Trang chủ Đăng nhập 0 Đăng tin Miễn phí
606.203 tin đăng mua bán và 196.585 thành viên

Việc làm cho người lớn tuổi Việc làm cho người lớn tuổi

Việc làm cho người lớn tuổi Việc làm cho người lớn tuổi Mới 100%, giá: 8.888.888đ, gọi: 0898 981 947, Quận 1 - Hồ Chí Minh
  Việc làm cho người lớn tuổi Việc làm cho người lớn tuổi

  Việc làm cho người lớn tuổi Việc làm cho người lớn tuổi

  Mới 100%
  8.888.888VND
  3 tháng trước - quận phú nhuận, tp. hcm - Quận 1 - Hồ Chí Minh
  50 Đã xem chi tiết
  Việc làm cho người lớn tuổi
  Việc làm cho người lớn tuổi
  (ưu tiên từ 40 -65 tuổi chắc chắn bao ăn ở tại công ty miễn phí)

  Trước tiên mong anh chị kiên nhẫn đọc hết thông tin trước khi nhấc máy gọi đặt lịch hẹn phỏng vấn để khỏi mất thời gian

  Tuyển dụng trực tiếp và miễn phí, làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh
  Tuyển gấp nhân viên hổ trợ quản lý toàn nhà văn phòng, công ty, bệnh viện, trường học.. (bảo vệ), tuổi từ 18 - 60 tuổi, nhưng ưu tiên từ 45 tuổi trở lên, vì trừ 1 vài nữ nhân viên văn phòng trẻ, thì công ty toàn đàn ông hết , cũng toàn anh em lớn tuổi đi làm thêm cho vui, Giám Đốc gốc người miền nam cũng đã lớn tuổi, nên tuyển người tuyển người từ 45 tuổi vào cho nhẹ nhàng khỏi phức tạp, hơn nữa dễ hiểu dể thông cảm , dễ sống với nhau hơn. Công việc thì đơn giản không có gì nặng nhọc, sáng đến cơ quan đứng ngồi 6 tiếng,6 tiếng rồi chiều về, tối nghĩ ngơi mai đi làm tiếp, cơm nước, chổ ở công ty lo tất tần tật từ a – z.

  Nhân viên công ty lễ phép, lịch sự, nhà ở tại công ty có trang bị 1 vài dụng cụ thể dục thể thao để nhân viên tập một vài động tác nhẹ nhàng nếu muốn.

  Sau này khi lượng nhân viên ổn định sẽ trang bị thêm máy giặt, tủ lạnh để cán bộ công nhân viên dành thêm nhiều thời gian nghĩ ngơi. Nhân viên cũng không cần phải lo phương tiện đi lại, làm ở đâu sắp sếp ở luôn ở đó.

  Tuy nhiên, ai muốn ở tại công ty thì ở, muốn ở tại công ty thì ở, có chổ ở riêng bên ngoài thì ở, công ty không can thiệp vào quyền quyết định và tự do riêng tư của nhân viên.

  Tuyển nhân viên không cần bằng cấp không cần kinh nghiệm, nhưng hồ sơ phải đầy đủ gồm (cmnd phô tô, hộ khẩu phô tô, sơ yếu lí lịch phô tô, giấy xác nhận hạnh kiểm địa phương)

  Chế độ đãi ngộ dành cho nhân viên:
  + Lương cơ bản và thu nhập: khởi điểm từ 4 triệu - 7 triệu … Các phụ cấp khác từ 100.000đ - 1.500.000đ tùy vị trí, mục tiêu bảo vệ, Chế độ kết hôn, tứ thân phụ mẫu mất… Lương tháng 13, bao ăn ở tùy mục tiêu. Ví dụ: sáng thứ 2 đến công ty, chiều thứ 2 nhận đồng phục và sắp xếp chổ ở ổn định, sáng thứ 3 đi làm. rất tuyệt.

  Chế độ đãi ngộ dành cho người thân của nhân viên (con,cháu):
  Hổ trợ giới thiệu người thân nhân viên được theo học tại các trung tâm đào tạo có cấp bằng với các chuyên ngành nghề nghiệp như:
  - Kế toán - Tin Học - Thư ký văn phòng
  - Sửa chửa lắp ráp máy tính
  - Tiếng Hàn
  Học viên là người thân của nhân viên được học miễn phí theo điều kiện của trung tâm, được hổ trợ chi phí sinh hoạt trong quá trình học tập lên, được cấp chứng chỉ và giới thiệu việc làm sau khi hoàn thiện khóa học theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo Dục. Đã có rất nhiều người chưa tốt nghiệp lớp 9 sau khi theo học đã được giới thiệu và có việc làm ổn định lương cao ( khoảng 4 - 8 triệu đồng/ 1 tháng) sau khi tốt nghiệp.

  Ngoài ra:
  Nhân viên và người thân nhân viên sau khi đi làm tại công ty có thu nhập ổn định, được hổ trợ vay vốn tiêu dùng, vay vốn học tập, vay vốn mua sắm tài sản, vay vốn kinh doanh...v..v với lãi xuất cực kỹ ưu đại, có thể nói là khá thấp so với mặt bằng chung của thị trường mà không cần tài sản đảm bảo

  GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CHÚNG TÔI:
  + Vốn điều lệ: 5.000.000.0000 vnđ ( Năm tỷ )
  + Bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp: 21.000.000.000 vnđ (Hai mươi mốt tỷ)
  + Thực hiện ký quỹ 2 tỷ theo đúng yêu cầu của nghị định 52/2008 NĐ-CP ký ngày 22/04/2008 của Chính Phủ về quy định quản lý kinh doanh dịch vụ bảo vệ

  VIẾT THÊM ĐÔI DÒNG ĐỂ ANH CHỊ YÊN TÂM:
  Tuy công ty trả lương và bao ăn ở cho Anh Chi, nhưng hết giờ làm việc thì anh chị là người tự do, Ban lãnh đạo công ty là những người đứng đắn đàng hoàng có trách nhiệm với anh em nhân viên, chưa bao giờ can thiệp vào chuyện tự do cá nhân riêng tư của anh chị, nên anh chị cứ thoải mái.

  Đội ngũ nhân viên công ty cũng là người lịch sự,biết kính trên nhường dưới, công ty chỉ đầu tư vào con người, nên môi trường sống và làm việc như 1 gia đình, sống chung dưới 1 mái nhà, đơn giản chân thành giản dị

  Công ty tạo điều kiện để anh chị ăn ở khi lên thành phố có thêm thu nhập ổn định đều đặn hàng tháng với mức lương cao, công ty tạo điều kiện để con cháu anh chị được đi học tại các trung tâm liên kết với công ty miễn phí và có hổ trợ luôn tiền sinh hoạt hàng tháng. Anh chị có nhiều sự lựa chọn, nếu tìm được công ty nào ở cùng lãnh vực có thể lo an toàn chu đáo cho Anh Chị và gia đình Anh Chị tốt hơn công ty này anh chị cứ đi không ràng buộc, sau khi đủ trãi nghiệm với các công việc khác nếu thấy không công ty nào có tình có nghĩa và tiền bạc lương thưởng các chế độ chăm lo tứ thân phụ mẫu con cái được như công ty này Anh Chị cứ quay về gắn bó. Công ty thấu hiểu và sẳn sàng đón chào Anh Chị

  Tuyển dụng trực tiếp miễn phí, không ký quỹ không đặt cọc, đi hay ở đều không ràng buộc.

  Viết nhiều như vậy chỉ để khẳng định chắc chắn 1 điều: Công Ty tự tin đem đến anh chị 1 cuộc sống ấm no ổn định và lương thiện, đem đến cho con cái cháu chắt anh chị một môi trường học tập thân thiện hoàn toàn miễn phí được cấp chứng chỉ theo quy định của Bộ GD và Đào tạo, có việc làm lương cao, trong lãnh vực này anh chị không tìm được công ty nào như công ty này đâu.
  ---
  Đến cơ quan trang phục nhớ gọn gàng lịch sự và đừng quên đặt cuộc hẹn để khỏi mất công đến không có sếp phỏng vấn lại mất công đi về. Huống gì công ty là nơi làm việc yên tĩnh nhẹ nhàng, đến 1 lần đông quá tự nhiên ồn ào có khác gì đâu 1 cái chợ, đó là lý do tôi không viết địa chỉ ra đây, xin vui lòng.
  ---
  Chia sẻ:

  Việc làm cho người lớn tuổi Việc làm cho người lớn tuổi

  Việc làm cho người lớn tuổi Việc làm cho người lớn tuổi

  Việc làm cho người lớn tuổi Việc làm cho người lớn tuổi

  Việc làm cho người lớn tuổi Việc làm cho người lớn tuổi

  Việc làm cho người lớn tuổi Việc làm cho người lớn tuổi

  Việc làm cho người lớn tuổi Việc làm cho người lớn tuổi

  Chia sẻ:
  Việc làm theo ngành nghề Việc làm, Tuyển dụng nhanh khác
Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán "Việc làm cho người lớn tuổi Việc làm cho người lớn tuổi giá 8.888.888 VND " với Anh Đăng 1947 tại quận phú nhuận, tp. hcm, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về Anh Đăng 1947 (0898 981 947). Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.
Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.
Tìm hiểu về Anh Đăng 1947 Tại đây
Cùng người bán

Tin đăng cùng chuyên mục Việc làm

71 Đã xem chi tiết
Cần tuyển nhân viên bán hàng mỹ phẩm Cần tuyển nhân viên bán hàng mỹ phẩm
TUYỂN GẤP 3 Nam 2 Nữ bán hàng tại cửa hàng không cần kinh nghiệm - Công việc; bán hàng tại cửa... Xem thêm
26 Đã xem chi tiết
Tuyển gấp 4 nhân viên bán hàng tạp hóa Tuyển gấp 4 nhân viên bán hàng tạp hóa
Cửa hàng chuyên cung cấp hàng sỉ tạp hóa tiêu dùng cần tuyển nhân viên nam/ nữ ƯU TIÊN BẠN NÀO LÀM... Xem thêm
2 giờ trước - Quận 1 - Hồ Chí Minh
12 Đã xem chi tiết
Tuyển cộng tác viên bán hàng gia dụng
Bán các sản phẩm gia dụng của tập đoàn Tupperware Mỹ. Hàng cao cấp từ nhựa nguyên sinh an toàn cho... Xem thêm
51 Đã xem chi tiết
Tuyển Lái Xe Hãng Taxi Group Làm Tại Hà Nội Và Sb Nội Bài. Tuyển Lái Xe Hãng Taxi Group Làm Tại Hà Nội Và Sb Nội Bài.
HOTLINE TUYỂN DỤNG TẬP ĐOÀN TAXI GROUP THÔNG BÁO TUYỂN LÁI XE -LÁI MỚI ĐƯỢC BỔ TÚC TAY LÁI MIỄN... Xem thêm
3.440 Đã xem chi tiết
Cần tuyển nhân viên bán sách giáo khoa(Đi làm ngay)
Cần tuyển 5 nhân viên bán sách giáo khoa tại các TTTM Kangnam,Royal city,Time city,Bách hóa thanh... Xem thêm
4.096 Đã xem chi tiết
Cần tuyển 10 nhân viên bán vé xem phim
Cần tuyển nhân viên bán vé xem phim tại các TTTM,vincom,Dân chủ,CGV,Kangnam,Lotte,tháng 8....Làm... Xem thêm
10 Đã xem chi tiết
Nam Xếp Bánh Kẹo 600K/Ngày - Tài Xế B2,C - Lơ Xe Giao Hàng Nam Xếp Bánh Kẹo 600K/Ngày - Tài Xế B2,C - Lơ Xe Giao Hàng Nam Xếp Bánh Kẹo 600K/Ngày - Tài Xế B2,C - Lơ Xe Giao Hàng
Công ty Phát Triển Siêu Thị Thái Bình Tuyển Dụng 2018 =>Nhận Lao Động Thời Vụ - Tuổi Từ 17 - 50 (Có... Xem thêm
28 Đã xem chi tiết
Nhân viên lái xe và phụ xe theo xe ô tô của công ty
Lái xe tải nhẹ 12,5t chuyên chở hàng hóa ký gửi của khách hàng từ địa chỉ có sẵn của khách hàng hoặc... Xem thêm