876.564 tin đăng 374.380 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Vòng quay may mắn tri ân khách hàng dịp cuối năm


Liên hệ

Ms Hằng
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Q3, TP Hồ Chí Minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Vòng quay may mắn tri ân khách hàng dịp cuối năm
là một trong những đơn vị sản xuất vòng quay may mắn uy tín và chất lượng nhất tại khu vực Hà Nội, T,p Hồ Chí Minh. Với tiêu chí “ sự hài lòng của khách hàng là trên hết” cam kết sẽ đem đến những sản phẩm vòng quay may mắn hay vòng quay trúng thưởng chất lượng nhất với giá thành cạnh tranh nhất. Chúng tôi còn có nhiều chương trình chiết khấu khuyến mãi hấp dẫn cho những đơn vị có nhu cầu đặt hàng với số lượng lớn.

Vòng quay trứng thưởng có ý nghĩa gì với một trương chương trình tri ân? Chúng ta cùng tìm hiểu thêm về mục đích của việc quay mắn máy tri ân khách hàng với vòng quay may mắn. Ngoài những cách giảm giá kịch kiệt sản phẩm, vẫn chưa thể nào hút được số khách như mong muốn. Một vòng quay trúng thưởng sẽ trả lời giúp bạn câu hỏi đó. Vòng quay may mắn gây được sự chú ý với khách hàng, giúp tăng doanh thu, lợi nhuận cho doanh nghiệp, tổ chức, và các bạn đang lên ý tưởng tạo vòng quay may mắn để thu hút khách nhiều hơn.
sản xuất vòng quay trúng thưởng phục vụ các sự kiện với những kích thước nào? Kích thước chủ yếu của vòng quay may mắn : mặt vòng quay với đường kính 30cm -60cm, chiều cao chủ yếu là 70 cm- 170 cm. Thân vòng quay được làm bằng 2 vật tư chính sắt và gỗ, chúng tôi có phun sơn, chống thấm, chống gỉ. Vòng quay trúng thưởng với 2 loại vòng quay chủ yếu: vòng quay trúng thưởng để bàn, vòng quay trúng thưởng đứng.

Chúng tôi thiết kế vòng quay trúng thưởng hoàn toàn miễn phí cho bạn nếu như bạn chưa có mẫu mã thiết kế chính xác. Bạn đã có ý tưởng, mô hình, đừng ngại ngần mà hãy đến để được tư vấn tốt nhất . Hân hạnh được phục vụ.

Vòng quay may mắn tri ân khách hàng dịp cuối năm0


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Ms Hằng tại 290/44 Nam kỳ khởi nghĩa, P8, Q3, TP hồ chí minh, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0943 971 983)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Ms Hằng Tại đây
Ms Hằng
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Q3, TP Hồ Chí Minh
Vòng quay may mắn tri ân khách hàng dịp cuối năm
Liên hệ
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Ms Hằng, Vòng quay may mắn tri ân khách hàng dịp cuối năm Mới 100%

290/44 Nam kỳ khởi nghĩa, P8, Q3, TP hồ chí minh - Quận 3 - Hồ Chí Minh - Vòng quay may mắn tri ân khách hàng dịp cuối năm