Đăng tin Mua Bán, Việc Làm, Quảng Bá hoàn toàn Miễn Phí
831.669 tin đăng mua bán và 298.992 thành viên

Vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Huế

Liên hệ
Lien Tran
Lien Tran Công Ty CP Vận Tải Ô Tô Số 4
Quan 12, HCM

Chia sẻ:

  Vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Huế

  Mới 100%
  Liên hệ
  2 năm trước - Quan 12, HCM - Quận 12 - Hồ Chí Minh
  5.811 Đã xem chi tiết
  Công Ty Vận Tải Ô Tô Số 4 cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa TPHCM đi Huế và ngược lại từ Huế vào TPHCM. Huế là cố đô của Việt Nam, thành phố với nhiều đền đài, lăng tẩm, là vùng đất của thi ca, du lịch. Huế cũng là một trong số những trung tâm kinh tế của nước ta, kinh tế ngày càng phát triển, công nghiệp được chú trọng đầu tư, ở đây có sân bay, cảng nước sâu Chân Mây, các khu công nghiệp ngày càng nhiều. Từ đó việc luân chuyển hàng hóa, các máy móc thiết bị, các chất phu trơ hóa chất, phục vụ cho vấn đề phát triển kinh tế ngày càng tăng.
  Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Huế và ngược lại, công ty Vận tải ô tô số 4 đã đầu tư các phương tiện vận tải phù hợp như các loại từ 500 kg đến 20 tấn, cũng như các loại thiết bị, công cụ hỗ trợ lên xuống hàng như xe nâng, nâng hạ thủy lực.
  Ngoài ra công ty chúng tôi thường xuyên tập huấn, nâng cao năng lực, tầm nhận thức của các cán bộ, anh em tài xế, bốc xếp trong việc phục vụ khách hàng. Với các anh em tài xế luôn được tập huấn về an vận chuyển hàng hóa , an toàn vận chuyển hóa chất, dầu nhờn vận chuyển hóa chất, dầu nhờn, các loại hàng hóa đặc thù. Với đội ngủ bốc xếp luôn tập huấn sự nhẹ nhạng, cẩn thận, chuyên nghiệp trong bốc xếp cũng như xếp dỡ hàng hóa của khách hàng.
  Với năng lực hiện có, hàng ngày chúng tôi thường xuyên có xe vận chuyển hàng từ TPHCM đi Huế và ngược lại. Thời gian vận chuyển hàng đến Huế hoặc TPHCM của chúng tôi nhanh, khoản trong vòng 2 ngày.
  Các loại hàng hóa mà chúng tôi vận chuyển là đa dạng từ hóa chất, dầu nhờn, hàng tiêu dùng, nông sản,vật liệu xây dựng, máy móc thiết bị, xe cơ giới, chuyển nhà, chuyển văn phòng .
  Khi có nhu cầu vận chuyển hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhât

  Vận tải ô tô số 4

  Vận tải ô tô số 4

  Vận tải ô tô số 4

  Vận tải ô tô số 4

  Vận tải ô tô số 4

  Vận tải ô tô số 4

  Vận tải ô tô số 4

  Vận tải ô tô số 4

  Chia sẻ:
Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán "Vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Huế giá Liên hệ " với Lien Tran tại Quan 12, HCM, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về Lien Tran (0918 444 622). Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.
Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.
Tìm hiểu về Lien Tran Tại đây
Lien Tran
Công Ty CP Vận Tải Ô Tô Số 4
Quan 12, HCM Xem bản đồ
5 sao / 1 đánh giá

0918 444 622
WebVip
Chưa có page VIP
Giờ mở cửa
Luôn mở của
Ngày tham gia
2016-10-20 14:27:18
74.212 Lượt xem tin đăng

Lien TranCông Ty CP Vận Tải Ô Tô Số 4, Vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Huế Mới 100%

Quan 12, HCM - Quận 12 - Hồ Chí Minh - Vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Huế