876.564 tin đăng 370.424 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Vòng trầm hương ghép sánh chìm, vân đẹp , thơm


1.500.000VND Giá gốc: 1.600.000VND

Mai Thị Nga
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Quốc lộ 1A, Bắc Sơn, Bỉm Sơn, Thanh Hóa, Việt Nam

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Phụ nữ thông minh, xinh đẹp cũng không bằng phụ nữ may mắn.Câu này đúng với chị đến một nghìn phần nghìn chứ không phải trăm phần trăm nữa.

Hôm trước tình cờ gặp lại chị làm cùng một thời ở công ty, công nhận chị vẫn xinh tươi, trẻ đẹp như ngày nào.Cái ngày mà bọn con gái cùng phòng lúc nào cũng ước được một phần may mắn giống như chị. Chị không xinh, không chân dài như hoa hậu, ko da trắng sứ ...nhưng cuộc sống, công việc của chị lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió và như ý. Ngay cả khi lấy chồng , lập gia đình rồi sinh con đẻ cái cũng vậy.Có lẽ mà vì thế chị thành công, chị trẻ mãi không già. Ngưỡng mộ !

Và bất ngờ hơn là chị vừa mua vòng trầm hương của mình cho con gái và tiết lộ Trầm hương là món đồ chị luôn mang bên người và coi như vật hộ thân!
Nó là cơ duyên của mọi sự may mắn đến với chị ngày hôm nay!

Đấy mọi người thấy không sẽ chỉ là hư vô nếu ta ko 1 lần trải nghiệm nhé! Em, khách hàng của e đã trải nghiệm và có feed back rất tốt ạ!

Mẫu này trầm chìm, vân đẹp, mùi thơm dịu nhẹ, ko đẹp ko lấy tiền mọi người nhé!Đặc biệt là đeo tay vô cùng sang chảnh, đẳng cấp.

P/s : Mẫu vườn là e...tay ko đẹp mà nhờ có vòng Trầm đẹp nên không khác tay mẫu vòng là mấy phải ko ạ?????????????

Vòng trầm hương ghép sánh chìm, vân đẹp , thơm0


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Mai Thị Nga tại Siêu thị phật giáo Salamart số 36 Trần Quý Cáp, phường 11, quận Bình Thạnh, tp HCM Sđt 0986950366, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0986950366)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Mai Thị Nga Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Mai Thị Nga, Vòng trầm hương ghép sánh chìm, vân đẹp , thơm Mới 100%

Siêu thị phật giáo Salamart số 36 Trần Quý Cáp, phường 11, quận Bình Thạnh, tp HCM Sđt 0986950366 - Quận Bình Thạnh - Hồ Chí Minh - Vòng trầm hương ghép sánh chìm, vân đẹp , thơm