876.564 tin đăng 421.574 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Vải địa trồng cây


15.000VND Giá gốc: 20.000VND

Ms.Lan
Ms.Lan Công Ty Hạ Tầng Việt
80% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
17A Tô Vĩnh Diện

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
VẢI ĐỊA KỸ THUẬT - VẢI ĐỊA KỸ THUẬT KHÔNG DỆT - HẠ TẦNG VIỆT
Vải địa kỹ thuật không dệt trồng cây được làm từ sợi PP/PE qua công nghệ xuyên kim ép nhiệt tạo thành lớp vải không dệt có cường lực cao, thoát nước giữ đất.
- Cường lực từ 7 – 22kN/m độ dày từ 1mm – 2mm
- Có thể trải chồng mí hoặc may 2 lớp vải với nhau
- Thoát nước thẩm thấu nhanh hơn các lớp vật liệu khác, giữ đất và các hạt mịn nhỏ hơn cát
- Vải địa trơ với môi trường axit, xăng dầu, nhựa đường hay trong môi trường tự nhiên khác. Khả năng chống chịu ánh sáng mặt trời, chịu được áp lực, lực nén và kháng đâm thủng cao
- Thân thiện môi trường.

CHỨC NĂNG CỦA VẢI ĐỊA KỸ THUẬT ART
- Chức năng tạo lớp phân cách:
dùng để ngăn giữa hai lớp vật liệu có kích thước hạt khác nhau, như đá hay đá răm, hay cát với nền đất yếu. Dưới tác động của hiệu ứng nhất là những hiệu ứng, tác động do xe tải, xe contener, xe thồ hay xe khách tác động lên làm cho vật liệu hạt giữ nguyên vẹn các đặc tính cơ học của nó.
- Chức năng gia cường:
do có tính chịu kéo cao nên đơn vị thiết kế áp dụng đặc tính này để giúp truyền hoặc tăng cường cho đất khả năng chịu kéo để gia tăng và cố định nền cốt cho đất. Người ta cũng có thể dùng các túi may bằng vải địa kỹ thuật để chứa đất.
- Tính năng bảo vệ:
do có tính bền kéo, chống đâm thủng cao lại thêm tính năng thân thiện môi trường, trơ với kiềm và axit, chịu được nước biển mặn và khả năng tiêu thoát nước nhanh. Vải địa kỹ thuật được dùng kết hợp với một số vật tư địa kỹ thuật khác như bê tông, đá, rọ đá, rồng đá, tạo thành lớp đệm ngăn cách chống và bảo vệ cho triền đê, bờ đập, hành lang ven biển hay các cột bê tông cột trụ của cầu
- Tính lọc:
người ta sử dụng vải địa kỹ thuật ở giữa 2 lớp vật liệu khác nhau, có thể khác nhau về hệ số thấm hay về hình dáng kích thước. Nhờ có lớp lọc này mà các hạt có kích thước nhỏ từ 0,075 micromet cũng không thể lọt qua hoặc thất thoát với tỷ lệ rất thấp 095 tức là mất đi 5% loại có cỡ 0,075 micromet
- Tính thoát nước: nhờ tính thấm nước tốt và đặc tính xuyên kim, cấu tạo từ các loại sơ nên dễ dàng cho nước đi qua theo cả phương thẳng đứng lẫn phương ngang. Các hạt nhỏ không đi qua lớp vải và cũng không cản trở việc tiếp tục thấm thoát nước ngay cả khi có những hạt mịn được giữ lại. Người ta có thể kết hợp với màng chống thấm để thu nước thấm qua vải địa.

ỨNG DỤNG CỦA VẢI ĐỊA KỸ THUẬT TRONG CẢNH QUAN XANH
- Làm lớp lọc ngược, ngăn không cho bùn đất từ phía dưới xâm lấn vào lớp vỉ nhựa thoát nước
- Làm lớp phân cách giữa lớp đất trồng cây và vỉ nhựa thoát nước
- Trải mái taluy, mái dốc
- Trồng cây trong bồn hoa chậu cảnh, bồn hoa bê tông

ỨNG DỤNG VẢI ĐỊA KỸ THUẬT TRONG NÔNG NGHIỆP
- Dùng để phủ lên luống trực tiếp hoặc trên vòm luống, thay thế cho phương pháp dùng màng nilon phủ luống phổ thông với nhiều tính năng đặc biệt....
- Làm màng phủ nông nghiệp ngăn ngừa sâu bệnh
- Làm màng phủ giữ đất , độ ẩm cho cây trồng

VẢI ĐỊA KỸ THUẬT GIAO THÔNG - THỦY LỢI
- Dùng để ngăn giữa hai lớp vật liệu có kích thước hạt khác nhau, như đá hay đá dăm, hay cát với nền đất yếu tránh sự xói mòn từ phía vật liệu có cỡ hạt mịn hơn vào lớp vật liệu thô.
- Gia tăng và cố định nền cốt cho đất
- Kết hợp với một số vật liệu khác như bê tông, đá, rọ đá, thảm đá, tạo thành lớp đệm ngăn cách chống xói mòn và bảo vệ cho triền đê, bờ đập, bờ biển hay các cột bê tông cột trụ của cầu.
- Là lớp lọc được đặt ở giữa hai lớp vật liệu có độ thấm nước và cỡ hạt khác nhau. Tránh sự xói mòn từ phía vật liệu có cỡ hạt mịn hơn vào lớp vật liệu thô.

- Vải địa kỹ thuật kết hợp cùng vỉ nhựa thoát nước trồng cây trên mái
- Liên hệ kho hàng Hà Nội để được giao hàng nhanh chóng: Ms.Lan - 0787.666.210

Kho hàng đặt tại khu vực Bắc - Nam linh động, chúng tôi có các xe tải cỡ nhỏ cỡ lớn vận chuyển hàng nhanh chóng thuận tiện. Vui lòng liên hệ với kinh doanh Hạ Tầng Việt

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ VÀ GIAO DỊCH KHO HÀNG CÔNG TY HẠ TẦNG VIỆT
1️⃣ Trụ sở + Kho Hà Nội : 17A Tô Vĩnh Diện, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội
2️⃣ Chi nhánh Hồ Chí Minh: 273 Man Thiện, Tp. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Vải địa trồng cây0

Vải địa trồng cây1

Vải địa trồng cây2

Vải địa trồng cây3

Vải địa trồng cây4

Vải địa trồng cây5


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Ms.Lan tại 17A Tô Vĩnh Diện, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0787666210)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Ms.Lan Tại đây
Ms.Lan
Ms.Lan Công Ty Hạ Tầng Việt
80% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
17A Tô Vĩnh Diện
Vải địa trồng cây
15.000VND Giá gốc: 20.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Ms.LanCông Ty Hạ Tầng Việt, Vải địa trồng cây Mới 100%

17A Tô Vĩnh Diện - Quận Thanh Xuân - Hà Nội - Vải địa trồng cây