Vỏ thùng sơn 10 lít


Liên hệ

Nguyễn Thu Thảo
% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
NV 5.28 khu chức năng đô thị tây mỗ nam từ liêm hà nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

VỎ THÙNG SƠN 10 LÍT NT PHÚ HÒA AN
Thông số kĩ thuật
- Mã sản phẩm: 04s
- Kích thước: φ255 x 265 (H) mm
- Dung tích: 10 lít
- Chất liệu: nhựa HDPE
- Màu sắc: trắng
>>> Quý khách hàng nào cần tìm hiểu rõ hơn về thông số kỹ thuật sản phẩm hãy click Góc tư vấn để có được thông tin chi tiết nhất!

Ưu điểm
- Chất liệu: 100% nhựa nguyên sinh chính phẩm nhập khẩu từ Trung Đông cộng thêm phụ gia chống trầy xước chống bay màu UV nên vỏ thùng sơn rất dày dặn và bền bỉ, chịu va đập tốt và đặc biệt tải trọng đựng hàng rất lớn, có độ bền xuyên thời gian.
- Vỏ thùng sơn 10 lít NT được thiết kế có nắp đậy chắc chắn giúp việc bảo quản, vận chuyển chất lỏng (đặc biệt là hóa chất) được an toàn nhất; các viền nắp được thiết kế linh hoạt và tiện dụng giúp cho các khâu tháo nắp được dễ dàng.
Công dụng
Vỏ thùng sơn 10 lít NT thường dùng đựng dung dịch chất lỏng như nước xăng dầu mỡ, hóa chất như kiềm, a xít, dung môi...; ngoài ra dùng đựng các bột thức ăn công nghiệp xuất khẩu như bột ngô, sắn, gạo,...
Liên Hệ=> MS: Thảo Sđt: 0934 557 929
Email: thaonhuaphuhoaan@gmail.com
Wed size: phuhoaan.com

Vỏ thùng sơn 10 lít0

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán "

Vỏ thùng sơn 10 lít

giá Liên hệ " với Nguyễn Thu Thảo tại NV 5.28 khu chức năng đô thị tây mỗ nam từ liêm hà nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0868 717 719)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Nguyễn Thu Thảo Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng người bán
Sản phẩm cùng chuyên mục

Nguyễn Thu Thảo, Vỏ thùng sơn 10 lít Mới 100%

NV 5.28 khu chức năng đô thị tây mỗ nam từ liêm hà nội - Bắc Ninh - Bắc Ninh - Vỏ thùng sơn 10 lít