bờ đập, bờ biển hay các cột bê tông cột trụ của cầu.
- Là lớp lọc được đặt ở giữa hai lớp vật liệu có độ thấm nước và cỡ hạt khác nhau. Tránh sự xói mòn từ phía vật liệu có cỡ hạt mịn hơn vào lớp vật liệu thô.
- Trong quá trình thi công các hạng mục chống thấm màng HDPE trên nền đất yếu, nhiều đá răm sắc nhọn ảnh hưởng đến màng chống thấm gây thủng và rách màng khi đi vào sử dụng, vải địa kỹ thuật dệt hoặc không dệt luôn là giải pháp ưu tiên được sử dụng vì kết quả mang tới vừa rẻ vừa đạt hiệu quả cao

Kho hàng đặt tại khu vực Bắc - Nam linh động, chúng tôi có các xe tải cỡ nhỏ cỡ lớn vận chuyển hàng nhanh chóng thuận tiện. Vui lòng liên hệ với kinh doanh Hạ Tầng Việt

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ VÀ GIAO DỊCH KHO HÀNG CÔNG TY HẠ TẦNG VIỆT
1️⃣ Trụ sở + Kho Hà Nội : 17A Tô Vĩnh Diện, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội
2️⃣ Chi nhánh Hồ Chí Minh: 273 Man Thiện, Tp. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Vải địa kỹ thuật ART120

Vải địa kỹ thuật ART121

Vải địa kỹ thuật ART122

Vải địa kỹ thuật ART123

Vải địa kỹ thuật ART124


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Ms.Lan tại 17A Tô Vĩnh Diện, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0787666210)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Ms.Lan Tại đây
Ms.Lan
Ms.Lan Công Ty Hạ Tầng Việt
80% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
17A Tô Vĩnh Diện
Vải địa kỹ thuật ART12
9.500VND Giá gốc: 15.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Ms.LanCông Ty Hạ Tầng Việt, Vải địa kỹ thuật ART12 Mới 100%

17A Tô Vĩnh Diện - Quận Thanh Xuân - Hà Nội - Vải địa kỹ thuật ART12