876.564 tin đăng 374.237 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Vòng tay đá thạch anh phong thủy


99.000VND Giá gốc: 199.000VND

Trần Thị Ngân Hà
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Lạc Nghiệp 1-Cà Ná

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Chúng ta đã biết rằng đá thạch anh tự nhiên mang trong nó năng lượng huyền bí từ vũ trụ, và mỗi màu sắc của thạch anh tương ứng với một tần số năng lượng khác nhau. Thạch anh màu tím khá đặc biệt. Văn hóa cổ đại có nhiều bí ẩn mà chúng ta chưa thể lý giải, tuy nhiên trên bề mặt có thể nói rằng vào thời xa xưa, nhiều vị pháp sư thường mang theo bên mình một viên thạch anh tím, và các binh sĩ cổ đại tin rằng thạch anh tím sẽ bảo hộ mình khỏi những nguy nan. Thạch anh tím cũng là loại đá được ưa chuộng của hoàng gia Anh, trên vương miện nữ hoàng Catherine lấp lánh viên đá thạch anh tím, như là biểu tượng cho sự bảo hộ quyền lực.

Vòng tay đá thạch anh phong thủy0


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Trần Thị Ngân Hà tại Lạc Nghiệp 1-Cà Ná, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0368699170)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Trần Thị Ngân Hà Tại đây
Trần Thị Ngân Hà
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Lạc Nghiệp 1-Cà Ná
Vòng tay đá thạch anh phong thủy
99.000VND Giá gốc: 199.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Trần Thị Ngân Hà, Vòng tay đá thạch anh phong thủy Mới 100%

Lạc Nghiệp 1-Cà Ná - Thuận Nam - Ninh Thuận - Vòng tay đá thạch anh phong thủy