876.564 tin đăng 421.462 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Vải địa trải đường


7.500VND Giá gốc: 15.000VND

Ms.Lan
Ms.Lan Công Ty Hạ Tầng Việt
65% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
17A Tô Vĩnh Diện

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Công ty CP TM TH và Xây dựng Hạ Tầng Việt
Kho Hà Nôi: 17a Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội
Kho HCM: 06 Ấp Đình, Tân Xuân, Hóc Môn, HCM
https://hatangviet.vn hoặc https://hatangviet.com

Hạ Tầng Việt với kho hàng Bắc - Nam luôn có số lượng hàng lớn kết hợp với giao thông thuận lợi cho xe trọng tải lớn vào ra đảm bảo cung cấp hàng nhanh chóng.

Vải địa kỹ thuật giải pháp tối ưu trong thi công đường bộ, đường sắt,....

Giảm chi phí xây dựng đường trong khi duy trì tuổi thọ thiết kế mặt đường là giải pháp cho các kỹ sư, nhà thầu và chủ sở hữu tài sản.

Vải địa kỹ thuật có thể cung cấp các giải pháp tổng hợp địa lý cho tất cả các phần của sự hình thành mặt đường có thể giảm chi phí xây dựng lên đến 30% trong khi cải thiện tuổi thọ thiết kế lên đến sáu lần.

Trong các ứng dụng xây dựng đường bộ, vải địa kỹ thuật có chức năng ngăn cách và gia cố ngăn nền phụ không bị xuống cấp do mất vật liệu tổng hợp vào lớp nền. Với sự phát triển về cường độ vải địa kỹ thuật, các vật liệu này cung cấp thêm khả năng chịu lực trong xây dựng nền đường do kết quả của hai cơ chế - hạn chế bên và hỗ trợ màng.

Đặc biệt, vải địa kỹ thuật được sử dụng như một dải phân cách để ngăn lớp cốt liệu của đường lún xuống đất phụ. Chúng đã được chứng minh là một trong những vật liệu sửa đổi mặt đất linh hoạt và tiết kiệm chi phí nhất, trở nên phổ biến trong lĩnh vực địa kỹ thuật, môi trường, thủy lực, công trình ven biển và dân dụng.

Vải địa kỹ thuật thường được làm từ polypropylene hoặc polyester. Polypropylene nhẹ, mạnh và bền. Vải địa kỹ thuật polyester, nặng hơn so với các loại vải khác, rất bền và tương thích với hầu hết các môi trường đất.

Có hai loại vải địa kỹ thuật chính, dệt và không dệt. Vải địa kỹ thuật không dệt là cấu trúc ba chiều phức tạp, được tạo thành từ các sợi được tạo thành một mạng lưới ngẫu nhiên.

Chúng đặc biệt có lợi cho việc thoát nước dưới bề mặt và kiểm soát xói mòn, cũng như ổn định độ dốc và đường xá. Chúng cũng được sử dụng rộng rãi trong việc chôn lấp, xây dựng đường bộ và đường sắt, cải tạo đất và phòng thủ trên biển.

Vải địa trải đường0

Vải địa trải đường1

Vải địa trải đường2

Vải địa trải đường3

Vải địa trải đường4

Vải địa trải đường5


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Ms.Lan tại 17A Tô Vĩnh Diện, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0787666210)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Ms.Lan Tại đây
Ms.Lan
Ms.Lan Công Ty Hạ Tầng Việt
65% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
17A Tô Vĩnh Diện
Vải địa trải đường
7.500VND Giá gốc: 15.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Ms.LanCông Ty Hạ Tầng Việt, Vải địa trải đường Mới 100%

17A Tô Vĩnh Diện - Quận Thanh Xuân - Hà Nội - Vải địa trải đường