Đăng tin Mua Bán, Việc Làm, Quảng Bá hoàn toàn Miễn Phí
845.597 tin đăng mua bán và 313.500 thành viên

Vôi bột cho nông nghiệp, xử lý nước tại Sóc Trăng

2.500VND
Phạm Thu Trang
Phạm Thu Trang Kiện Khê, Hà Nam, Việt Nam

Chia sẻ:
  Vôi bột cho nông nghiệp, xử lý nước tại Sóc Trăng

  Vôi bột cho nông nghiệp, xử lý nước tại Sóc Trăng

  Mới 100%
  2.500VND
  2 tháng trước - Kiện Khê, Hà Nam, Việt Nam - Châu Thành - Sóc Trăng
  17 Đã xem chi tiết
  Công dụng của vôi bột nông nghiệp
  1. Vôi nông nghiệp có tác dụng cải tạo đất thông qua khả năng hạ phèn, khử chua cho đất
  Ở những vùng đất phèn như Long An, Bình Chánh, Củ Chi…nếu không có biện pháp xử lý và cải tạo đất phù hợp thì rất khó để canh tác trồng trọt. Với quá trình cải tạo đất phèn bằng biện pháp thủy lợi kết hợp sử dụng vôi nông nghiệp: cho đào mương lên liếp, sau đó dùng vôi nông nghiệp trải đều khắp bề mặt đất vườn nhằm giúp hạ phèn (dùng liều lượng 150-200 kg vôi cho 1.000m2 đất), nhờ nước mưa rửa trôi phèn thấm từ đất ra, sau 1-2 mùa mưa thì đất phèn được cải tạo và có thể trồng cây, canh tác hoa màu được.
  2. Vôi có tác dụng khử trùng và phòng trừ nấm bệnh cho cây trồng
  Vào đầu mùa mưa người ta thường bón vôi bột với liều lượng 100-120 kg vôi cho 1.000m2 đất vườn nhằm phòng trừ côn trùng và nấm bệnh cho cây trồng tiềm ẩn trong đất, rải vôi xung quanh gốc cây hoặc quét nước vôi vào gốc thân cây.
  Lưu ý: không trộn vôi nông nghiệp với các loại phân bón khác khi bón cho cây mà phải bón trước thời gian từ 3-5 ngày mới tiếp tục bón các loại phân khác.
  3. Vôi cung cấp canxi cho đất và làm tăng khả năng phát triển cho bộ rễ cây trồng
  Cần bón lót vôi bột trước khi trồng cây hay bón định kỳ hàng năm để bổ sung Canxi cho đất. Giúp giải độc, tăng khả năng chống chọi với điều kiện bất lợi như: nắng nóng, phèn, mặn làm tăng độ PH cho đất.
  Qua đó giúp bộ rễ cây phát triển và hấp thu các loại phân bón khác tốt hơn đồng thời tiết kiệm được phân bón.
  Nếu bón phân chuồng hay phân vô cơ sau khi bón vôi thì nhận thấy lá cây mau tươi tốt lá xanh hơn. Khi gặp điều kiện bất lợi như mưa kéo dài gây ngập úng làm cây bị vàng lá do bộ rễ bị ảnh hưởng, để khắc phục trước tiên nên rải vôi bột xung quanh gốc cây để bảo vệ bộ rễ và khử trùng cho đất, sau vài ngày mới cho bón surper lân và phân chuồng, cây trồng sẽ mau chóng hồi phục.

  Vôi bột cho nông nghiệp, xử lý nước tại Sóc Trăng


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán "Vôi bột cho nông nghiệp, xử lý nước tại Sóc Trăng giá 2.500 VND " với Phạm Thu Trang tại Kiện Khê, Hà Nam, Việt Nam, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về Phạm Thu Trang (0973650235). Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.
Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.
Tìm hiểu về Phạm Thu Trang Tại đây
Phạm Thu Trang
Phạm Thu Trang
Kiện Khê, Hà Nam, Việt Nam Xem bản đồ
0 sao / 0 đánh giá

0973650235
WebVip
Chưa có page VIP
Giờ mở cửa
Ngày tham gia
28-05-2019 17:21
266 Lượt xem tin đăng

Phạm Thu Trang, Vôi bột cho nông nghiệp, xử lý nước tại Sóc Trăng Mới 100%

Kiện Khê, Hà Nam, Việt Nam - Châu Thành - Sóc Trăng - Vôi bột cho nông nghiệp, xử lý nước tại Sóc Trăng