876.564 tin đăng 374.831 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Wintech - uy tín và chất lượng


Liên hệ

Nhôm Hợp Kim
Nhôm Hợp Kim Công ty TNHH Wintech Việt Nam
(5 sao / 1 đánh giá)
60% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
254 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Email: wintech.sales8@gmail.com
Rất mong được phục vụ quý khách hàng!

1) Tại sao khi khách hàng lựa chọn tìm đến Wintech của chúng tôi là hợp lý và chính xác, đó là sự lựa chọn thông minh của khách hàng khi đến với chúng tôi. Với tiêu chí là “phục vụ khách hàng luôn luôn-hàng ngày và đặt sự hài lòng của khách hàng về chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu”. Và với đội ngũ nhân viên nhiệt tình với khách hàng, vì vậy mà công ty chúng tôi phát triển khá nhanh chóng, và là một trong những công ty phát triển nhanh và có uy tín tỏng lòng mỗi khách hàng khi đến với chúng tôi.
2) Công ty cổ phần EC được thành lập vào ngày 10 tháng 03 năm 2009 theo Giấy pháp Đăng ký kinh doanh số…. của Sở kế hoạch đầu tư Hà Nội. Ban đầu với ba thành viên sáng lập gồm: Ông Đỗ Văn Hưng, Ông Đỗ Văn Tú và Bà Đỗ Thị Loan. Hiện nay công ty đã có trên 30 nhân viên luôn nhiệt tình, năng động, sáng tạo luôn sẵn sàng mang lại các dịch vụ gia tăng tốt nhất cho khách hàng và đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình với khách hàng dù nhỏ lẻ.
3) Năm 2011 công ty bắt đầu mở thêm lĩnh vực kinh doanh cung cấp vật liệu cho các nhà máy sản xuất điện tử như Sam Sung, Nokia, Microsoft, LG và các vendor. Các mặt hàng cung cấp cho các nhà máy này là Nhựa kỹ thuật: Nhựa POM, Nhựa MC, Nhựa Bakelite, Nhựa PC, Nhựa Peek, Nhựa PVC, Nhựa Teflon, Vật liệu cách điện, Vật liệu dẫn điện, Vật liệu tĩnh điện…Wintech cung cấp rất nhiều loại nhựa khác nhau như Nhựa POM TrungQuốc, Nhựa POM Hàn Quốc, Nhựa POM Hàn Quốc chống tĩnh điện, Nhựa POM dẫn điện, Nhựa PB108, Nhựa POM cây, Thanh nhựa POM, Nhựa POM kháng tĩnh điện, Nhựa POM ESD, Nhựa MC HànQuốc, Nhựa MC Trung Quốc, Nhựa Teflon, Nhựa Bakelite HànQuốc, Nhựa Bakelite Đài Loan, Nhựa Bakelite Trung Quốc, Nhựa PVC tấm, Nhựa PVC trong, Thảm cao su tĩnh điện, Khớp nối làm bàn, ống bọc nhựa, Ống Inox, PVC chống tĩnh điện, Phít thủy tinh, Phít sừng, Phít vải, Nhựa PC Hàn Quốc, Nhựa PC Trung Quốc, Nhựa ABS Hàn Quốc, Nhựa ABS Trung Quốc, Nhựa PP trắng, Nhựa PP xanhghi, Nhựa PVC tấm xanh ghi, Nhựa PA6 vàng, Nhựa PA6 trắng, Nhựa PA, Nhựa PU…
4) Năm 2015 công ty mở thêm lĩnh vực cung cấp nhôm tấm 5052, nhôm tấm 6051 cho các công ty cơ khí chính xác, gia công CNC, gia công khuôn mẫu, gia công đồ gá… cũng đồng thời trong năm này công ty tiếp tục đầu tư chế biến sâu hơn đáp ứng một phần nhu cầu của khách hàng nên đã mở một xưởng cắt phôi nhôm và phôi nhựa giúp khách hàng gia công được nhanh hơn.
---------------------------------------------------------------------------------------------
Quý khách hàng quan tâm hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:
Email: wintech.sales8@gmail.com
Rất mong được phục vụ quý khách hàng!

Wintech - uy tín và chất lượng0


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Nhôm Hợp Kim tại 254 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0982 733 579)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Nhôm Hợp Kim Tại đây
Nhôm Hợp Kim
Nhôm Hợp Kim Công ty TNHH Wintech Việt Nam
(5 sao / 1 đánh giá)
60% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
254 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
Wintech - uy tín và chất lượng
Liên hệ
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Nhôm Hợp KimCông ty TNHH Wintech Việt Nam, Wintech - uy tín và chất lượng Mới 100%

254 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội - Quận Hoàng Mai - Hà Nội - Wintech - uy tín và chất lượng