876.564 tin đăng 370.424 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

wobbler để bàn đế nhựa, chân đế quảng cáo, kẹp lò xo


13.000VND

Wobbler Để Bàn
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 086 674 8809 ( zalo, Viber, call)
Chuyên cung cấp: WOBBLER ĐỂ BÀN , sản phẩm đã dạng về mầu sắc và kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
Wobbler để bàn I Wobbler quảng cáo I Kẹp quảng cáo I Kẹp lò xo I Kẹp lò xo 2 đầu I Wobbler kẹp I In wobbler I Sản xuất wobbler I Chân đế quảng cáo I Chân đế để bàn I Chân đế menu I Chân cài giá
Sản phẩm WOBBLER để bàn có 3 phần chính như sau:
Phần 1: phần chân đế có nhiều chất liệu khác nhau như đế gỗ, đế nhựa, đế mica, có nhiều hình dáng khác nhau, nhưng phổ biến nhất vẫn là hình tròn. Chân đế Gỗ đẹp, nguyên khối và chắc chắn, chân đế mica thì luôn sáng bóng và sang trọng, mỗi một nguyên liệu đều có những nét đẹp riêng khác nhau.
Phần 2: Phần lò xo của wobbler để bàn, Phần lò xo này được uốn bằng máy, có nhiều mầu sắc và kích thước khác nhau. Phần này khách hàng có thể chọn được mầu sắc cho đẹp mắt.
Phần 3: Phần đầu kẹp phía trên để kẹp tấm quảng cáo. Wobbler để bàn rất quan trọng ở phần kẹp này. Phần kẹp này có tác dụng kẹp tấm quảng cáo được chắc chắn. có nhiều loại kẹp khác nhau tùy theo nhu cầu cảu khách hàng.
Cửa hàng shopken74 chuyên cung cấp: Wobbler để bàn, wobbler kẹp lò xo, wobbler q
Chuyên sản xuất wobbler để bàn đế nhựa chất lượng, giá rẻ.
Sản phẩm chân đế nhựa đúc đặc nguyên khối, chắc chắn.
Lò xo uốn máy đều, nhiều mầu sắc.
/ WOBBLER ĐỂ BÀN ĐẾ NHỰA
- Wobbler để bàn chân đế nhựa: Chân đế nhựa của Sức Trẻ Việt sản xuất được đúc đặc nguyên khối, đường kính 9cm, màu sắc ĐẾ NHỰA QUẢNG CÁO có sẵn: Trắng, đỏ, xanh dương, xanh lá, các màu khác số lượng trên 5.000 cái mới sản xuất theo màu yêu cầu.
- Phần LÒ XO có 2 loại để lựa chọn là LÒ XO INOX và LÒ XO BỌC NHỰA, phần LÒ XO BỌC NHỰA của Sức Trẻ Việt sản xuất được sản xuất trên dây truyền máy móc hiện đại cho ra vòng xoắn tinh xảo đều và đẹp nhất trên thị trường.
- Phía trên của LÒ XO WOBBLER để kẹp tờ quảng cáo có 2 cách:
+ 1 là được đóng bằng đinh rive 2 mặt cố định tờ quảng cáo với lò xo,
+ 2 là sử dụng kẹp để kẹp tờ quảng cáo. Về KẸP WOBBLER phía trên thì có 5 loại kẹp như sau: KẸP CÁ SẤU MỎ NHỌN, KẸP CÁ SẤU MỎ VUÔNG, KẸP SẮT 3.8CM, KẸP MICA NHỎ 2CM (Ưu điểm của Kẹp mica là nhìn sang trọng, đẹp, xoay được 360 độ, gập nghiêng ngả được nhiều hướng với nhiều nhiều góc nhìn khác nhau) , KẸP MICA LỚN 8CM (Ưu điểm của Kẹp mica 8cm là bản kẹp lớn, có thể kẹp được tờ in lớn, nhìn sang trọng, đẹp, xoay được 360 độ, gập nghiêng ngả được nhiều hướng với nhiều nhiều góc nhìn khác nhau).
- Với loại WOBBLER ĐỂ BÀN ĐẾ NHỰA có thể kẹp được những tờ in trên giấy cứng hoặc formex
+ TỜ IN WOBBLER làm bằng chất liệu giấy: Các loại giấy thông dùng phù hợp nhất là Giấy Couche (rất thông dụng) hoặc Brishton (rất thông dụng) hoặc Ivory (ít) hoặc Douplex (rất ít) định lượng từ 300gsm – 400gsm, kích thước thông thường ≤A5
#wobblerkẹp #wobblerkẹpnhựa #wobblerkẹplòxo #Kẹpwobbler #Wobbler2đầukẹp #Wobblerlòxokẹpsắt #Kẹpwobbler #Kẹplòxo #Giákẹplòxo #Bánkẹplòxo #Kẹplòxonhựa #wobblerlòxo #wobblerlòxokẹpsắt #wobblerlòxogiá

wobbler để bàn đế nhựa, chân đế quảng cáo, kẹp lò xo0

wobbler để bàn đế nhựa, chân đế quảng cáo, kẹp lò xo1

wobbler để bàn đế nhựa, chân đế quảng cáo, kẹp lò xo2

wobbler để bàn đế nhựa, chân đế quảng cáo, kẹp lò xo3

wobbler để bàn đế nhựa, chân đế quảng cáo, kẹp lò xo4


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Wobbler Để Bàn tại 50F/1 Ngô Tất Tố, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0866748809)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Wobbler Để Bàn Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Wobbler Để Bàn, wobbler để bàn đế nhựa, chân đế quảng cáo, kẹp lò xo Mới 100%

50F/1 Ngô Tất Tố, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh - Quận Bình Thạnh - Hồ Chí Minh - wobbler để bàn đế nhựa, chân đế quảng cáo, kẹp lò xo