459.324 tin đăng 435.944 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Vòng Trầm Hương Rừng Mereuke Indo 18 Ly

1.600.000VND


Amazing Shop
Amazing Shop Amaz vòng tay gỗ đá
Nguyễn sĩ sách, P15, Tân Bình

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Chất liệu: GỖ TRẦM HƯƠNG RỪNG MEREUKE INDONESIA

Size: 18 ly 13 hạt, phù hợp nam trên 80kg

Trầm hương Merauke được khai thác từ khu rừng thuộc tỉnh Merauke của Indonesia. Trầm Merauke có khối lượng khá nhẹ, thân gỗ mền hơn trầm được khai thác từ khu vực Kalimantan Indonesia. Tuy nhiên, Merauke có mùi thơm sống tự nhiên rất mạnh, gỗ cách nhiều dầu thì càng thơm và giá trị càng cao.

+ BẢO HÀNH MÙI THƠM

+ Đối với trầm hương thật : Mùi thơm ban đầu rất nhẹ nhưng sau một thời gian đeo vào tay, vòng ma sát với da tay nhiệt độ cơ thể sẽ càng thơm và không bị mất mùi.

+ Đeo lâu mùi mồ hôi và bụi bẩn bám vào, quý khách đôi khi cảm nhận không thơm, chỉ cần rửa nhẹ với nước âm và hong khô ( treo lên), vòng sẽ thơm lại như thường.

+ Đối vơi trầm hương ép mùi hoặc trầm gió vườn Việt Nam, mùi ban dầu có thể rất là nặng ( trầm ép mùi) nhưng càng đeo càng mất mùi.

* TẶNG KÈM 5 NỤ TRẦM GIÓ VƯỜN SẠCH KHÔNG HÓA CHẤT

Vòng Trầm Hương Rừng Mereuke Indo 18 Ly0

Vòng Trầm Hương Rừng Mereuke Indo 18 Ly1

Vòng Trầm Hương Rừng Mereuke Indo 18 Ly2

Vòng Trầm Hương Rừng Mereuke Indo 18 Ly3

Vòng Trầm Hương Rừng Mereuke Indo 18 Ly4

Vòng Trầm Hương Rừng Mereuke Indo 18 Ly5


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Amazing Shop tại 32/4T nguyễn Thị Huê, đông lân, bà Điểm, Hóc Môn, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0984 743 685)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Amazing Shop Tại đây

Amazing ShopAmaz vòng tay gỗ đá, Vòng Trầm Hương Rừng Mereuke Indo 18 Ly Mới 100%

32/4T nguyễn Thị Huê, đông lân, bà Điểm, Hóc Môn - Huyện Hóc Môn - Hồ Chí Minh - Vòng Trầm Hương Rừng Mereuke Indo 18 Ly