876.564 tin đăng 369.591 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Vòng Tay Trầm Hương Authentic


1.300.000VND

Đậu Trầm Luxury Product
Đậu Trầm Luxury Product Đậu Trầm Luxury Product
(5 sao / 1 đánh giá)
55% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Phòng 406, chung cư lô K, Phan Xích Long, phường 7, quận Phú Nhuận, Tp HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
"Từ ngàn xưa, Trầm hương đã được sử dụng như một loại dược liệu quý có tác dụng ninh thần, tịnh khí, mang đến những điều tốt lành và bình an. Trầm hương quý giá bởi sự linh thiêng của nó, là vật phẩm kết nối với Thần linh, xua tan tà khí. Ngày nay, khoa học đã chứng minh được hương trầm có tác dụng kỳ diệu trong việc nuôi dưỡng các tế bào thần kinh, có khả năng phòng bệnh, chữa bệnh và mang may mắn, tài lộc đến cho người sở hữu.
Vòng tay Trầm hương là hiện thân của Trầm hương, món đồ trang sức quý giá mà bất cứ ai cũng khao khát được sở hữu. Người sử dụng vòng tay Trầm hương hiểu rằng: Vòng trầm không thể hiện sự giàu sang đơn giản như một món trang sức hàng hiệu, người dùng vòng trầm mang chiều sâu văn hóa và đẳng cấp quý tộc đích thực.
Vòng tay Trầm hương được những người trẻ săn lùng còn bởi mùi hương mang sức hút kỳ diệu được lan tỏa trong quá trình vận động, ma sát. Hương thơm thanh tao, cao quý từ Trầm mang lại vận khí và may mắn cho người dùng và có sức thu hút đặc biệt đối với những người xung quanh.
Sẽ không nói quá khi cho rằng: Vòng tay Trầm hương là Thần hộ mệnh, mang ý nghĩa tâm linh và phong thủy đối với gia chủ. Không còn là truyền thuyết, những câu chuyện về Trầm đã được minh chứng qua thời gian và bảo chứng bằng sự đắt giá của những vật phẩm sản xuất từ Trầm.
Đậu Trầm Luxury Product không chỉ giúp bạn sở hữu một chiếc Vòng tay Trầm hương như ý, chúng tôi chia sẻ với bạn điều huyền bí và những câu chuyện về Trầm. Bạn sở hữu và đam mê Trầm – chúng ta là tâm giao.
#Dautramluxuryproduct
Phòng 406- Chung Cư lô K, Phan Xích Long, P7, Quận Phú Nhuận
0901196983"

Liên hệ để nhận báo giá0

Liên hệ để nhận báo giá

Liên hệ để nhận báo giá1

Liên hệ để nhận báo giá

Liên hệ để nhận báo giá2

Liên hệ để nhận báo giá

Liên hệ để nhận báo giá3

Liên hệ để nhận báo giá

Liên hệ để nhận báo giá4

Liên hệ để nhận báo giá

Liên hệ để nhận báo giá5

Liên hệ để nhận báo giá


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Đậu Trầm Luxury Product tại Phòng 406, chung cư lô K, Phan Xích Long, phường 7, quận Phú Nhuận, Tp HCM, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0901 196 983)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Đậu Trầm Luxury Product Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Đậu Trầm Luxury ProductĐậu Trầm Luxury Product, Vòng Tay Trầm Hương Authentic Mới 100%

Phòng 406, chung cư lô K, Phan Xích Long, phường 7, quận Phú Nhuận, Tp HCM - Quận Phú Nhuận - Hồ Chí Minh - Vòng Tay Trầm Hương Authentic