876.564 tin đăng 369.591 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Wobbler để bàn 2 nhánh


20.000VND

Wobbler Để Bàn
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
wobbler để bàn 2 nhánh, wobbler quảng cáo 2 nhánh, kẹp wobbler, chân đế quảng cáo, đế wobbler 2 nhánh
Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 086 674 8809 ( zalo, Viber, call)

Chuyên cung cấp: WOBBLER ĐỂ BÀN , sản phẩm đã dạng về mầu sắc và kích thước theo yêu cầu của khách hàng.

Wobbler để bàn I Wobbler quảng cáo I Kẹp quảng cáo I Kẹp lò xo I Kẹp lò xo 2 đầu I Wobbler kẹp I In wobbler I Sản xuất wobbler I Chân đế quảng cáo I Chân đế để bàn I Chân đế menu I Chân cài giá
Sản phẩm WOBBLER để bàn có 3 phần chính như sau:

Phần 1: phần chân đế có nhiều chất liệu khác nhau như đế gỗ, đế nhựa, đế mica, có nhiều hình dáng khác nhau, nhưng phổ biến nhất vẫn là hình tròn. Chân đế Gỗ đẹp, nguyên khối và chắc chắn, chân đế mica thì luôn sáng bóng và sang trọng, mỗi một nguyên liệu đều có những nét đẹp riêng khác nhau.
Phần 2: Phần lò xo của wobbler để bàn, Phần lò xo này được uốn bằng máy, có nhiều mầu sắc và kích thước khác nhau. Phần này khách hàng có thể chọn được mầu sắc cho đẹp mắt.

Phần 3: Phần đầu kẹp phía trên để kẹp tấm quảng cáo. Wobbler để bàn rất quan trọng ở phần kẹp này. Phần kẹp này có tác dụng kẹp tấm quảng cáo được chắc chắn. có nhiều loại kẹp khác nhau tùy theo nhu cầu cảu khách hàng.
Wobbler để bàn mầu đen
Wobbler để bàn mầu xanh
Wobbler để bàn mầu đỏ
Ngoài ra wobbler để bàn có thể khắCửa hàng shopken74 chuyên cung cấp: Wobbler để bàn, wobbler kẹp lò xo, wobbler quảng cáo, wobbler, chân đế wobbler, kẹp wobbler, in wobbler, thiết kế wobbler, wobbler lò xo, wobbler giấy, wobbler đặt bàn, wobbler 2 nhánh, wobbler 3 nhánh. Chân đế quảng cáo, đế nhựa quảng cáo, chân đế để bàn, chân quảng cáo, chân nhựa quảng cáo, chân gỗ quảng cáo, kẹp để bàn, kẹp hình, kẹp quảng cáo, kẹp lò xo 2 đầu, kẹp lò xo, kẹp quảng cáo, sản xuất kẹp gia công wobbler.

Sản phẩm có nhiều kích thước khác nhau. Tuy nhiên kích thước chiểu cao chuẩn là 15 – 20 cm. Như vậy khi trung bày sẽ chắc chắn, vừa tầm nhìn và hiệu quả hơn rất nhiều.

Wobbler để bàn có nhiều mầu sắc như:

Wobbler để bàn mầu trắng
c hoặc in logo theo yêu cầu của khách hàng. Tờ in wobbler được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau. Như giấy, nhựa, formex….. tấm quảng cáo này được thiết kế nằm trong khổ A5, kích thước 15 x 20 cm là kích thước chuẩn nhất. Khi trung bày sẽ đẹp và hài hòa nhất.
WOBBLER ĐỂ BÀN ĐẾ NHỰA
- Wobbler để bàn chân đế nhựa: Chân đế nhựa của Sức Trẻ Việt sản xuất được đúc đặc nguyên khối, đường kính 9cm, màu sắc ĐẾ NHỰA QUẢNG CÁO có sẵn: Trắng, đỏ, xanh dương, xanh lá, các màu khác số lượng trên 5.000 cái mới sản xuất theo màu yêu cầu.
- Phần LÒ XO có 2 loại để lựa chọn là LÒ XO INOX và LÒ XO BỌC NHỰA, phần LÒ XO BỌC NHỰA của Sức Trẻ Việt sản xuất được sản xuất trên dây truyền máy móc hiện đại cho ra vòng xoắn tinh xảo đều và đẹp nhất trên thị trường.
#wobblerdeban#wobblerquangcao#inwobbler#thietkewobbler#wobblerlagi#wobblerkep#kepwobbler#chandequangcao#chandedeban#chandenhua#menudeban#menumica#chandemica

Wobbler để bàn 2 nhánh0

Wobbler để bàn 2 nhánh1

Wobbler để bàn 2 nhánh2


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Wobbler Để Bàn tại 50F/1 Ngô Tất Tố, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0866748809)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Wobbler Để Bàn Tại đây
Wobbler Để Bàn
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Wobbler để bàn 2 nhánh
20.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Wobbler Để Bàn, Wobbler để bàn 2 nhánh Mới 100%

50F/1 Ngô Tất Tố, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh - Quận Bình Thạnh - Hồ Chí Minh - Wobbler để bàn 2 nhánh