876.564 tin đăng 405.352 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Vòng tay đá mắt hổ phong thuỷ


99.000VND Giá gốc: 199.000VND

Trần Thị Ngân Hà
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Lạc Nghiệp 1-Cà Ná

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Vòng Đá Mắt Hổ đem đến cho chủ nhân sự hài hòa, bình yên trong cuộc sống, giúp công việc được thuận buồm xuôi gió, buôn may bán đắt. Khi đeo Vòng Đá Phong Thủy Mắt Hổ, sẽ đem lại những công dụng vừa tốt cho bản mệnh lại rất tốt cho sức khỏe bản thân.Đối với những người trong vai trò lãnh đạo, vòng tay đá mắt hổ có tác dụng kích thích lòng tin, giúp duy trì và gia tăng quyết tâm của người đeo, nâng cao năng lực hành động, dám đương đầu và vượt qua mọi khó khăn thử thách.Những người đang cần sự tập trung hay đặc biệt là đối với những bạn học sinh thì việc sử dụng đá mắt hổ sẽ giúp kích thích khả năng phát triển, tinh thần tập trung.

Vòng tay đá mắt hổ phong thuỷ0


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Trần Thị Ngân Hà tại Lạc Nghiệp 1-Cà Ná, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0368699170)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Trần Thị Ngân Hà Tại đây
Trần Thị Ngân Hà
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Lạc Nghiệp 1-Cà Ná
Vòng tay đá mắt hổ phong thuỷ
99.000VND Giá gốc: 199.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Trần Thị Ngân Hà, Vòng tay đá mắt hổ phong thuỷ Mới 100%

Lạc Nghiệp 1-Cà Ná - Thuận Nam - Ninh Thuận - Vòng tay đá mắt hổ phong thuỷ