459.324 tin đăng 435.944 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Ví nam da bò thật vân sần gỗ dáng ngang

230.000VND Giá gốc: 350.000VND


Trần Quốc Vinh
Trần Quốc Vinh Trần Quốc Vinh
417/20, Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Mình về được 10 ví da bò vân sần gỗ dáng ngang (5 đen, 5 nâu), chất da ngoài da bò thật nguyên tấm, chất da bên trong là da heo cao cấp mềm mịn, đường may và nét chỉ rất tỉ mỉ. Gồm đủ các ngăn, kéo để đựng tiền, ATM, các giấy tờ cần thiết và áo mưa mini khi cần.

Với bạn thích gu đơn giản dễ phối, chút sang trọng khi gặp gỡ đối tác hay ở sự kiện quan trọng nào đó thì chiếc ví mẫu này bên mình rất phù hợp.

Bạn tham khảo, nếu ưng nhanh tay đặt vì số lượng mình về có hạn cho mẫu này. Bạn chỉ cần hỗ trợ thêm 30k phí giao hàng, được kiểm tra và thanh toán tại nhà, 30 ngày đổi trả.

Thiện chí

Ví nam da bò thật vân sần gỗ dáng ngang0

Ví nam da bò thật vân sần gỗ dáng ngang1

Ví nam da bò thật vân sần gỗ dáng ngang2

Ví nam da bò thật vân sần gỗ dáng ngang3

Ví nam da bò thật vân sần gỗ dáng ngang4

Bóp ví dây nịt Ví nam

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Trần Quốc Vinh tại Hẻm 130, Huỳnh văn nghệ, Bửu long, Biên hòa, Đồng nai, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0357007859)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Trần Quốc Vinh Tại đây
Sản phẩm cùng người bán
Sản phẩm cùng chuyên mục

Trần Quốc VinhTrần Quốc Vinh, Ví nam da bò thật vân sần gỗ dáng ngang Mới 100%

Hẻm 130, Huỳnh văn nghệ, Bửu long, Biên hòa, Đồng nai - Quận Bình Thạnh - Hồ Chí Minh - Ví nam da bò thật vân sần gỗ dáng ngang