459.324 tin đăng 423.788 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Vì sao hầu hết các bà mẹ đều thích chiếc áo này?


130.000VND Giá gốc: 150.000VND

Hồng Duyên
35% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
68 Trương Quang Tuân.TP Buôn Mê Thuột. Đăk Lăk

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Bạn có biết vì sao các bà mẹ đều thích chiếc áo này ?
Đây là một chiếc áo vô cùng tiện lợi. Với chất liệu thun co giãn, mềm mại dù trời nắng nhẹ hay trời se lạnh bé đều có thể mặc một cách thoải mái mà không cảm thấy khó chịu. Khi bé không mặc nữa mẹ có thể cởi ra rồi cuộn lại thành một chiếc ba lô đeo sau lưng vô cùng đáng yêu và tiện lợi cho bé. Với mức giá 150 000/ cái nay giảm xuống chỉ còn 130 000/ cái cùng ba màu đen, đỏ, xám mẹ có thể thoải mái chọn được một màu sắc mà bé mình yêu thích. Hãy nhanh tay chọn cho mình một cái dành cho bé yêu đi nào. Cam kết sản phẩm giống như hình vì đó là hình tự chụp không qua chỉnh sửa. Sản phẩm này dành cho bé từ 8 đến 14 kg nhé!

Vì sao hầu hết các bà mẹ đều thích chiếc áo này?0


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Hồng Duyên tại Cửa hàng Baby. 68 Trương Quang Tuân - Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (037 8940 193)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Hồng Duyên Tại đây
Hồng Duyên
35% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
68 Trương Quang Tuân.TP Buôn Mê Thuột. Đăk Lăk
Vì sao hầu hết các bà mẹ đều thích chiếc áo này?
130.000VND Giá gốc: 150.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Hồng Duyên, Vì sao hầu hết các bà mẹ đều thích chiếc áo này? Mới 100%

Cửa hàng Baby. 68 Trương Quang Tuân - Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk - Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk - Vì sao hầu hết các bà mẹ đều thích chiếc áo này?