459.324 tin đăng 431.504 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Vải Địa TS 50 Chất lượng-Uy tín.


19.500VND

Ms Diễm
Ms Diễm Công ty TNHH Xây Dựng Và Thương Mại Phú An Nam
70% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
655 Luỹ Bán Bích, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
***Đặc điểm của vải địa kỹ thuật TS50
Vải địa kỹ thuật TS50 phân phối trên thị trường Việt Nam. Đươc nhập khẩu 100% từ nhà sản xuất Tencate Polyfelt – Malaysia, được sản xuất bằng phương pháp xuyên kim, sợi dài liên tục. Ngoài ra, nguyên liêu còn được thêm phụ gia kháng tia cực tím.
Vải địa kỹ thuật TS50 được sản xuất bằng phương pháp xuyên kim, sợi dài liên tục, tạo cho vải có cấu trúc 3 chiều giúp vải thoát nước theo chìu ngang, cũng như chìu dọc tốt hơn. Ngoài ra, nguyên liêu còn được thêm phụ gia kháng tia cực tím.
Nguyên liêu sản xuất vải địa kỹ thuật TS 50 được thêm phụ gia kháng tia cực tím, giúp vải giữ được cường lực chịu kéo và độ dãn dài khi đứt còn được 70% sau ba tháng phơi ngoài trời.
Vải địa kỹ thuật TS50 có màu xám tro, rất dễ phân biệt với các loại vải địa kỹ thuật khác.
Vải địa kỹ thuật TS50 được sử dụng phổ biến trong các công trình giao thông, đê kè…
Vải địa kỹ thuật không dệt sản xuất tại Việt Nam tương đương với TS50 là ART 15D. Vải địa ART 15D có đầy đủ các thông số kỹ thuật của TS50 chỉ khác nhau về màu sắc. Nếu các dự án khó ta có thể đổi thẳng lên ART 17, khi khách hàng cần gấp thì có hàng sẵn để cung ứng ra công trường cho kịp tiến độ thi công.
***Một Số chỉ tiêu cơ bản – thông số kỹ thuật của vải địa kỹ thuật TS50
Cường lực chịu kéo đứt 15(kN/m)
Độ giãn dài khi kéo đứt: 75/35(%)
Sức kháng thủng CBR: 2,350(N)
Cường độ chịu kéo giật: 920/810(N)
Hệ số thấm tại 100mm: 168 (l/m2/s)
Trọng lượng đơn vị: 200 (g/m2)
Quy cách: 4 x 175(m)
***Một số ứng dụng của vải địa kỹ thuật TS50
Được dùng làm lớp bảo vệ màng chống thấm HDPE, cho những dự án hầm Biogas của các trang trại ở Tây Nguyên, nơi có địa hình phức tạp, nhiều sỏi đá.
Được sử dụng nhiều trong các công trình đường thoát nước chống ngập, tại các thành phố nhằm tạo lóp lọc chống trôi cát và bảo vệ các đường ống.
Được sủ dụng kết hợp với rọ đá trong các công trình đê kè, chống xạc lỡ
Được dùng làm lớp bảo vệ chân cầu.
Được sử dụng phổ biến trong các công trình đường nội bộ, công trình đường nông thôn, các đường dẫn vào các cầu – đường cao tốc, đường hương lộ, quốc lộ.
Giá thành TS nói chung, TS50 nói riêng có giá rất cao. Do nó là hàng nhập khẩu, thương hiệu toàn cầu. Nên chỉ các dự án lớn có thiết kế thì khách hàng mới dùng. Còn người dân hay các dự án nhỏ khi có nhu cầu xử lý nền. Thì hay chọn vải Việt Nam hơn . Vì giá thành rẻ hơn rất nhiều. Phú An Nam chúng tôi có thể cung cấp TS50 cắt lẻ, loại vải địa trong nước tương đương. Khối lượng vài chục ngàn m2 thì thường có sẳn hàng để cung ứng cho khách hàng. Giúp các dự án hoàn thành tốt tiến độ. Để tránh hàng giả, hàng nhái thì xem kỹ bao bì trước khi nhận hàng: Hàng TS50 có bao bì màu xanh, trên tem có ghi rõ quy cách 4×175 có tem nhà sản xuất, vải thì có màu xám tro.

Vải Địa TS 50 Chất lượng-Uy tín.0

Vải Địa TS 50 Chất lượng-Uy tín.1

Vải Địa TS 50 Chất lượng-Uy tín.2


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Ms Diễm tại 655 Luỹ Bán Bích, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0378231464)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Ms Diễm Tại đây
Ms Diễm
Ms Diễm Công ty TNHH Xây Dựng Và Thương Mại Phú An Nam
70% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
655 Luỹ Bán Bích, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú
Vải Địa TS 50 Chất lượng-Uy tín.
19.500VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Ms DiễmCông ty TNHH Xây Dựng Và Thương Mại Phú An Nam, Vải Địa TS 50 Chất lượng-Uy tín. Mới 100%

655 Luỹ Bán Bích, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú - Quận Tân Phú - Hồ Chí Minh - Vải Địa TS 50 Chất lượng-Uy tín.